วันเกิด...เปิดเผยคนรัก

View : 7,851

คนรักที่เกิดวันที่1

ภาย นอกดูผิด คิดว่าเจ้าชู้ แต่เป็นคนที่มีความรักความจริงจังไม่ลวงหลอกใคร ชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม อยากให้คนที่รักเห็นคุณค่า และให้ความสำคัญแก่ตน ถ้าไม่สนใจขอลาแน่ๆเพราะเป็นคนที่หยิ่งทะหนงไม่น้อย  

 

คนรักที่เกิดวันที่2 

มีอารมณ์ที่หลากหลาย อ่อนไหว รักง่าย โกรธง่าย อาจจะอ่านยากสักหน่อย หวาดระแวง ไม่ค่อยไว้ใจใคร หมกมุ่น โหยหาความรัก แต่มักผิดหวังอยู่บ่อยๆขนาดตัวเองเป็นคนที่มีความรักและมักเอาใจใส่ต่อผู้ อื่นเสมอ 

 

คนรัก ที่เกิดวันที่3 

เป็นคนที่รักใครรักจริง แต่ชอบเป็นผู้นำ ชอบบงการโดยเฉพาะแฟน ใจร้อนเป็นไฟ คบแฟนทีละหลายๆคน แต่ก็มีอยู่ในใจหนึ่งเดียว มีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียแปลกใหม่ เพื่อนฝูงห้อมล้อมชอบสังสรรค์ มีแฟนเยอะ ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ หัวใจกระชุ่มกระชวย 

 

คนรักที่เกิดวันที่4 

เป็นผู้ที่มีความคิดเห็นแปลกแยกจากสังคม อ่อนไหวมากๆ ไม่ชอบถูกใครมาตีกรอบ ตกหลุมรักคนง่าย หลงคนง่าย อยู่คนเดียวไม่ได้นาน ยอดเจ้าชู้ ชอบมองคนที่มีความเพียบพร้อม หน้าตาดี มีความคิดแจ๋วเลย ยิ่งเป็นคนรู้สึกเยอะลึกซึ้งจะชอบเป็นพิเศษ คู่ส่วนใหญ่จะมีหน้าตาดี และไม่ค่อยจะอดทนกับคนที่ชอบหึงหวง ไม่สนับสนุนความคิดตน อยากได้คนที่ดูแลเอาใจใส่ 

 

คนรักที่เกิดวันที่5 

มีความเป็นมิตรสูง มีเพื่อนฝูงมากมาย มักอยู่กับกลุ่มเพื่อน บางครั้งก็แอบมองแอบชอบเพื่อนในกลุ่มจนได้เป็นแฟนกันมีข้อดีข้อเด่นคือเป็น นักวิเคราะห์นักคิดและนักพูดที่มีพรสวรรค์ อยากมีความรักที่ไม่ต้องพูดมากคนที่ดูแลคอยเอาใจใส่จะพิชิตใจคนเกิดวัน ที่5ได้ 

 

คนรักที่เกิดวันที่6 

เขาเป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปะ ค่อนข้างอ่อนไหว มีความเป็นตัวเองสูง มีรสนิยมดี รักคนง่าย แต่ถ้าจะคบกับใครจริงๆจังๆนี่ยากหน่อย ช่างเลือกมากๆต้องการคนที่คอยเอาใจใส่ และตามใจปล่อยให้ทำอะไรตามใจได้บ้าง ถ้าให้อิสระกับเขา จะคบกันได้ยืนยาวแน่นอน 

 

 คนรักที่เกิดวันที่7 

สติปัญญาดี มีความรู้หลายหลาก มีเสน่ห์ใครเห็นก็รัก ก็หลง แต่แปลกนะที่ต้องอกหัก ซ้ำรักอยู่บ่อยๆชอบอยู่เงียบๆไม่ค่อยเปิดตัว ชอบอยู่กับความเหงา ความเดียวดาย นั่งมองฟ้ามองผืนหญ้าตามประสาคนอารมณ์ศิลปิน ใครที่คิดจะมาเป็นคู่ ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเขา และห้ามคิดไม่ซื่อคิดนอกใจเด็ดขาด 

 

คนรักที่เกิดวันที่8 

มุมานะทำงานทำการ ขยันขันแข็ง จนบางทีอาจดูห่างเหินกับคนรัก เหมือนไม่ค่อยใส่ใจกัน รักใครไม่เป็น ติดเพื่อนฝูง ชอบเที่ยวกันเป็นกลุ่ม จนแฟนต้องขอเลิกเพราะขาดการเอาใจใส่ดูแลอย่างที่ควรจะเป็น ชอบคนง่าย รักใครก็จริงจัง ชอบคนที่ผ่อนคลายไม่ค่อยเครียด มีอิสระสูง ตามใจตัวเองบ้าง 

 

คนรักที่เกิดวันที่9 

ชอบคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ แต่ต้องยอมตามใจฉันนะ ฉันขอเป็นคนคิด เธอคอยเดินตามฉันก็แล้วกัน คนที่เกิดวันที่9เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่ในสายเลือด ชอบทำงานหนักจนแทบไม่ได้หยุดหย่อน เครียดง่าย แต่เป็นคนที่นิสัยดีน่ะ ไม่ได้มองคนที่ความสวย ความหล่อ ชอบคนที่มีอะไรมากกว่านั้น มีความคิด ความอ่าน ที่เฉียบคม นี่ล่ะใช่เลย 

 

คนรักที่เกิดวันที่10 

เป็นคนดีคนหนึ่ง คอยดูแลแทกแคร์เอาใจแฟนได้เป็นอย่างดี   ไม่มีขาดตกบกพร่อง เป็นคนที่มีความเชื่อมั่น คิดอะไรทำอะไรด้วยตัวเองเสมอ มีความจริงจัง ทำอะไรต้องสำเร็จ แต่ก็มีบางครั้งนะที่แอบมองคนอื่น แต่ก็มีเพียงคนเดียวอยู่ภายในใจ แต่ก็มีบางครั้งที่ดูเหมือนคนที่เห็นแก่ตัวไม่สนใจใครทั้งนั้น 

