ทายนิสัยจากราศีเกิด

View : 7,731

หนุ่มราศีมังกร 


( 16 มกราคม -15 กุมภาพันธ์ ) คุณเป็นคนเข้มแข็ง และอ่อนไหวในอารมณ์พร้อมๆกัน บางครั้งชีวิตในการทำงานจึงมักสับสนเสมอ ในการดำเนินชีวิต ของผู้ชายราศีมังกรอย่าง คุณจึงต้องระวัง เริ่มระวังจากการวางอนาคตในการเรียนเลยก็ว่าได้ มีบ่อยมากที่ชายราศีมังกรมักเรียนจบ สำเร็จปริญญาด้านหนึ่ง แต่เวลาทำงาน สร้างอนาคตจริงๆ ในบั้นปลายคนละทางกันเลยที่เดียว คนแข็ง และห้าวอย่างคุณ เป็นจุดดี ที่มีความเป็นผู้นำ ไม่ใช่ชายสมัยนิยมยุคนี้ที่หวานเรียบติ๋ม ไปหมดและความเป็นผู้นำ จึงทำให้มาดในการทำงาน และการวางบุคลิกของคุณ มีลีลาประทับใจผู้พบเห็นเสมอ อิทธิพลของดวงงชะตาบ่งชัดมากกว่า ชายราศีมังกรจะได้ดี และสร้างตัวเอง จะลดทิฐิ และรู้จักคำว่าประนีประนอมมากกว่าที่เป็นอยู่


เส้นทางชีวิตในโลกของการงาน ชายราศีมังกรหากรับราชการก็ความตรงเผงของคุณ ทำให้คนรอบข้างหวั่นกลัว หรือเพราะว่า ความเป็น คนใจกว้าง ช่วยเหลือมากไป ทำให้ลูกน้องและบริวารสร้างปัญหาเสมอที่สำคัญจึงเน้นว่า คุณจะต้องเติม ความแกร่ง แข็งแรงของชีวิต ให้ลงตัว เป็นคน ที่สามารถปรับตัวในกระแสนําเชี่ยวได้ รู้จักกาลเทศะแห่งชีวิต เพื่อการไต่ไปสู่ความสำเร็จ ในการทำงาน งานราชการก็เหมาะ งานบริหารก็เสริมชะตา เพราะว่าคุณเป็นคนที่ชอบมีคุณค่า และมีเกียรติ เขาเรียกว่าชอบย้ายงาน พอสมควรแม้ว่าจะเป็นคนโผงผางและตรงเผงก็ตาม


ชายราศีมังกรหากผันตัวเองมาเป็นนักธุรกิจ จะต้องจับงานที่เกี่ยวกับการตลาด และการประมูลเหมาจะเหมาะสม เพราะเป็นงานที่มี รายละเอียดน้อย หากว่าเป็นงานที่มีความยืดยาว และละเอียดมากจนเกินไป ผู้ชายอย่างคุณ ชีวิตมันไม่เหมาะสม อย่างแน่นอน การทำงานหรือการลงทุนคุณเหมาะใน การบริหารเชิงรุก ทางความคิด และการเข้าพบผู้ใหญ่ จะได้รับความเมตตา หากว่าให้คุณคุม ภาคปฏิบัติมักจะขาดทุน เพราะว่าคุณเป็นคนหน้าใหญ่ใจโต เกินไปอย่างไรก็ตาม ชายราศีมังกรผงาดฟ้า และก้าวหน้า ในเรื่องของ การลงทุนธุรกิจ และอุตสาหกรรมใหญ่ข้ามชาติอย่างแน่นอน


ผู้หญิงในฝันของชายราศีมังกร.. คุณเป็นคนเจ้าชู้ อย่าเถียงนะ เป็นลูกผู้ชายต้องยอมรับ และเป็นคนค่อนข้างเลือกมาก สำหรับคนที่จะมาช่วยกัน สร้างทายาทสืบนามสกุล ผู้ชายราศีมังกรจึงมักจะมีแฟนควงกันตั้งแต่วัยเริ่มแตกพาน ไม่ต้องช็อค เพราะว่าต่อมหัวใจของคุณมันฉีดเร็วเป็นพิเศษ จึงไม่ แปลกที่มักจะเห็นว่า ตอนวัยหนุ่มชายราศีมังกร มักจะมีคู่ควงซําหน้ากันยากมาก และมักจะทำให้ชีวิตของคุณตื่นเต้นเสมอๆ


ผู้หญิงในอุดมการณ์และความฝันของชายราศีมังกรเนื่องจากเป็นคนเจ้าชู้จึงไม่ชอบผู้หญิงเฟิร์สมากเกินไป คุณชอบผู้หญิง ที่มีเอกลักษณ์ความ งดงามของตัวเอง เป็นคนอ่อนหวาน แต่ไม่โง่จนเซ่อ เป็นคนมีความฉลาด แต่ไม่จับผิดคุณ มากจนเกินไป มักชอบผู้หญิงสไตล์ไทยๆ แบบใจแม่พลอยแต่มีความ ทันสมัยและไม่จู้จี้จุกจิก จึงต้องสเป็คชายอย่างคุณ คนราศีมังกร


ดวงความรักของของผู้ชายราศีมังกร เกิดความรักง่าย และมักจะมีรักตั้งแต่ขาสั้นมัธยม จนมาเปรี้ยวขมตอนอุดมศึกษา หาใหม่และมีความความอ่อนหวาน ช่วยค้น ทำให้คุณมีความรักที่ว่าแท้หลายหนหลายครา แต่รักแท้ แห่งชีวิต ในตำรา มักจะบอกว่า คนที่คุณพบและจบชีวิตโสดจะต้องเจอะกันอย่างบังเอิญ และแป๊บ เดียวคุณก็แต่งงานกันแล้ว เพราะว่า คุณเป็นคนใจร้อนมาก ในเรื่องคู่ครอง และการค้นหาความรัก ไม่เคยปล่อยให้ใจเหงาเลยในชีวิต หนุ่มราศีมังกรมักจะมีคู่ที่ อายุน้อยกว่ามากกว่าอายุเยอะ เพราะว่าเป็นคนชอบสวยๆ งามๆ ที่อยู่นานๆช่างติและนิยมวิจารณ์ระวังจะเจอดี อาย ุเกณฑ์คู่ดีสำหรับหนุ่มราศีมังกรตั้วแต่ 23-34 ปี แต่งงานในช่วงนี้ ชีวิตจะสร้างตัวได้ เพราะว่าไฟแรง บางคน อาจจะแต่งงานสองครั้ง ไม่เลิกราหย่าร้างก็ภรรยาขอลาตาย ช่วงที่คุณราศีมังกรมีโอกาส แต่งงาน และเป็นช่วงพบ คู่แท้ของชีวิตอีกช่วง อายุ 38-42 ปี ใครว่าผู้ชายอายุมากราคาตก ขอเถียงชายราศีมังกรคอเอียงคนยังจ่อรอคิวเลย อักษรมงคลของ คนเป็นคู่ชีวิตแล้วเกื้อกูลก็คือ อักษรตัว จ,ป,ล,ช,ส ผสมในชื่อของนางในฝันจึงจะดี


 


สาวราศีมังกร 


( 16 มกราคม- 15 กุมภาพันธ์ )