 

คนรักที่เกิดวันที่11 

ใครๆก็ชอบคนที่เกิดวันนี้ เพราะเขามีความอ่อนโยน รักใครๆได้อย่างจริงใจทั้งเพื่อนและแฟนไม่คิดร้ายกับใคร รักความสงบ แต่เมื่อมีปัญหากับคนรักกลับไม่ค่อยกล้าที่จะพูดคุยเปิดเผยความในใจ เพราะคาดหวังสูงในเรื่องแฟน อยากให้เธอทำความเข้าใจเอง ช่างคิด ขี้น้อยใจ และขึ้หึงไม่ใช่เล่น 

  

 คนรักที่เกิดวันที่12 

มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บุคลิกดีเด่นเป็นที่รักของเพื่อนฝูง แต่เจ้าชู้ไม่เบาเลยนะ ควงคนโน้นที คนนี้ที เปลี่ยนรักเหมือนเปลี่ยนรถ เห็นหัวใจคนเป็นของเล่นหรือไงน่ะ รักใครทีละหลายคน แบ่งห้องหัวใจได้ไม่จำกัด แต่ก็มีใจมั่นคงกับคนในดวงใจเหมือนกันนะ ถ้าเขาคนนั้นคือตัวจริง 

 

คนรักที่เกิดวันที่13 

มองผิวเผินเขาเหมือนคนที่วางตัวสบายๆมี อิสระ มีความคิดที่ไร้กรอบ  แต่ความเป็นจริงนั้นเขาค่อนข้างพิถีพิถันมีวินัยในการใช้ชีวิตมากเลยที เดียว มีความรักมากกว่า3 ครั้งน่ะ ต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ชอบคนที่จริงจังกับชีวิตเหมือนกัน 

 

คนรักที่เกิดวันที่14 

ชอบบริหารเสน่ห์ ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ คุยเก่ง มีคารมคมคาย แต่เครียดง่ายเหมือนกันนะ จะมีแฟนเยอะคบทีละหลายคน เพราะเป็นคนที่สบายๆเข้ากับคนง่าย มีความสนุกสนานร่าเริง หว่านเสน่ห์เสมอๆ เมื่อมีโอกาส 

 

คนรักที่เกิดวันที่15 

มีความเป็นเด็กอยู่ในตัว ชอบเล่นอยู่ในกลุ่มที่มีอายุน้อยกว่า แต่ไม่ได้คิดจะมีแฟนเด็กนะ แต่ถ้าเด็กคนนั้นมีความคิด ความอ่านดูเป็นผู้ใหญ่เกินอายุก็ไม่แน่เหมือนกัน ส่วนใหญ่คนที่มีอายุน้อยกว่าก็ชอบมาปิ๊งเหมือนกัน แต่ก็จะไม่ชอบตอบง่ายๆหรอก สเปกของเขานะมีอยู่ ต้องมีความชอบในศิลปะมีจุดยืนอุดมการณ์ ช่างคิด มองโลกแบบไม่ค่อยเครียด ร่าเริง 

 

คนรักที่ เกิดวันที่16 

มีโลกส่วนตัวสูง แต่ก็อยากมีความรักน่ะ ทั้งๆที่ 

เวลาอยู่ใน ช่วงชีวิตที่สดใส มีความรัก กลับรู้สึกทุกข์และดูเศร้าๆแต่ก็มีความอ่อนหวาน อ่อนไหว ค่อนข้างโรแมนติก คนที่มีอารมณ์ลึกซึ้ง ดังเช่นศิบปินจะอยู่คู่กับคนเกิดวันที่16ได้ยาวนาน 

 

คนรักที่เกิดวันที่17 

เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจจริงทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน หรือการทำงาน ส่วนเรื่องแฟนนั้นถ้ารู้สึกชอบใครก็กล้าที่จะเข้าไปพูดคุยแต่เป็นคนติด เพื่อนเหมือนกันน่ะ บ่อยครั้งที่ต้องใช้จ่ายหมดไปกับเพื่อนฝูง ให้ความสำคัญกับเรื่องงานเรื่องการ นี่ถือเป็นข้อดีของคนที่เกิดในวันนี้เลยค่ะ 

  

คนรักที่เกิดวันที่18 

ฝักใฝ่ทางด้านการศึกษาหาความรู้ ถ้าเจอคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี แต่ว่าไม่ค่อยคิดถึงเรื่องอนาคต คนที่เกิดวันที่18แบบคุณก็ไม่สนใจนะ ชอบคนที่มีความคิดแบบผู้ใหญ่ เป็นคนค่อนข้างมองชีวิตเป็นเรื่องที่จริงจัง ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ และก็อยากให้แฟนคิดแบบเดียวกันด้วย ไม่ใช้ชีวิตแบบไร้จุดหมายปลายทางไปวันๆ 

  

คนรักที่เกิดวันที่19 

เป็นคนที่มีความตั้งใจจริง แกมหยิ่งหน่อยๆมีความสามารถโดดเด่น และจะเลือกแฟนที่มีหน้าตารูปโฉมดี หรือไม่ก็ต้องมีความโดดเด่นเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แต่ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่เอาใจใส่ใครไม่เป็น แต่อยากให้แฟนคอยดูแลตนเองแทน ทุ่มเทให้คนรักน้อยไปนิดน่ะ 

  

คนรักที่เกิดวันที่20 

ความอ่อนโยนและดูสบายๆไม่เรื่องมากทำให้ดูเป็นคน ที่มีเสน่ห์ น่าสนใจ แต่กลับมีบุคลิกอีกมุมอีกด้านหนึ่งด้วย คือเป็นคนใจร้อน จะเรียกว่ามีสองคนอยู่ในร่างเดียวกันก็คงไม่ผิดนัก เปลี่ยนแฟนบ่อยๆ เพราอะไรไม่รู้ไม่ถูกใจก็ไม่อดทน เอาแต่ใจเหมือนกันนะ เวลามีแฟนก็จะเกร็งๆวางตัวไม่ค่อยเป็น เลยทำให้ชีวิตรักไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควร 

  

คนรักที่เกิดวันที่21 

มีอารมณ์ร่าเริง สนุกสนาน ฉลาดเป็นกรด ชอบเฮฮากับเพื่อนฝูง ค่อนข้างจะเจ้าชู้ มีคนที่ดูๆกันอยู่หลายคน บางครั้งก็ทำให้เกิดอาการมึนตึ้บ ทำอะไรไม่ถูก ก็แฟนมันเยอะน่ะ มีแต่คนที่ถูกใจทั้งนั้นเลยเลือกไม่ถูก ถ้าเกิดรีบร้อนแต่งงาน รับรองว่าเกิดปัญหาแน่ ดังนั้นดูให้ดี ดูให้แน่ใจก่อนน่าจะดีกว่าน่ะ 

  

คนรักที่เกิดวันที่22 

มองไปข้างหน้า มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนคิดทำอะไรๆอย่างมีสติ จะชอบคนที่มีอะไรในตัว โดดเด่นดูดีมีความสามารถ มองหารักแท้ มองหาคนที่จะมาร่วมแบ่งปัน ร่วมชีวิตกันอย่างยาวนาน ไม่อยากรักกันเล่นๆ รักแบบทดลอง แต่ก็ยังไม่พร้อมเรื่องการสร้างครอบครัว แต่งงานมีลูก เป็นครอบครัวในฝันแบบคนทั่วๆไป 

  

  

คนรักที่เกิดวันที่23 

เป็นคนชอบเที่ยว ชอบไปกับเพื่อนๆ สนุกสนานเฮฮากัน แต่ภายในใจก็คิด และเครียดกับชีวิตพอสมควร แต่เรื่องคู่เรื่องแฟนไม่น่าเป็นห่วง เพราะเป็นคนคุยเก่ง เจ้าคารมไม่เรื่องมาก คุยกับใครก็เป็นที่ถูกอกถูกใจ ต้องเพิ่มความอดทนเข้าไปอีกหน่อย จะได้ไม่ต้องอกหัก บาดเจ็บจากความรัก 

  

คนรักที่เกิดวันที่24 

เป็นผู้ที่มีเพื่อนฝูงคนรองข้างต่างชื่นชม รักใคร่ เพราะความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อ แบ่งปัน   แชร์ความรู้สึกกันได้ แต่ก็หลงตัวเองเล็กน้อย ชอบให้คนมาคอยเอาใจ พูดคำหวานๆ ฟังแล้วมันรื่นหูดี ชอบเป็นช้างเท้าหน้า บงการแฟน และโชคดีที่ได้คนรักที่ดี แต่ตนเองก็ยังไม่รู้สึกพอใจ ใฝ่ฝันหาคนที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลา 

  

คนรักที่เกิดวันที่25 

เป็นคนที่เด่นด้านความรู้สึกนะ ทั้งเรื่องแฟนและชีวิตการงาน รักเพื่อนอย่างจริงใจ ลึกซึ้งในความสัมพันธ์ แต่มักจมในความเศร้า ความทุกข์ เหตุผลนะหรือก็เพราะเป็นคนที่จริงจังมากเกินไปไง   ไม่ได้เกิดจากอาการอกหัก หรือซ้ำรักแต่ประการใด รู้ไว้เลยว่าโลกนี้มันไม่สวยงาม อย่างที่คิดหรอก อะไรที่มันแย่ก็ต้องปล่อยวาง อย่าซีเรียส เหรียญมันยังมีสองด้านเลยจริงไหม 

  

คนรักที่เกิดวันที่26 

มีแบบแผน มีระเบียบ ทำงานเป็นระบบ มองหาความรักที่ยาวนาน เป็นครอบครัวที่มีความสุข แต่ช่างเลือก แม้ดูเหมือนจะเป็นคนที่ชอบคนง่าย ต้องเรียนรู้กันไป ผิดหวังบ้าง ก่อนที่จะเจอความรักที่จริงแท้ มั่นคงในภายหลัง 

  

คนรักที่เกิดวันที่27 

มีความปราดเปรื่อง รอบรู้หลายด้าน โดดเด่นในสังคม ชอบคนเก่ง คนที่มีความสามารถจะพบรักหลายครั้ง เพราะความรู้สึกที่ไว อ่อนไหวง่าย แต่ไม่ชอบคบกันเล่นๆ แบบกิ๊ก อยากได้คนที่พิเศษ คอยดูแลรักกัน จริงจัง มองเห็นอนาคต ไม่ใช่แค่ถูกใจกันไปวันๆรักกันไปงั้นๆ 

  

คนรักที่เกิดวันที่28 

มีความเป็นผู้นำสูง มีแฟนก็ชอบขีดเส้นทางหแฟนเดินตาม ต้องเชื่อฟัง คอยทำตามทุกอย่าง ความรักราบเรียบ ไม่ร้อนแรง บางทีอาจมีกิ๊ก แต่ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น เพราะมั่นคงในความรักกับคนเพียงคนเดียว 

  

คนรักที่เกิดวันที่29

เป็นคนอ่อนน้อม ถ่อมตน ชะตาความรักมักมีอารมณ์มาเกี่ยวข้องเสมอ ช่างรู้สึก เอาแต่ใจ ประมาณว่ารักมากก็หวังมาก ทุ่มเทให้ความรักอย่างหมดตัวหมดใจ จึงเกิดอาการบาดเจ็บได้บ่อย อาจแค่เจ็บๆคันๆจนถึงอาการสาหัส 