คุณมักเป็นหญิงสาวที่มาดมั่นในใจ ใฝ่ฝันทะยานวาดอนาคตไกลเกินดาวห่างดวง ชีวิตเมื่อวัยเด็ก หากคุณเป็นชาวราศีน ี้คุณจะเป็นคนที่มีชีวิต ในครอบครัวค่อนข้างดูภายนอกอบอุ่น หากมองลึกภายใน จะอ้างว้างพอควร เพราะดวงชะตา เป็นดวงที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนช่วยตนเองมากกว่าสาวราศีอื่น ๆ


เส้นทางของชีวิตสาวราศีนี้ หากทำงานมั่นคงที่เกี่ยวกับราชการซึ่งแน่นอนถึงซังกะตายบ้างก็ไม่มีวันอดตาย เด่นชัดมาก สำหรับการเป็นนักคิด นักบัญชี ครูบาอาจารย์หรือเจ้าแห่งความคิดเพราะดวงชะตาของคุณ มันรุ่งอย่างงี้ หากใครที่แฉลบไปทางอื่นๆ ดวงล้มเหลวอาจจะมีบ้าง ด้วยมาดนางพญาเกิน เหตุ บางทีอาจจะทำให้คุณ ถูกมองเป็นของเล่นไร้ค่าได้ ฉะนั้นสาวสมัยหญิงไทยราศีนี้ ควรวางมาดอย่าง แม่พลอย ผสมเปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟัน เพราะร้อยทั้งร้อย หากเป็นเช่นนี้ ดวงคู่พังยับเยินได้แน่นอน


ชายในฝันของคุณมักจะเป็นคนที่เข้มแข็ง บางทีก็อาจจะคล้ายๆแรมโบ้ แต่ความเป็นจริงคุณมีดวงที่ได้ ชายคนรัก ที่เป็นหนุ่มนักการค้าแอปแฝงในใจ ดวงแข็งนอกอ่อนปวกเปียกข้างในอย่างแน่นอน ดวงคู่รักสาวราศีนี้ ส่วนมากกามเทพ มักจะกระชากลากกามเทพมา ให้ปิ๊งกันโดยบังเอิญ ๆเหมือนกับเพลงที่กำลังฮิต มากกว่าที่ควงๆ กันมากกว่า 5 ปีขึ้นไป เตรียมเซย์กู๊ดบายได้เลยครับเพราะดวงคู่ กามเทพมักยิงแบบปุ๊บปํบ ไม่ค่อยตั้งตัวหรอกครับ สาวราศีนี้หนุ่มในฝันจะอายุ มากกว่าหรือต้องเป็นชายที่อายุห่างกันกว่า 3 ปีขึ้นไป จึงใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุขในชีวิตได้ รูปร่าง ลักษณะผิวพรรณ หากเปรียบเทียบกับดวงของคุณ แล้ว ชายคนนั้นจะสูงใหญ่กว่าและลําดำกว่าผิวไม่ใช่เป็นนิโกรแม็กซิกัน แต่ไม่ขาวกว่าเจ็กแน่นอน อายุของคุณที่ควรเข้าสู่ประตูวิวาห์ผ่านดวงรักได้นั้น ราว ๆ23-28 ปี หากแต่งงานในช่วงอายุนี้รับรองว่า จะอยู่กันได้อย่างสบายๆ อักษรรักชื่อของดวงคู่ควรมีตัวนำหน้าตัวอักษรเหล่านี้จึงเป็นคู่แท้ในดวงชะตา อักษรตัว ป,ช,ส,ก มีอยู่ในชื่อยิ่งเฮง ว่าแน่นอนไม่ฟันแล้วทิ้งอย่าหวั่นใจ...


 

หนุ่มราศีกุมภ์ 


(16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม )


คุณเป็นคนมีความคิดสูงเกินอายุ จึงดูเหมือนเป็นคนแก่เกินไว และเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ชายราศีนี้มักเกิดมาชีวิตจะต้องดิ้นรนและต่อสู้ เพราะ ว่าชะตามันบ่งชัดมาก ดวงชีวิตของคุณ กว่าจะได้อะไรซักอย่างหืดขึ้นคอเสมอความเป็นคนช่างกังวลจึงวิตกจริตง่ายเสมอๆ และเมื่อเป็นคนกังวลจัด ชายราศีนี้จึงเครียดง่ายกว่าชายราศีอื่นๆ ต้องพยายามฝึกทางธรรมะหาสมาธิบ้างใจจะได้พักนะ ผู้ชายอย่างคุณ มักใหญ ่และคิดถึงอนาคตได้อย่าง มองการณ์ไกลมาก คุณจึงเป็นคนที่มีการวางแผนเสมอในการดำเนินชีวิต เป็นคนเงียบ ก็ขรึมไปเลย แต่หากว่าจะจ้อละก็ก็จ้อไม่หยุดเลยเหมือนกัน ความเป็นคนช่างกังวลและคิดมาก จึงพลาดโอกาสทองของชีวิตหลายหน ไม่ว่า จะเป็นเรื่องของการงาน หรือการลงทุน และโชคลาภก็ตาม การแก้ชีวิตก็ค้นหาว่าตัวเองบกพร่องตรงไหน และพยายามสานชีวิต ให้จิตใจปรับใหม่จะลงตัว


เส้นทางชีวิตในโลกการงานของชายราศีกุมภ์ เพราะคว่ามเป็นคนที่ไม่กล้าหาญ และเป็นคนที่ไม่กล้าตัดสินใจ จึงไม่ได ้หัวใจลูกน้องมาภักดี คุณจะเป็นคนที่ทำงานตามรูปแบบยึดติดเกินไป ก็จะไม่ทันสถานการณ์ เมื่อชีวิตของคุณกำลังก้าวหน้า ผู้ชายราศีนี้มักจะเป็นคนกลัวเสียฟอร์ม หากว่าต้องเข้าพบง้อขอความช่วยเหลือจากใครเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง เพราะว่าการทำงานจะต้องมีผู้ใหญ่อุ้มชู เดินคนเดียวมันเหงาจะตาย จริงไหม ชีวิตการงานของคุณหากว่ารับราชการหรือว่ารับจ้างบริหารองค์กรก้าวหน้า และรุ่งเรือง แต่คุณจนหน่อยนะ เพราะเป็นคนรักษาผลประโยชน์ ให้คนอื่น รวยได้อย่างดีเลยทีเดียวงานในชีวิตราชการอย่างไรก็ตาม จะต้องสร้างบารมีช่วยอุดหนุนสนับสนุนลูกน้องบ้าง ชีวิตของคุณจึงจะก้าวหน้า อย่าจับผิดบริวารหรือคนร่วมหุ้นทำงานจนเกินไป เพราะว่ามันก็จะพบเรื่อยและเครียดตลอด


ชายราศีกุมภ์หากว่าทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการเงิน และการติดต่อต่างประเทศ การท่องเที่ยว โรงแรม หรือว่าอุตสาหกรรม เกี่ยวกับการบริการจะดีมาก เพราะว่าการลงทุนในดวงชะตาของคุณ ในธุรกิจดังกล่าวจะมาแรงกว่าด้านอื่นๆ คุณเป็นหัวหน้า นักวางแผน หรืว่าคนจับเสือมือเปล่าขายความคิดได้เพราะว่า สมองดีมาก จะเห็นบ่อยๆ ว่าชายราศีกุมภ์ มักจะเป็นคนที่นิยมทำงาน ในแวดวงคนดัง นักการเมือง หรือว่าผู้มีชื่อเสียง แลัวคุณจะได้บารมีเพิ่มมาด้วย