  

คนรักที่เกิดวันที่30 

มีจินตนาการสูง เสน่ห์เหลือร้าย ดูมีความมั่นใจ ฉลาดแต่บางครั้งก็สนุกสนาน ไร้สาระแบบเด็กๆบ้าง เดี๋ยวดี เดี๋ยวเครียด ยากเกินเข้าใจ มองความรักเป็นเรื่องที่สวยงาม เป็นยาชูกำลัง แต่ก็ยังไม่พร้อมจะมีความรัก 

จริงจังกับใครไม่เป็น 

  

คนรักที่เกิดวันที่31 

คล้ายๆกับจะเป็นคนที่มีจุดหมายในชีวิต แต่จริงๆแล้ว ก็ขาดความมั่นใจมากๆ ไม่กล้าที่จะคิด และตัดสินใจ กล้าๆกลัวๆยังไม่นิ่ง ไม่จริงจังกับอะไรนัก ความรักจึงดูไกลตัว ดูไม่จริงจังสักเท่าไหร่

 

ที่มา : zubzip
โพสเมื่อ : 1 มิถุนายน 2555
Tag : วันที่เกิดเปิดเผยความรัก 
แบ่งปัน Bookmark and Share


  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 157   Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your website is wonderful, as well as the content!. Thanks For Your article about sex.
โดย  :     https://bitgirdle2.bloggerpr.net/2018/09/21/wonderful-way-to-find-the-best-internet-poker-resource-w
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 156   Im obliged for the blog article.Really looking forward to read more.
โดย  :     http://wishfamily1.cosolig.org/post/different-kinds-of-vintage-womens-shoes
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 155   Well I definitely liked reading it. This tip offered by you is very helpful for correct planning.
โดย  :     https://lifelearninginstitute.net/members/flarecreek2/activity/1450258/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 154   It as challenging to find educated persons by this topic, nonetheless you sound in the vein of you already make out what you are speaking about! Thanks
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=rmLPOPxKDos
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 153   which blog platform are you using for this site? I am getting
โดย  :     http://prime.ece.mtu.edu/wiki/index.php?title=User:blacexaper
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 152   This is one awesome blog article.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=XfcYWzpoOoA
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 151   Inspiring quest there. What occurred after? Thanks!
โดย  :     https://youtu.be/wcbcBUcTG1I
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 150   Wow! This can be one particular of the most useful blogs We ave ever arrive across on this subject. Actually Magnificent. I am also an expert in this topic therefore I can understand your hard work.
โดย  :     http://affiliate-marketing23.my-free.website/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 149   Wow, wonderful blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your web site is great, let alone the content!
โดย  :     https://victorspredict.com/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 148   There as certainly a great deal to find out about this topic. I really like all of the points you made.
โดย  :     https://wpc-deske.com
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 147   You are my inspiration , I possess few web logs and rarely run out from to post.
โดย  :     http://wines4sale.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=harrykiddle.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 146   Thanks again for the blog post. Awesome.
โดย  :     https://brinkmann-niemeijer.nl/nl/faq/significant-facts-concerning-many-forms-baby-changing-table
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 145   It as hard to find experienced people about this topic, but you seem like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://www.chemicroc.com/comment/html/?6446.html
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 144   This very blog is no doubt entertaining and besides diverting. I have picked helluva helpful tips out of this source. I ad love to go back every once in a while. Thanks a bunch!
โดย  :     http://vtvacu.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=yusefbeasley.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 143   Wonderful blog! I found it while surfing around on Yahoo News. Do you have any tips on how to get listed in Yahoo News? I ave been trying for a while but I never seem to get there! Appreciate it
โดย  :     http://isenselogic.com/marijuana_seo/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 142   There is evidently a bundle to know about this. I consider you made some good points in features also.
โดย  :     https://www.pinterest.com/pin/719661215431576497/
โพสเมื่อ  :     15 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 141   This site was how do I say it? Relevant!! Finally I ave found something that helped me. Many thanks!
โดย  :     https://gosexy.mobi/android/porn/app
โพสเมื่อ  :     15 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 140   You have brought up a very great details , thanks for the post.
โดย  :     https://1drv.ms/t/s!AlXmvXWGFuIdhaAKcltv4B0wGF2ChQ
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 139   Very nice post and right to the point. I am not sure if this is actually the best place to ask but do you folks have any thoughts on where to get some professional writers? Thx
โดย  :     https://www.studiotrappin.com/2018/09/young-dolph-major-official-video-ft-key.html
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 138   Very interesting topic , thanks for putting up.
โดย  :     http://softkachaem.ru/katalog/click.php?url=http://johnniegrey.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 137   Well I truly liked studying it. This information offered by you is very useful for proper planning.
โดย  :     http://adopt10plus.com/groups/suggestions-on-the-best-way-to-discover-the-perfect-option-for-vpn-com
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 136   Usually I do not comment in your weblog. I am additional in the silent sort but I wonder, is this wordpress since I am thinking of switching my own blog from blogspot to wordpress.
โดย  :     http://www.northamptonapl.org/search?search_api_views_fulltext=http%3A%2F%2Fmahdibellamy.blogspot.co
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 135   This is one awesome article post.Thanks Again.
โดย  :     http://apostrophesociety.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=akramdejesus.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 134   Major thankies for the article.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://bgtopsport.com/user/arerapexign316/
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 133   Wow! Thank you topiew! I always wanted to write on my website something like that. Can I implement a portion of your post to my site?
โดย  :     http://bike.veloradar.ru/go.php?url=http://elliemayholman.de.tl/
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 132   Very good info can be found on weblog.
โดย  :     http://boltonindependent.com/?p=19
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 131   This is one awesome article post.Thanks Again.
โดย  :     http://jarfallasim.txl.se/guestbook.aspx
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 130   Thanks , I have just been looking for info about this topic for ages and yours is the greatest I have discovered so far. But, what about the bottom line? Are you sure about the source?
โดย  :     http://hoanhbo.net/member.php?29704-DetBreasejath589
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 129   Looking forward to reading more. Great article.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     http://travianas.lt/user/vasmimica101/
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 128   Thanks for the post.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://altroconsumo.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=grovererickson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 127   Really enjoyed this blog.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://storeybooks.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=sachabrennan.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 126   This blog was how do you say it? Relevant!! Finally I ave found something that helped me. Thanks!
โดย  :     http://xn.wo.lt/redirect.php?url=http://alexanderboote.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 125   Your style is really unique compared to other people I ave read stuff from. Thanks for posting when you ave got the opportunity, Guess I will just book mark this blog.
โดย  :     http://businessnetworktransformation.de/__media__/js/netsoltrademark.php?d=edgilmour.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 124   I really liked your blog article. Want more.
โดย  :     http://s.e.as.ona.ls.ejd@Zanele@silvia.woodw.o.R.t.h@l.iv.eli.ne.s.swxzu@hu.feng.ku.angn.i.ub.i...u.
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 123   Your place is valueble for me. Thanks!aะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยšะฐะ‚ะฐยŒะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย†
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5mFhVt6f-DA
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 122   I value the article.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=EK8aPsORfNQ
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 121   I value the blog article.Really looking forward to read more.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=zacmVI9eC3U
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 120   since it provides quality contents, thanks
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TmF44Z90SEM
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 119   Thanks so much for the article post.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     http://health-hearts-program.com/2018/09/11/buruan-daftar-dan-menangkan-hadiah-di-gatottogel-togel-o