ผู้หญิงในฝันของผู้ชายอย่างคุณ ด้วยว่าาคุณเป็นคนที่มีระเบียบจัดมากและเป็นคนที่ไม่ดูแลตัวเอง มุ่งแต่งาน คุณเป็นคนขรึม จึงมักจะชอบคนหวาน และเจ๊าแจ๊ะ หรือว่าดูแลเอาใจเก่ง สาวใดจะคิดกระชากใจชายราศีนี้ จะต้องดูว่าตัวเองเป็นคนเอาใจเก่งหรือไม่ด้วย เดี๋ยวจะมีปัญหาครอบครัวเกิดขึ้น ภายหลังได้ คุณชอบผู้หญิงที่มีนําใจ และเป็นคนอาทรเก่ง เพราะคุณเอาแบบอย่างจากมารดาของคุณ มาเป็นแนวทางความคิดหาภรรยา ผู้ชายราศีนี้ชอบ ผู้หญิงที่กล้าคิดกล้าแสดงออก และเป็นคนที่ไม่ซําเติมยามเขาล้มลงอย่างเด็ดขาด ใครที่เผลอไปลำเลิกซําเติม ระวังจะเกิดปัญหาร้าวรานใจได้


ผู้หญิงในฝันตามพลังดวงชะตา เป็นคนผิวขาวมากกว่าดำตับเป็ดแน่นอนแต่ไม่ใช่ขาวแบบสาวงิ้วนะ และคุณมักชอบคนร่างเล็กกว่า และมองความเสน่ห์ที่ดวงตากับริมฝีปากสวย เป็นคนกระฉับกระเฉง และเป็นกันเองกับคนรอบข้าง อายุมากกว่า หรือน้อยกว่า ไม่เกี่ยวแต่ไม่ควรห่างกันเกิน 7 ปี จึงจะอยู่กันได้ดีแบบดวงเกื้อกูล


ดวงความรักพบคู่แท้ของชายราศีกุมภ์ เป็นคนวาดอนาคตมั่นคงจึงคิดแต่งงาน บางสาวอาจจะรำคาญ ว่านานจนเกินรอ เพราะว่าคุณเป็นคนชัดเจนเมื่อแต่งงาน ทุกอย่างที่เคยเที่ยวเล่นจะต้องหยุด หรือเบาลงเพื่อครอบครัว ผู้ชายราศีกุมภ์ จึงมีการแต่งงานในช่วงอายุที่ดีดังนี้ อายุ 27- 32 ปี ช่วงนี้แต่งงานแล้ว ลูกหลานรํารวยในอนาคต อายุ 35-38 ปี แต่งงานแล้วบั้นปลายชีวิตสุขสบายและการงานมั่นคงรํารวยเห็นชัดเจน หากแต่งงานก่อนหน้าอายุ 27 ปี มักจะพบ ปัญหาบ่อยมากในชีวิตคุ่แลัวเหนื่อยใจเสมอ เพราะว่ามันมีความกดดันเกิดขึ้นภายหลังใช้ชีวิตร่วมกัน ผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ ของชายราศีกุมภ์ ลองดูนะตำราบอกว่ามักจะมีชื่ออักษรผสมด้วยพยัญชนะดังต่อไปนี้ คือ อ,พ,ร,ฉ,ส,ว เป็นดวงคู่ที่เสริมชะตากันอย่างมาก


 


สาวราศีกุมภ์ 


(16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม )


หากคุณเป็นสาวราศีนี้ คุณจะเป็นคนที่มีหัวใจเจ้าชู้ตั้งแต่แรกผลิวัยสาว หัวใจของคุณมีเสน่ห์ล้นทรวงมาก จนสามารถปักใจใคร ได้มากมาย ดวงชะตาชอบลองดี อย่าลองมากเพราะไม่ใช่รายการดูดีๆ มีรางวัล เดี๋ยวฝันสลายสูญหายไปได้อีก


สาวราศีนี้หากเป็นงานการบ้านและการเรือนก็พอกร้อมแกร้ม ถูๆ ไถๆ ไปได้บ้าง เพราะดวงชะตา หากตั้งใจ จะเป็นแม่ศรีเรือนจริง ๆ แล้วละก็ดวงคู่ก็พอเหมาะกับชะตาอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นสาวที่ชอบแบ่งเสี้ยวหัวใจ ให้ใครๆมาคลั่งไคล้ได้หลายๆคน จึงมักติชมเลือกมาก จนอาจจะพลาดพลั้งถลำเข้าตำรา ที่ว่า เลือกนักมักได้แร่


ดวงการงานของคุณไม่พ้นหรอกเกี่ยวตัวเลข บัญชี หรือดาวพุ่งรุ่งเป็นอาเจ๊เถ้าแก่เนี้ย ก็เป็นได้มองดีๆ จะเห็นได้ว่าเส้นสาย เริ่มต้นของดวงชะตา หากเปลี่ยนชื่อหรือมีชื่อจีนซ้อนอยู่แล้ว ในดวงชื่อของคุณ ก็จะมีชีวิตเริมต้นที่สมบูรณ์ทางจิตใจอยู่แล้ว ความใจร้อนเป็นหมื่นฟาเรนไฮต์ อาจทำให้ดวงแตก แหลกเรื่องของงาน และคู่ได้ต้องใจเย็นไว้นั่นแหละโยมถึงจะดี สาวราศีนี้ ดวงคู่ค่อนข้างตัวเอง อายุเลยเบญจเพสถึงจะไปตลอดรอดฝั่ง หรือหากมีก่อนหน้านั้น ร้อยทั้งร้อยมักจะต้องดวงคู่สองคน หรือแต่งงานสองครั้งทุกคนไป


ชายในฝัน หรือคู่ครองในชีวิตพระเจ้าลิขิตให้คุณได้รับความรักจากคนใกล้ชิดเป็นส่วนใหญ่ ก็ที่คบๆกันนานๆ กลับมาหวานร่วมหัวใจกันเป็น ส่วนมากนั่นไง ลักษณะคู่ครองคนรัก อาจจะมีอายุมากกว่าเล็กน้อยไม่มากมายอะไร หรือร่วมวัยเดียวกันมีบ้าง บางคนที่หนุ่มคนนั้นจะอ่อนกว่าตนด้วยซ้ำไป เป็นคนรูปร่างสันทัดไม่สูงเป็นยักษ์ ไม่เตี้ยเป็นแคระอย่างแน่นอน อาชีพส่วนมากเกี่ยวกับการช่างอย่างต่างๆ หรืองานที่เกี่ยวกับโรงงาน หรือของหนักๆ เป็นส่วนใหญ่ หากใครมีดวงคู่เป็นของหนักเหมือนกันคือ เป็นคนในเครื่องแบบที่ยศถาบรรดาศักดิ์มีแล้วละก็ ต้องทำใจให้ได้อย่าร้อนรน ก็จะกลายเป็นหญิง ไทยระดับบิ๊กได้ เพราะดวงคู่มีดวงใหญ่โตมากๆ ในชะตาอักษรของคนรักควรมีตัว พ,ส,ว,ด,ป ผสมผสานกันบ้างก็จะดี เป็นคู่รักแท้ของดวงจริง


 


 


หนุ่มราศีมีน 


(16 มีนาคม-15 เมษายน )


คุณเป็นคนใจแข็ง และใจดำเลือดเย็นจนเกินไปบางครั้งนะ น่ากลัวจังเพราะว่าาคุณเป็นคนที่ไม่พูดมาก แต่ชอบสะสม ความคิด จนทำนบแตก นําท่วมใจคุณจะร่ายเป็นกลอนยาว วิพากษ์วิจารณ์จนคนฟังร่วมสนทนา พากันสลบไปเลยล่ะ หนุ่มราศีนี้เป็นคนจริงจัง ต่อสู้ และเป็นคนเลือดร้อนมาก สู้คนเล็กพริกขี้หนู และเป็นคนที่เจรจาด้วยเสียงสะท้านแผ่นดิน มีคำคมบ่อย ๆ ปากจัดอย่าให้พูดดีที่สุด เข้มแข็ง แพ้ไม่เป็น ล้มจะลุกสู้อย่างองอาจ แหม..หายากจังพันธุ์แท้ราศีมีนอย่างคุณ ที่เห็น ๆ ยุคนี้มันผสมจนกลายพันธุ์เสียแล้วล่ะ


เส้นทางของชีวิตในการทำงานของชายราศีมีน คุณทำงานที่นั่งประจำอยู่กับที่ เขาเรียกว่าที่มีโต๊ะประจำไปไหนไม่ได้เลย จะไม่เจริญ เพราะว่าราศี ของคุณมันเคลื่อนที่เสมอ งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง โยกย้ายบ้าง หรือว่าพบปะผู้คนมากมาย จะชอบเป็นพิเศษ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมาก คุณจึงมักจะได้เพื่อนฝูง และคนร่วมงานช่วยเหลือเสมอๆ รับราชการ งานประจำ หากว่าต้องทำก็จะต้องเป็นคนที่แก้เคล็ดตัวเอง ด้วยการเดินไปโน่นไปนี่ ตอนทำงานควรแอ๊คทีฟเสมอ จะดีกับดวงตัวเอง คุณถูกกับธาตุนําและธาตุเหล็ก งานรับเหมาก่อสร้าง งานประมูลเหมา และงานโรงงานที่เกี่ยวกับ การผลิตของหนัก ๆ เช่น วัสดุก่อสร้าง ข่ายไม้แปรรูป หรือว่าทำรถขนส่งอะไรประเภทนี้จะดียิ่ง ในความหมายของธาตุนํา ก็คงเป็นงานที่มีนํามาเกี่ยวข้อง เช่น ธุรกิจขายนํามัน หรือว่าเป็นการทำงาน ที่ไปผูกพันกับทะเล แม่นําจะดีมาก


ชายราศีมีนหากคิดจะลงทุนเป็นนักธุรกิจ หรือว่าชีวิตสร้างตัวจากระดับศูนย์ไม่มีอะไรมาเลย จะก้าวหน้ามากและเป็นผู้นำด้านธุรกิจได้ จะมีเรื่องเสียเปรียบกับเพื่อนสนิทเพราะคุณชอบช่วยเหลือมากกว่าด้านอื่น แต่ในเรื่องการงานไม่ต้องห่วง คุณเป็นคนพัฒนาอยู่เสมอ แม้จะล้มเหลวบ้าง แต่ท้ายสุด ยืนได้ก็คงจะพอใจ


ผู้หญิงในฝันของชายราศีมีน .. คุณเป็นคนที่ร้อนแรง และเป็นคนที่เจ้าอารมณ์ เพราะว่าธาตุแห่งชีวิตมันเป็นธาตุลม จึงมีอารมณ์แปรปรวนง่าย ใครจะมาเป็นคู่ครองจะต้องเข้าใจชายราศีนี้ให้ดีนะ เพราะเขาไม่คิดอะไรมาก แต่ว่าเป็นคนขี้งอน และเจ้าอารมณ์บ้างเท่านั้นเอง ก็เอาแต่พองามนะ มันจะได้สวยหล่อลงตัว ผู้หญิงที่ชายราศีมีน จะเลือกเป็นคู่ หล่อนจะต้องมีมนุษยสัมพันธ์ดี และเป็นคนใจนักเลง กว้างขวางไม่เรื่องมากเรียกร้องตลอด เขาจะเบื่อและจะต้องปรับตัวได้กับลูกน้องและเพื่อนฝูงมากมายของหนุ่มราศีมีน จึงชนะใจเขาได้อย่างดี อย่างไรก็ตามคุณก็มีความนิยมผู้หญิงที่มีระเบียบ และเป็นแม่บ้านจึงมักจะเห็นบ่อย ๆว่า หนุ่มราศีมีน จะด้อม ๆ มอง ๆ สาวพยาบาลหรือว่าสาวแอร์โอสเตส และคนทำงานสถาบันการศึกษา อายุของสาวที่เป็นคู่ครอง ของคุณหนุ่มราศีมีน ควรจะไล่เลี่ยกันหรือว่าห่างกันไม่เกิน 5 ปี เพราะว่าเป็นช่วงอายุที่ดีและลงตัวตามดวง ผิวสองสีหรือว่าค่อนข้างขาว บางคนอาจจะได้คนต่างชาติ ก็ได้นะ หนุ่มราศีมีนนี่น่ะ


ดวงคู่ชีวิตที่เสริมชีวิตของหนุ่มราศีมีน คุณจะพบความรักแบบป๊อปปี้เลิฟหลายหน แต่ว่าความรักที่คุณคิดจะเลือกเป็นเนื้อคู่ แรก ๆคุณจะลอบ สังเกตการณ์ก่อนจะตัดสินใจ เขารียกว่าเจอกันแล้ว แต่สาวเจ้าไม่รู้ตัวว่า คุณแอบขึ้นบัญชีหัวใจเอาไว ้และเมื่อมั่นใจ คุณจะจู่โจมทันที อายุที่แต่งงานแล้ว ชีวิตคู่สมพงษ์ของหนุ่มราศีมีน อายุตั้งแต่ 24-29 ปี ช่วงนี้หลายคนเจอคู่แท้ แต่บางคนเจอคู่กรรม สุดแต่ว่ารายละเอียดเสริมของดวงชะตาและคนแต่แต่งงานแล้วดีก็แล้วกัน และอีกช่วงอายุหนึ่งของหนุ่มราศีมีนคือ อายุ 32-36 ปี ช่วงนี้แต่งานแล้วดวงชะตาจะรวยมั่นคงสร้างตัวร่วมกันได้ มีทายาทวาสนาก้จะดีในอนาคต คู่แท้ของหนุ่มราศีมีน ควรเป็นสาว ที่มีชื่ออักษรพยัญชนะดังต่อไปนี้ จะดีกับดวงชะตา ป,ว,ก,ฉ และ ส ส่วนมากแล้วหลายคู่จากสถิติดวงคู่ของโหรจะครองเรือน เคียงข้างกัน จนชั่วนิรันดร.