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 118   Wow, this post is nice, my sister is analyzing such things, therefore I am going to let know her.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 117   Thanks-a-mundo for the article.Really looking forward to read more.
โดย  :     https://www.wanitacergas.com/produk-besarkan-payudara
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 116   Well I definitely liked studying it. This information offered by you is very practical for correct planning.
โดย  :     https://leonardomcgowan.livejournal.com/402.html
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 115   It as really a cool and helpful piece of info. I am glad that you shared this useful information with us. Please keep us up to date like this. Thanks for sharing.
โดย  :     https://1997.press/blog/view/114811/click-to-pick-from-hottest-new-york-escort-ladies
โพสเมื่อ  :     11 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 114   It as in fact very complicated in this active life to listen news on Television, therefore I simply use world wide web for that purpose, and take the hottest information.
โดย  :     http://rahdaran.org/user/Astomacat295/
โพสเมื่อ  :     11 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 113   Im obliged for the blog.Really looking forward to read more. Will read on
โดย  :     http://banki63.ru/forum/index.php?showuser=463613
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 112   You know that children are growing up when they start asking questions that have answers..
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5mFhVt6f-DA
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 111   Wohh just what I was searching for, regards for putting up.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=kIDH4bNpzts
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 110   Wow, awesome blog format! How long have you been running a blog for? you made running a blog glance easy. The whole look of your site is fantastic, let alone the content material!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=EK8aPsORfNQ
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 109   Im no expert, but I suppose you just crafted an excellent point. You clearly comprehend what youre talking about, and I can really get behind that. Thanks for being so upfront and so truthful.
โดย  :     http://sushirave.net/blog/view/27743/discovering-the-best-way-to-do-voodoo-doll-spells
โพสเมื่อ  :     7 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 108   wow, awesome post.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TmF44Z90SEM
โพสเมื่อ  :     6 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 107   It as nearly impossible to find educated people for this subject, but you seem like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://piesex7.curacaoconnected.com/post/the-most-typical-factors-for-low-blood-pressure-1536131020
โพสเมื่อ  :     6 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 106   I really liked your post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://solphia.com/community/blog/view/168269/no-cost-full-version-pc-games-download-here
โพสเมื่อ  :     6 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 105   Your style is really unique compared to other folks I have read stuff from. Many thanks for posting when you ave got the opportunity, Guess I all just book mark this web site.
โดย  :     http://staging.hadooptutorial.info/members/bayinput7/activity/35178/
โพสเมื่อ  :     6 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 104   Sex video arabe gratuit meilleure film porno
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5mFhVt6f-DA
โพสเมื่อ  :     6 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 103   This awesome blog is no doubt entertaining as well as diverting. I have found many handy tips out of this blog. I ad love to come back again and again. Thanks a lot!
โดย  :     http://b.augustamax.com/story.php?title=bigg-boss-tamil-vote#discuss
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 102   Thanks for the post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://blog.amdotibet.com/redirect.aspx?url=http://medium.com/@makaylaglennie/c8219d710479
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 101   Some genuinely fantastic info , Gladiolus I detected this.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=EK8aPsORfNQ
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 100   This excellent website definitely has all the information and facts I needed concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     https://brandedkitchen.com/product/cork-square-hot-pad-200-mm-x-200-mm/
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 99   Keep up the great work , I read few blog posts on this internet site and I conceive that your weblog is rattling interesting and contains lots of good info.
โดย  :     http://feedscorner.com/xlink.php?url=http://clarkcarpenter.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     4 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 98   You obviously know your stuff. Wish I could think of something clever to write here. Thanks for sharing.
โดย  :     http://jelly-life.com/2018/08/31/membuat-permainan-judi-bola-kita-mendapat-kemenangan/
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 97   You have made some really good points there. I checked on the net for more information about the issue and found most people will go along with your views on this website.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TmF44Z90SEM
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 96   Keep up the excellent piece of work, I read few blog posts on this website and I conceive that your web site is really interesting and has got circles of great information.
โดย  :     http://www.seoinvancouver.com/
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 95   This blog is without a doubt educating as well as factual. I have picked up a lot of interesting stuff out of this amazing blog. I ad love to return again soon. Cheers!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=QSywFy8K3VI
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 94   Major thanks for the blog.Thanks Again. Much obliged.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 93   Thanks for another great article. Where else could anybody get that kind of info in such an ideal method of writing? I have a presentation subsequent week, and I am at the search for such info.
โดย  :     http://bebes.awardspace.us/go.php?url=http://archiecawthorn.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 92   some really good info , Gladiola I discovered this.
โดย  :     http://www.psoriasistreatment.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=teaganriley.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 91   This is really interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your feed and look forward to seeking more of your fantastic post. Also, I ave shared your site in my social networks!
โดย  :     http://paideia.org.mx/Wiki/index.php?title=User:JacquelynThring
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 90   It as nearly impossible to find experienced people for this subject, however, you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://redlava.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=calebhodgson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 89   I value the blog.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     http://greenkites.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=keatonfriedman.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 88   Now I am going to do my breakfast, later than having my breakfast coming over again to read other news.|
โดย  :     http://www.americanmanga.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=aaryanleach.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 87   This is one awesome article post.Really thank you!
โดย  :     http://trimlinetreadmills.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=fynleykinney.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 86   Live as if you were to die tomorrow. Learn as if you were to live forever.
โดย  :     http://www.pcdownloadapk.com/free-download-pocket-monster-duel-apk-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 85   Wow! Thank you! I continually wanted to write on my blog something like that. Can I include a fragment of your post to my site?
โดย  :     http://www.windowspcapk.com/free-download-subway-surfers-apk-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 84   Wow, wonderful blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your site is wonderful, as well as the content!
โดย  :     http://www.freepcapk.com/free-pes-2017-ultimate-apk-download-for-pc-windows.html
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 83   Really informative blog article.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     http://www.pcapkapps.com/free-download-Tamilgun-apk-for-pc.html
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 82   I will immediately clutch your rss feed as I can at find your email subscription link or newsletter service. Do you have any? Kindly permit me recognize in order that I may just subscribe. Thanks.
โดย  :     http://megatv.kiev.ua/user/Gissevele509/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 81   Some genuinely excellent info , Gladiolus I observed this.