 


สาวราศีมีน 


(16 มีนาคม-15 เมษายน )


ผู้หญิงราศีมีน มักเป็นคนสองอารมณ์ หญิงสองวิญญาณ ยามดีก็น่ารัก ลุ่มหลงจนชายต้องสยบกายถวายตัวให้ ยามโกรธเกรี้ยวกราด ยิ่งกว่าแม่พริ้งผสมทองเนื้อเก้าเสียอีก เป็นคนอ่อนไหวเชื่อคนง่าย และมักเชื่อคนนอกมากกว่าคนในครอบครัว ไม่ว่าเป็น พ่อ แม่ พี่ น้อง ก็ตาม คุณฟังได้แต่ไม่ปักใจเท่าเพื่อนฝูงเพราะดวงเพื่อนฝูงของคุณหลอกคุณง่ายจะตายไป


ยามเยาว์ก็เป็นเด็กดีที่ไม่ต้องสวยแต่มีเสน่ห์ได้ เพราะช่างจำนรรจาฉลาดเลิศลําเฉียด ๆกับคุณภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนกได้ เป็นสาวนักทำงานและชอบ เหตุผลคุณจึงมักจะมากด้วยตำรา และวิชาการที่จะสอบได้เกรดเอ แต่เวลาปฏิบัติ มักสอบตกได้นะ เพราะของจริงกับวิชาการมันต่างกันเยอะเลย ชอบด้านความสวยงามการค้าอิสระหรือภาษาเป็นหลัก ดวงของสาวคนไหนที่เรียนด้านนี้หรือทำมาค้าขายด้านนี้ให้มั่นใจ เพราะถุกกับดวงชะตาของคุณ แล้วละ อาจจะต้องพเนจรไปต่างจังหวัด แหล่งถิ่นกำเนิดก็ต้องเตลิดไปต่างแดนก็ได้ เพราะสาวราศีนี้ มีดวงพเนจร ตั้งแต่เล็กจนกระทั่งเข้าสู่วัยขบเผาะ


ดวงชะตาเกณฑ์เนื้อคู่มักเจอของแท้ยากมากๆ ที่เจอ ๆมักจะเป็นของเทียมก่อนได้ชิมของแท้ในชีวิต ประเภทเข้าตำราที่ว่า รักเองชําเอง นั่นเอง ฉะนั้นหากคุณจะรักใครและผิดหวังมาแล้วซักคนสองคน ให้ถือว่า ทำครบสูตรถูกดวงแล้วละ อย่ามานั่งท้อแท้อยู่เลย ลุกขึ้นมาควานหาใหม่ ก็ได้แท้ๆไม่มีเทียมแล้วที่นี้..


ฉะนั้นสาวราศีนี้หากมองในทำเนียบแม่ม่าย อาจจะมากกว่าราศีอื่นๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะดวงชะตาของคุณ มันบอกอย่างนั้นคู่รักที่จะมาแนบชิดสนิทใจ ของคุณได้นั้น เป้นคนที่มีวัยสูงกว่ามากพอสมควรต้องมากกว่า 5 ปีขึ้นไปจึงจะไม่ชอกถลอกชําหัวใจคุณได้ หากไม่เป็นเช่นนั้น ดวงผิดหวังหรือหย่าร้าง ก็เกิดขึ้นได้มากเช่นกัน บางคนเคร่งยิ่งกว่าหมั่นปฏิบัติตนขึ้นคานทองเลยก็ว่าได้


เสน่ห์ของคุณที่จะให้ชายคู่รักชอบนั้น ไม่ต้องอาบนําด้วยเลอเวียอย่างเดียวก็ได้นะ ต้องหมั่นเป็นคนฉลาดลํา แนะนำสามีได้บ้าง แต่ต้องแกล้ง ทำโง่เฉียบเฉยต่อสังคมรับรองว่าคนรักจะไม่ปันใจให้ใครแน่นอน


ดวงคู่รักมีงานล้นเกียรติ นักการบ้านการเมือง หรือคนอื่นที่มีคนนับหน้าถือตา ลูกศิษย์ลูกหามากล้นเมืองจึงจะดี สาวราศีนี้แต่งงานกันแล้วอยู่กันได้ดี อายุตั้งแต่ 23-31 ยังสวยแฉล้มแย้มย้อยอยู่รับรองว่ายังมีหวังได้คนดี คู่รักนั้น ควรเลือกประเภทที่รูปร่างท้วมกว่าคุณ และผิวค่อนข้างขาวหน่อยจึง จะดี เป็นคนที่ควรมีชื่อ อักษรนำหน้า ด้วยอักษรเหล่านี้ ถ,ณ,จ,ส,ก,พ นี้แหละดวงคู่ของคุณ


 


 


หนุ่มราศีเมษ 


(16 เมษายน-15 พฤษภาคม )


ดวงตาคุณมีไฟปรารถนาจนกว่าจะหมดลมหายใจ ชายราศีเมษธาตุไฟลุกโชติช่วงเสมอ แม้ว่าจะเป็นคนเย็นแต่ข้างในร้อนระอุ เป็นผู้ดีได้เพราะว่า เก็บความรู้สึกเยี่ยม แต่เป็นลูกอีช่างเก็บกดมากไป เหมือนกันบางครั้งเครียด คุณจะเป็นชายที่เอาแต่ใจตัวเอง และมั่นใจตัวเองเกินไป ล้มเหลวแต่ไม่ยอมรับ ความพ่ายแพ้ ไม่ว่าจะเป็นงานหรือเกมส์ชีวิตแห่งความรักก็ตาม


เส้นทางของโลกการงานของชายราศีเมษ จะเห็นกันเสมอว่าชายราศีเมษจะเป็นผู้นำของสังคม และมักจะชอบเพลง เดอะฮีโร่ เพราะว่าชอบ การยอมรับและชอบมีคนล้อมหน้าล้อมหลังมากมาย คุณทำงานรับราชการก็มีบารมี ทำงานเป็นรั้วของชาติไม่ว่าจะสังกัดกองทัพไหนก็ไปไกลถึงดวงนายพลแน่นอน งานราชการ ที่สร้างสรรค ์จึงต้องโฉลกกับชีวิตของหนุ่มราศีเมษ สมองที่มองการณ์ไกลไปเร็ว ต้องหาลูกน้องที่รู้ใจเดินตามจึงจะดี เป็นชายที่ชอบท้าทาย งานลุยๆ หรือว่าเสี่ยง ต้องโฉลกเป็นพิเศษเพราะใจชอบ


หากหนุ่มราศีเมษเป็นนักธุรกิจ จะรวยเร็วเพราะกล้าได้กล้าเสีย และมองเกมส์เก่ง เป็นคนที่ทำอะไรจะไม่ยอมพ่ายแพ้ ชีวิตจึงมักจะต้องตื่นตัวเสมอ คุณไม่ทำงานวันไหนชีวิตฝ่อทันที เพราะว่าคุณรู้สึกตัวเองไม่มีคุณค่า งานเกี่ยวกับธนาคารการเล่นหุ้น การเก็งกำไรและการแข่งขันที่มีการเสี่ยง ชอบมากและตรงโฉลก บางคนทำงานขยายผลจนเป็นเจ้าพ่อวงการก็มี ชอบวางแผนในการบริหารเพราะสามารถอ่านใจคนออกได้อย่างมหัศจรรย์จึงรู้ทางหนีทีไล่อย่างดี ส่วนมากอาชีพอิสระนักธุรกิจ จะถูกโฉลกกับชายราศีเมษมากเป็นพิเศษจริงๆ


ผู้หญิงในฝันของชายราศีเมษ..ผู้ชายราศีนี้แปลกหน้าตาถึงไม่หล่อ ลําบึกแต่ว่าคารมเป็นต่อจริงๆ เป็นคนที่ต้องการ ได้ใครแล้ว ไม่เคยยอมแพ้เกมส์ความรัก จึงมักลุ้นเสมอ คุณชอบผู้หญิงสวย เก๋ๆ และแต่งตัวเปรี้ยวได้ มีสไตล์ตามยุคของคุณ เขาเรียกว่าจะต้องแต่งตัวเป็นจึงตรงสเป็ค ไม่ชอบผู้หญิงบงการหรือว่าชอบเอาแต่ใจมากเกินไป คุณจะรำคาญง่าย ชอบคนเข้าใจ และห่วงใย สาวใดจะเป็นคู่ครองหนุ่มราศีนี้ จะต้องเป็นคนที่ฉลาด และเงียบมีแผนใช้ความเงียบสยบความเคลื่อนไหว เขาจะเกรงใจมากกว่าพูดมากตามบ่อย เขาจะหนีทันที และที่สำคัญจะต้องมีความรู้ เพราะคุณเป็นคนชอบเอาแฟนหรือภรรยา ออกโชว์ในงาน เพื่อบอกถึงความสำเร็จ ในชีวิตลูกผู้ชายของคุณ


ผู้หญิงที่ตรงโฉลกกับชายราศีเมษ มักจะไม่แคร์ที่ผิวพรรณ แต่ชอบคนที่มีมาด แต่งตัวเป็นพองาม แต่เก๋ ออกงานผีไม่กลัวว่างั้นเถอะ และเป็นคนที่เทคแคร์เก่ง รู้หน้าที่ยอมรับฟังความคิดเห็น หรือว่าให้หนุ่มเมษพร่ามความฝัน แล้วทนฟังได้จะดียิ่ง อายุน้อยกว่า คุณจะชอบเพราะว่าชอบคุ้มครองผู้อ่อนแอกว่า และเป็นชายที่นิสัยคนไทย แท้ ชอบภรรยาเป็นผู้ตาม แม้ว่าบางครั้งคุณต้องตาม ก็ตามอย่างมีเชิง โอ๊ย...เรื่องมากจังคุณจะเจอกับคู่แท้ของคุณด้วยการชักนำของคนใกล้ชิด หรือว่าในแวดวง การทำงาน เจอะเจอกันอย่างรวดเร็ว แต่ถูกใจมาก


ดวงความรักคู่แท้ของชายราศีเมษ หากคุณจะแต่งงานตามตำรา เขากล่าวว่าชายราศีเมษแต่งงานมักสองครั้งเสมอ อย่าเพิ่งตกใจนะ แก้เคล็ดให้สบายใจได้หากคิดจะแต่งงานกัน ด้วยการหมั้นแล้วเว้นสองสามเดือน มาแต่งเป็นพิธีก็ถือว่าเป็นการแต่งงานตามดวงสองครั้งเช่นกัน หนุ่มราศีเมษดวงคู่จะเจอกันในช่วงอายุ 22-29 ปี แต่งงานแล้วจะดีมาก หากว่าพ้นเวลานี้ไปแล้ว ไม่ต้องกลัวผู้ชายราคาไม่ตก อายุในช่วง 30-37 ปี ช่วงนี้ดวงการแต่งงานทำนายได้ว่าชีวิตคู่ยืนยงมากเช่นกัน ผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ของหนุ่มราศีเมษ จะมีพยัญชนะอักษรดังนี้ ก,ส,บ,จ,อ,ว และ ด จะเป็นอักษรอยู่ในชื่อของเจ้าสาว ของคุณแล้วนั้นก็คือชีวิตคู่ที่ต้องดวงชะตานะสาวราศีเมษ 


(16 เมษายน-15 พฤษภาคม )


ราศีเมษ ถือว่าเป็นราศีแห่งการเริ่มต้นของดวงดาว ก็อาจจะกล่าวเป็นภาษาโหราศาสตร์ได้ว่า ดวงชะตาโดยส่วนมาก หญิงสาวราศีเมษนี้ เป็นดาวที่ร้อนแรง และเย็นฉําได้ทุกเวลานาที เป็นคนที่มีสองอารมณ์พร้อมกันในเวลาเดียวเสมอ ดวงชะตาของคุณ มักจะเป็นสาวที่ทันสมัย แต่ไม่ค่อยทันคน เพราะว่าคุณเป็นคนหูเบา ต้องพยายามใส่ต่างหูสวยๆถ่วงไว้บ้างก็จะดียิ่งทีเดียว สาวราศีเมษนี้จะเป็นคนที่ช่างคิดช่างออกความเห็นคันปาก หากไม่ได้พูดหรือเจรจาจำนรรจาออกมาเป็นภาษากับเพื่อน หรืออาจจะกระเทือนถึงครอบครัวได้ชอบยั่วยวนพูดกวนใจพอสมควรแต่ก็ไม่ร้าย จนน่าหวาดกลัว หากผู้ใดได้ใกล้ชิด นิสัยใจดีแต่ช่างพูด จึงเป็นรายการแจกแต่ลำเลิกเป็นส่วนใหญ่ในความคิด ของคนใกล้ชิด ชอบชีวิตที่เปลี่ยนแปลง ตลอดเวลาจึงไม่ชอบที่จะอยู่กับที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับงาน หรือความสวยที่ชอบเปลี่ยนแปลง ฉะนั้นไม่แปลกเลย ที่บางวันคุณจะกลายเป็นสาว ผมบ๊อบสวยนิ๊ง หรือบางวันคุณจะกลายเป็นสาวผมยาวสลวยได้ เพราะชอบรักสวยรวยความงามเป็นส่วนใหญ่


เส้นทางของชีวิตแห่งดวงดาวของคุณนั้น งามวิไลพอสมควรไม่ชอกชําผิดหวังในเรื่องของการงาน เพราะเป็นคนท ี่มีความงามเป็นสะพาน ผ่านสังคมอยู่แล้วคุณจึงมักดวงไม่ร่วงหรือตกดินในเรื่องของการงาน หากเป็นงานที่จับ เกี่ยวกับด้านเลขา หรือตัวเลข มีให้คิดค้นแก้ฟุ้งซ่านได้บ้างรับรองว่าแจ๋วจริงๆ สำหรับดวงชะตาของคุณ ดวงดาวของการลงทุนที่จะทำกิจการใดๆก็ตามของสาวราศีนี้ ดูเหมือนว่าจะมีคนอุ้มชูเชิดช่วยเหลืออยู่เสมอ ดวงคนอุปถัมภ์ ดีมาก หากเกี่ยวกับเรื่องความสวยงามแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการส่งออก หรือออเดอร์เข้ามา ขายจำหน่ายออกสู่ตลาดก็ตาม จะไม่มีวันที่ฝันสลายได้เลย