โดย  :     http://artem-school.ru/user/Broftwrarry901/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 80   Thanks-a-mundo for the blog.Much thanks again. Will read on
โดย  :     http://travianas.lt/user/vasmimica495/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 79   prada handbags cheap ??????30????????????????5??????????????? | ????????
โดย  :     http://sportclub.gubkin.ru/index.php?subaction=userinfo&user=dietronielo497
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 78   This is very interesting, You are a very skilled blogger. I ave joined your rss feed and look forward to seeking more of your great post. Also, I ave shared your site in my social networks!
โดย  :     http://artedu.uz.ua/user/CyroinyCreacy194/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 77   There is noticeably a bundle to identify about this. I suppose you made various nice points in features also.
โดย  :     http://filmux.eu/user/agonvedgersed517/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 76   Normally I do not read post on blogs, but I wish to say that this write-up very forced me to check out and do it! Your writing taste has been amazed me. Thanks, very great article.
โดย  :     https://hydroponiac18.livejournal.com/
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 75   Whats Happening i am new to this, I stumbled upon this I have found It absolutely helpful and it has aided me out loads. I hope to give a contribution & help other users like its aided me. Good job.
โดย  :     http://sc.hangseng.com/gb/noahzimin.blogspot.com/notas/Usuario:RosalinaKesteven/business/en/content/
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 74   Thanks again for the post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://sunnytraveldays.com/2018/08/30/learn-how-to-use-the-amazon-fba-platform/
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 73   You have remarked very interesting details! ps nice site.
โดย  :     http://www.alerteprix.net/goto.php?url=http://fahimroberson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 72   Say, you got a nice article.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://www.slotgemeinde.de/go.php?url=http://tomosbrowne.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 71   You could definitely see your skills within the paintings you write. The arena hopes for more passionate writers such as you who aren at afraid to say how they believe. At all times follow your heart.
โดย  :     http://www.heganporn.com/scj/cgi/out.php?url=http://loganbarff.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 70   You are my inspiration , I possess few web logs and rarely run out from to post.
โดย  :     http://www.enoavia.es/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4643190
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 69   questions for you if you tend not to mind. Is it just me or do some of
โดย  :     http://www.celticwitch.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=bradleighstafford.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 68   Some genuinely fantastic information, Gladiola I found this.
โดย  :     http://costas.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=oliwierbowes.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 67   The electronic cigarette makes use of a battery and a small heating aspect the vaporize the e-liquid. This vapor can then be inhaled and exhaled
โดย  :     http://heifer.be/__media__/js/netsoltrademark.php?d=cinarmoreno.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 66   Wow! This can be one particular of the most useful blogs We have ever arrive across on this subject. Basically Fantastic. I am also a specialist in this topic so I can understand your hard work.
โดย  :     https://seovancouver.info/
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 65   Very good article! We are linking to this great content on our website. Keep up the great writing.
โดย  :     https://youtu.be/j2ReSCeyaJY
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 64   Way cool! Some extremely valid points! I appreciate you writing this post and the rest of the site is extremely good.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=VVHf5T6wY1k
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 63   I value the blog.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     https://xtrme.space/blog/view/46783/if-you-take-fildena-100mg-after-eating-a-high-fat-meal-it-may-ta
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 62   Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your web site is great, let alone the content!
โดย  :     http://epsco.co/community/members/eightcross89/activity/71860/
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 61   like to read it afterward my links will too.
โดย  :     https://webflow.com/presasimof
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 60   Incredible points. Sound arguments. Keep up the amazing effort.
โดย  :     http://www.tusoffka.net/user/Eminninee300/
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 59   This very blog is no doubt awesome as well as diverting. I have found helluva helpful stuff out of this blog. I ad love to return again and again. Thanks!
โดย  :     http://primalbond.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=bentleysutherland.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 58   The Silent Shard This can likely be fairly valuable for many of the work I want to never only with my web site but
โดย  :     https://westsidepizza.breakawayiris.com/Activity-Feed/userId/57330
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 57   Wow, great blog.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     http://jimboyle.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jilliangould.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 56   There is apparently a bundle to know about this. I suppose you made certain good points in features also.
โดย  :     http://www.cerne-tec.com.br/wiki/index.php?title=Warriors_Council_Deceiving_Veterans6239782
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 55   There is noticeably a bundle to know about this. I assume you created specific nice points in functions also.
โดย  :     https://betadeals.com.ng/user/profile/271622
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 54   This is one awesome blog.Really looking forward to read more. Will read on
โดย  :     http://www.sayfiereport.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=corrietalbot.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 53   This excellent website certainly has all of the information I wanted concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://savelivelife.com/story.php?title=for-more-information-31
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 52   Very good article.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://www.garagepal.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=corrietalbot.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 51   Would you be thinking about exchanging hyperlinks?
โดย  :     http://szxljy.net/go.php?u=http://umairregan.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 50   Looking around I like to browse in various places on the online world, regularly I will go to Stumble Upon and read and check stuff out
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 49   Major thankies for the blog article.Thanks Again. Great.
โดย  :     https://www.huffingtonpost.com/entry/author-josmadelaine-stand_b_11253560.html
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 48   Thanks again for the blog article.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yGXAsh7_2wA
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 47   Thanks so much for the article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://www.dairy-food.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jontysimpson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 46   Regards for this post, I am a big fan of this site would like to go along updated.
โดย  :     http://rdrfinancialgroup.com/massmutualspecific/generalredirect.asp?url=http://finnianrush.blogspot.
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 45   This article has truly peaked my interest. I am going to take a note of your blog and keep checking for new
โดย  :     http://banki63.ru/forum/index.php?showuser=484478
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 44   The information talked about within the report are a number of the very best offered
โดย  :     http://bgtopsport.com/user/arerapexign577/
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 43   Well I really enjoyed reading it. This tip offered by you is very helpful for accurate planning.
โดย  :     https://www.prospernoah.com
โพสเมื่อ  :     27 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 42   You are my inspiration, I have few blogs and rarely run out from post . Analyzing humor is like dissecting a frog. Few people are interested and the frog dies of it. by E. B. White.
โดย  :     http://www.monplawiki.com/link.php?url=http://luccorbett.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 41   Very good blog post.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://www.marchs.co.jp/park/blogrank/10150/out/10010/?url=http://damienhopkins.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 40   You should participate in a contest for the most effective blogs on the web. I will suggest this site!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=HYxt6awNqtk