หนุ่มคู่เคียงชิดใกล้กับหัวใจน้อยของคุณนั้น ต้องเป็นหนุ่มที่โดยส่วนมาก ดวงพบรักด้วยบุพเพสันนิวาสในระยะสั้นๆ ปุ๊บปั๊บแต่งงานกันเลยประเภทที่ควง เกิน 5ปี มักจะเลิกราแยกทางหมางเมินกันไปความรักที่ยิ่งพบในต่างแดนแคว้นของเพื่อนบ้านแล้ว ยิ่งดีใหญ่ดวงจะไม่ได้คนบ้านเดียวเคียงกัน หรือคนที่พูด ภาษาไทยพื้นภาคเดียวกันหรอก หากคุณเป็นเอื้องสาวชาวเหนือ ก็อาจจะกระชากหัวใจหนุ่มน้อยชาวภาคกลางได้ เป็นคุ่ดีกว่าคนเหนือด้วยกันหรือคุณจะเป็นสาวเปรี้ยวชาว ปักษ์ใต้ แต่สามารถลากเอาหัวใจของหนุ่มทั้งอีสานเขียวมาครองได้ก็แล้วกัน รับรองว่ารักนั้นจะหวานมันไม่มีวันเปลี่ยนแปลงได ้แต่หากคุณพบรักกับคนที่เคย ถูกเซ็งลี้ของที่ใช้มาแล้ว พ่อม่ายเรือพ่วงบ้าง ไม่พ่วงบ้างก็ตาม จะอยู่กันอย่างคนที่เข้าใจ และรักกันแบบทะนุถนอมกันอย่างมากรักใดก็ตามของชาวราศีนี้ หากเกิดอยากร้องเพลง " ฉันรักผัวเขา " ของสินจัยแล้วละก็ เตรียมหัวใจที่ชอกชําไว้รับรองความปวดร้าวได้เลย...ลักษณะเด่นของดวงคนรักที่เป็นคู่แท้ชายคนนี้จะเป็นคนขาวมีตำหนิมากมายเห็นได้เด่นชัดในที่ธารกำนัลหรือในที่ลับ ไม่ไฝหรือปานที่เป็นสัญลักษณ์ ที่บ่งบอกได้ว่านั่นไง คุณเจอแล้วคู่แท้แต่ปางก่อนของคุณ แต่ต้องเด่นเห็นได้ชัดนะ ไม่ใช่ประเภทขี้แมลงวันก็โมเมว่าชัดแจ๋วเสียแล้ว อายุของคนรัก หากห่างกันเกินครึ่งรอบขึ้นไป รับรองได้ว่าชีวิตน ี้ไม่มีคำว่าต้องเซ็นใบหย่าได้ แต่ไร่เรี่ยเรียงอายุใกล้กันมากก็แน่ใจว่า หม้อข้าวยังไม่ทันจะเริ่มดำรักนั้นจะเริ่มจางได้


สาวราศีนี้ หากแต่งงานหรือเลือกคนที่จะร่วมหอลงโลงคู่เคียงด้วยกัน อยากให้เลือกตอนอายุราวๆ23-24 ปี คุณจะเจอของดีที่ยังไม่เคย โดนสกรีนมาจากใครแต่หากคุณเจอความรักที่ย้อนหลังวัยอันพึงสมดวงคู่ดาว แล้วเตรียมใจไว้ก่อนนะว่ารักร้อนๆ นั้นจะเผาไหม้ผลาญหัวใจของคุณได้


อักษรของชายหนุ่มในฝันหรือคู่เคียงชิดแนบใกล้ของดวงชะตาคุณนั้น อยากจะให้เป็นคนที่มีตัวอักษรนี้อยู่ในชื่อ ชัดเจนมากๆ มีตัว พ,ธ,ด, ช,จ,ป ในชื่อของชายคนรักไม่ว่าจะสูงใหญ่ร่างคลําดำลํา หรือจะแคระแกรน ร่างกายเล็กซักเท่าไร ก็ไม่ต้องหวั่นเกรงหัวใจจะไร้คนครอง ผู้หญิงราศีนี้ดวงจะเป็นแม่ ม่ายกระดังงาที่ร้อนลุกลนไฟนั้น นับว่าน้อยกว่าราศีอื่นๆ เพราะดวงความรักมักเจาะดวงทะลวงได้เร็วมาก และค่อนข้างนานเป็นอมตะ แต่ประเภทไม่ยอม ให้ใครเจาะหัวใจก็ต้องพาพรหมจรรย์ไปเฝ้ายมบาล จนวันสิ้นสลายตายจากแผ่นดินได้เช่นกัน


 


 


หนุ่มราศีพฤษก 


(16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)


ตำราว่าหากคุณเกิดในช่วงวันดังกล่าวชายราศีอย่างคุณ จะเป็นคนสู้คน และเป็นคนที่มีชีวิตลำบากมากในวัยเด็ก ทระนง สร้างตัว ด้วยตัวเอง และมักจะเป็นคน ที่มีชีวิตลำบากมากในวัยเด็กทระนงสร้างตัวด้วยตัวเอง และมักจะเป็น คนที่ประสบความสำเร็จ ในการสร้างตัวได้อย่างดีเลยทีเดียว มีการวางแผนในการทำงาน ได้อย่างเป็นระบบ และสามารถเดินทาง สู่บั้นปลายแห่งความฝันได้ ใจชอบชีวิตเรียบง่ายในบั้นปลาย จึงจะอยู่อย่างสมถะ และชอบชีวิตเดินทาง และท่องเที่ยว ศึกษาธรรมะ หรือว่าอยู่กับธรรมชาติ ได้อย่างดีทีเดียว คุณจะเป็นคนชอบงานที่ต้องออกแรงแบบแรมโบ้ หรือว่าจะต้องคุมคน อาทิ เป็นหัวหน้าฝ่ายบุคคล หรือว่าเป็นคนที่ ควบคุม การบริหารจะเยี่ยม งานค้นคว้าหรือว่าวิจัยก็นิยมมากกว่าหนุ่มราศีอื่นๆ


โลกการงานของหนุ่มราศีพฤษก...หากว่าคุณรับราชการทำงานในหน้าที่บริหาร คุณจะเป็นคนที่มี ความเป็นผู้นำ ทางสร้างสรรค์ เพราะว่าดวงของคุณมีพลังแห่ง ความคิดใหม่ๆอยู่เสมอๆ และเห็นกันบ่อยๆ ว่าคุณเป็นคนที่มี การปรับปรุงกิจการงาน หรือว่ารูปแบบที่ทันสมัยเสมอ ชอบเทคโนโลยี มีหัวคิดทันสมัย และเป็นคนท่กล้าในการยอมรับความผิดพลาดของการตัดสินใจ เป็นคนมีน้ำใจนักกีฬา หากว่าเป็นทหารหรือว่านักกีฬาจะรุ่งเรืองมาก เป็นนักการเมืองไม่ว่าระดับไหนคนก็ยอรับเพราะต่อสู้เก่ง ชัดเจนในอุดมการณ์


หนุ่มราศีพฤษก หากว่าลงทุนธุรกิจการค้าขาย มักจะต้องเจอะเจอปัญหาให้แก้ไขตลอดเวลา และมักจะเป็นปัญหาที่บางทีไร้สาระ แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่เสมอ คุณจะต้องทำงานอย่างติดตาม หากปล่อยเมื่อไรเคว้งทันที งานที่ตัวเองเป็นคนคิดโครงการจะสร้างหลักฐานให้กับชีวิตดีมาก ติดต่อต่างประเทศหรือว่างานที่เผยแพร่ข่าวสารงานเทคโนโลยี ก็เยี่ยมยุทธ์ หลายคน มักจะเป็นนักบริหารที่สามารถปกครองคนที่มีสมองที่ใครปกครองไม่ไหวได้อย่างดี เพราะว่าคุณมีเทคนิคดี ลงทุนธุรกิจ การงานในวงการค้าขายที่เกี่ยวกับธาตุเหล็ก อาทิเช่น รถยนต์ หรือว่าจะเป็นอาวุธดี และธาตุดิน เช่น พัฒนาที่ดิน หรือว่า หาอุตสาหกรรมจากทรัพย์ในดินได้อย่างดียิ่ง


ผู้หญิงในฝันของหนุ่มราศีพฤษก...ต้องเป็นคนฉลาดเฉลียว และเป็นคนที่มีความอ่อนโยนในตัวเอง มีใจเมตตากรุณา หากก้าวร้าวมากหนุ่มราศีพฤษกเผ่นแน่ คุณต้องเป็นคนไม่พูดมากแต่มใดเนี้ยบ พูดน้อยแต่ชัดเจน เขาเกรงใจจะเป็น คนที่สวยแบบสง่า หลังคร่อมไหล่ห่อรับรองว่ายากที่จะเป็นสเป็คหนุ่มราศีนี้ อายุของสาวที่เนื้อคู่แท้ ไม่ควรมาก หรือน้อยเกินกว่า 8 ปี เพราะว่าโฉลกมันบอกอย่างนั้น ใครที่เป็นนักบัญชี หรืออาจารย์ แพทย์ พยาบาล หรือว่า คนทำงานแบงก์ จะได้รับการพิจารณาก่อนเสมอ