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 39   I wish my web site loaded up as quickly as yours lol
โดย  :     http://www.empress-travel.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=farazmonaghan.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 38   I simply could not go away your website prior to suggesting that I extremely enjoyed the usual info a person provide for your visitors? Is gonna be again steadily to check out new posts.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=QSywFy8K3VI
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 37   Therefore that as why this piece of writing is outstdanding.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 36   This is a very good tip especially to those new to the blogosphere. Simple but very accurate info Thank you for sharing this one. A must read article!
โดย  :     http://vinochok-dnz17.in.ua/user/LamTauttBlilt320/
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 35   I've bookmarked it in my google bookmarks.
โดย  :     http://implantsfordentistry.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=denizhorne.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 34   magnificent issues altogether, you simply won a new reader. What might you recommend in regards to your submit that you simply made a few days ago? Any positive?
โดย  :     https://icotime.ru/go.php?url=http://lukamurray.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 33   Some really nice and useful information on this internet site, besides I think the style has got wonderful features.
โดย  :     http://hoanhbo.net/member.php?126819-DetBreasejath675
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 32   It'ะฐย†s actually a cool and helpful piece of info. I am satisfied that you just shared this useful information with us. Please keep us up to date like this. Thank you for sharing.
โดย  :     http://tripgetaways.org/2018/08/19/keuntungan-yang-didapatkan-dari-situs-poker-online-3/
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 31   It as just letting clientele are aware that we are nevertheless open up for home business.
โดย  :     http://freepdfhosting.com/bcc269f945.pdf
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 30   ppi claims What as the best way to copyright a website and all its contents? Copyright poetry?
โดย  :     https://www.christie.com/properties/hotels/a2jd0000002hit3mai/
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 29   Tumblr article I saw someone writing about this on Tumblr and it linked to
โดย  :     http://whitexvibes.com
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 28   Paragraph writing is also a excitement, if you know after that you can write or else it is complicated to write.
โดย  :     http://5stepstomarketingonline.com/JaxZee/?pg=video-series&t=FB5things
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 27   It as very easy to find out any matter on web as compared to books, as I found this post at this website.
โดย  :     http://chiropractic-chronicles.com/2018/08/19/singapore-togel-prediction-for-the-most-powerful-exper
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 26   It as not that I want to duplicate your web-site, but I really like the pattern. Could you tell me which style are you using? Or was it especially designed?
โดย  :     http://bgtopsport.com/user/arerapexign680/
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 25   of the subjects you write related to here. Again, awesome web site!
โดย  :     http://artem-school.ru/user/Broftwrarry445/
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 24   Resources like the one you mentioned here will be very useful to me! I will post a link to this page on my blog. I am sure my visitors will find that very useful.
โดย  :     http://cockmanzee.com/comment/html/?33857.html
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 23   Its hard to find good help I am regularly saying that its hard to find good help, but here is
โดย  :     http://www.blogher.com/frame.php?url=http://kaimohamed.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 22   You have made some decent points there. I checked on the web for more information about the issue and found most individuals will go along with your views on this website.
โดย  :     http://nevergooutofstyle.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=bradengalloway.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 21   You made some nice points there. I did a search on the subject and found most persons will approve with your blog.
โดย  :     http://windbanner.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=siancase.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 20   montre divorcee cette maman positions fait bien les coups sans cul image avec et recevoir
โดย  :     http://wepetsaholic.trade/story.php?id=27455
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 19   This blog is no doubt awesome additionally diverting. I have found helluva helpful stuff out of this amazing blog. I ad love to go back over and over again. Thanks!
โดย  :     http://dropbag.io/
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 18   You have a number of truly of the essence in a row printed at this point. Excellent job and keep reorganization superb stuff.
โดย  :     https://lymiax.com/
โพสเมื่อ  :     21 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 17   Thanks for helping out, superb info.
โดย  :     http://resilified.devft.com/members/raffertyewing11/activity/258668/
โพสเมื่อ  :     21 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 16   Well I sincerely enjoyed studying it. This tip procured by you is very useful for good planning.
โดย  :     http://www.cknowlton.yournextphase.com/rt/message.jsp?url=http://alfiejayduran.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     20 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 15   This blog is definitely cool and also informative. I have chosen a lot of useful things out of it. I ad love to go back again soon. Thanks a lot!
โดย  :     http://wwwfirstrepublicbank.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jobepaterson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     20 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 14   This very blog is really awesome as well as amusing. I have picked a bunch of handy advices out of this amazing blog. I ad love to return again soon. Thanks a lot!
โดย  :     http://jholtmancpa.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=dylonstevens.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 13   I wanted to thank you for this fantastic write-up, I definitely loved every little bit of it. I ave bookmarked your web site to look at the latest stuff you post.
โดย  :     http://kymairica.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=amarcooley.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 12   Very good article! We are linking to this great content on our site. Keep up the great writing.
โดย  :     https://www.amazon.com/dp/B073R171GM
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 11   Thankyou for this terrific post, I am glad I discovered this website on yahoo.
โดย  :     http://dainelee.net/cgi-bin/pldbbs/pldbbs.cgi?p=1%26post=337%26c=000490
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 10   plumbing can actually be a hardwork specially if you usually are not very skillfull in undertaking residence plumbing::
โดย  :     http://sirand.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=ffionellwood.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 9   Yeah bookmaking this wasn at a high risk decision great post!.
โดย  :     https://www.amazon.com/dp/B073R171GM
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 8   This awesome blog is really educating and also factual. I have discovered many handy tips out of this amazing blog. I ad love to visit it over and over again. Thanks a bunch!
โดย  :     http://www.wanderlodgewiki.com/index.php?title=Exceptional_Concepts_About_General_Public_Talking_Tha
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 7   Thanks again for the article.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     http://life-hub.com/index.php?title=Have_To_Have_Enable_With_Community_Talking_Study_This..._Informa
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 6   I think this is a real great blog post.Thanks Again.
โดย  :     https://getsatisfaction.com/people/nutwasher24
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 5   In any case I all be subscribing to your rss feed and I hope
โดย  :     https://sites.google.com/view/landscape-contractor/
โพสเมื่อ  :     17 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 4   This unique blog is no doubt educating as well as diverting. I have chosen a lot of helpful stuff out of it. I ad love to go back every once in a while. Thanks a bunch!
โดย  :     https://glassrailinginstall.webnode.com/
โพสเมื่อ  :     17 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 3   Thank you for your article. Much obliged.
โดย  :     http://bakernic77.xtgem.com/__xt_blog/__xtblog_entry/11799926-gst-registration-in-vizag#xt_blog
โพสเมื่อ  :     17 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 2   44ixpV Usually I do not learn post on blogs, however I wish to say that this write-up very forced me to take a look at and do so! Your writing style has been surprised me. Thanks, very great article.
โดย  :     http://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     16 สิงหาคม 2561

  Re: วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
ความเห็นที่ : 1   wOZsSm Utterly written written content, thanks for selective information. In the fight between you and the world, back the world. by Frank Zappa.
โดย  :     http://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     13 สิงหาคม 2561

  แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น  :   *
โดย  :   *
กรอกข้อความที่เห็น  :   90J6c


ดูดวงความรัก
วันเกิด...เปิดเผยคนรัก...
วันเกิด...เปิดเผยคนรัก
หัวใจของเธอคืออะไร เราแค่รู้เดือนเกิดเท่านั้น เราอ...
หัวใจของเธอคืออะไร เราแค่รู้เดือนเกิดเท่านั้น เราอาจพิชิตใจสาวๆได้แล้ว
มาดูกันว่า 10 ข้อนั้น จะมีอะไรกันบ้าง อ่านแล้วอย่า...
มาดูกันว่า 10 ข้อนั้น จะมีอะไรกันบ้าง อ่านแล้วอย่าเพิ่งซีเรียสไปนะคะ
สำหรับคุณสาว ๆ โดยเฉพาะ วันนี้เรามีวิธีการจีบหนุ่ม...
สำหรับคุณสาว ๆ โดยเฉพาะ วันนี้เรามีวิธีการจีบหนุ่มตามวันที่เค้าเกิดมาฝากค่ะ มาดูกันเลย
จะทำอย่างไร ถ้าจับได้ว่าแฟน "นอกใจ"...
จะทำอย่างไร ถ้าจับได้ว่าแฟน "นอกใจ"
เทคนิคในการหา...คู่แท้...
เทคนิคในการหา...คู่แท้
ทดสอบความเป็นแฟน จดคำตอบไว้ด้วยนะ...
ทดสอบความเป็นแฟน จดคำตอบไว้ด้วยนะ
มาเล่นเกม ดูความลับแห่งรักกันดีกว่า ว่าความลับที่แ...
มาเล่นเกม ดูความลับแห่งรักกันดีกว่า ว่าความลับที่แท้จริงเป็นแบบไหนกันแน่