ดวงคู่รักการครองเรือนของหนุ่มราศีพฤษก...คุณจะพบรักตั่งแต่อายุ 20 ปี ที่คุณคิดว่าเป็นผู้หยิงในอุดมการณ์ แต่หากว่าคบกันไม่เกินสามปีร่วง หรือว่าแยกทาง ก็เพราะว่าคุณเป็นคนทะเยอทะยานมากไปนั้นเอง การแต่งงาน เป็นสิ่งที่คุณคิดว่าจะกระทำก็ต่อเมื่อ คุณมั่นใจว่าสร้างครอบครัวได้ อายุของหนุ่มราศีพฤษก ในการแต่งงาน จะต้องมองดูโฉลกของการสร้างตัว แต่งงานในช่วงอายุ 25-32 ปี ดีมากสร้างตัวได้ และธุรกิจร่ำรวย แต่งงานในช่วงอายุ 35-38 ปี จะมีปัญหาในเรื่องของการครองเรือนและธุรกิจเกิดขึ้น หากว่าแต่งงานก่อนอายุ 25 ปี ร้อยคนจะมีแปดสิบคนที่เลิกกัน ในสถิติโหราศาสตร์ แต่ก้ใจเย็นไว้ก่อนหากว่าเป็นดวงคู่อย่างนั้น เขาว่าสมัยนี้แก้เคล็ดได้ หย่าแล้วจดใหม่ เป็นการแก้ดวงให้ลงโฉลกได้เหมือนกัน แต่ย้ำว่าต้องคนเดิมนะ


 


สาวราศีพฤษก 


(16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)


สาวสวยหรือคนงามคนใดก็ตามที่เกิดราศีนี้ คุณเป็นคนที่มั่นใจในความเป็นคุณมากเป็นพิเศษ และเชื่อว่าไม่มีใครจะเลอเลิศ วิเศษล้ำเท่ากับตัวคุณ ไปได้ในบางเวลา เป็นชีวิตของลูกผู้หญิงที่ทะเยอทะยาน และวาดวิมานในฝันสวรรค์แห่งดวงดาวไว้สวยหรู งานนิ้งมากเป็นที่สุด เมื่อเยาว์อาจเป็นเด็กที่ชอบซุกซน แก่นและไม่ยอมคน ชีวิตจึงต้องใช้การตัดสินใจของตนเองเป็นหลักแทบทุกเรื่อง ทำงานใดก็ตาม ยามบ้าคลั่งก็จะทำอย่างเป็นบ้าเป็นประสาทได้ แต่ยามไร้อารมรณ์ ก็ขมขื่นหาเรี่ยวแรงมากระชากเฉกเช่นใช้แรงช้าง ก็ไม่มีวันจะทำเดินเหินทางมากเหมือนกันในชีวิต โดยส่วนมากเป็นสาวราศีนี้ชอบนักในเรื่องผจญภัย หรือได้บู๊ผสมการออกความคิดเชิงบุ๋นบ้าง วาทะอาจจะไม่อ่อนหวานปานน้ำผึ้ง แต่ความจริงมีเพียบแล้วกัน


บนเส้นทางของดวงดาวชีวิตของสาวที่มั่นใจเช่น ปุ๋ย อย่างคุณเชื่อได้ว่าชอบวางมาดเป็นนางพญา เป็นเจ้านายคน มากกว่าเดินแบกถุงปูนแบบกรรมกรสาวราศีนี้หากได้เป็นเจ้าของกิจการเอง ก็นับได้ว่าทำงานได้รวยอย่างรวดเร็ว เพราะสมองดี แต่หากว่าเป็นลูกน้องหรือบริวารก็เชื่อได้ว่าเจอนายแทบจะต้องกราบเพราะ ความสามารถปน ความบ้าคลั่งของคุณที่ไม่ยอมสยบให้กับใครง่ายๆ หากว่าคุณไม่มั่นใจว่าเค้าถูกจริง จึงมักเป็นผู้หญิง มีวาสนาพอสมควรได้เป็นนางพญานั่งห้าง หรือเจ้านายตำแหน่งใหญ่โต เกิดหลุดไปเป็นราชการ ก็ต้องเชื่อได้ว่าอนาคตไม่หดจู๋แน่ เพราะดวงคุณเป็นคุณนายหรือเจ้านายคนเป็นส่วนมาก งานใดก็ตามหากเกี่ยวกับ ทางด้านศิลปะแล้วด้วย คุณเป็นคนหัวคิดที่มีทฤษฎีช่วยเพียบ แต่หากออกปฏิบัติการณ์เองก็รับรองว่า "เจ๊ง" เช่นกัน


อาจจะเป็นเพราะว่าสาวราศีนี้ เป็นคนช่างติ ช่างเลือก ช่างเฟ้น จนน่าหมั่นไส้ จึงทำให้ดวงชีวิตคู่มักจะเจอของจริงช้า หรือดวงต้องนั่งรอเข้าสู่ "คาน" เป็นส่วนใหญ่ แต่หากคุณหลับหูหลับตาเลือกที่ดีพอสมควรถึงจะไม่สมกับที่ฝันเลยทีเดียว เมื่ออายุไม่มากนักราวๆช่วงอายุซัก 17-29 ปี รับรองว่าพอจะมีดวงได้ของดี อยู่ชั่วดินฟ้าสลายกันจริงๆ หากเลยล่ว งอายุสามสิบยังแจ๋วไปแล้ว คุณเขียนใบสมัตรเข้าคาน หรือหากแต่งงานก็จะเป็นม่ายพราวเสน่ห์ กระดังงาลนไฟได้อย่าง ร้อยเปอร์เซนต์เลยทีเดียว ความรักหากเลยอายุนี้เข้าไปแล้ว ขอแนะนำให้ทำใจหรือจะมันส์คันได้บ้างบางเวลา แต่อย่าเป็นจริงถือจังมากจะผิดหวังพังได้


ชายในฝันของสาวราศีนี้ คุณมักจะชอบชายรูปร่างสูงใหญ่ ดูล่ำสันไว้ก่อนเป็นหลัก มักมองชายคนที่ประทับใจ ที่ดวงตากับใบหน้าเป็นหลัก ละการงานของชายคนรักที่คุณคลั้งไคล้ ต้องมีเกียรติยศที่จะให้คุณสามารถเป็นคุณนาย หรือมีบริวารได้จึงพึงพอใจ เพราะคุณชอบที่จะวางมาดเป็นมาดาม คุณนายค้างดวง อยู่เสมอๆ หากเป็นคนสั้นป้อมร่างเตี้ยแคระแกน รับรองว่าถึงดินกลบหน้าก็ไม่ชอบที่จะจดจำไว ้ในหัวใจของคุณ


อักษรคนรักที่คุณจะเป็นดวงคู่ครอง หรือดวงช่วคราว แต่มีความจริงใจคบได้ควรมีตัว ช,ก,ส,ภ,พ,ป ผสมอยู่ในชื่อหรือนำหน้ายิ่งปิ๊งใหญ่ อย่าลืมนะหากจะลองรักใครสักหน หรือหาคู่สักคน ดูลักษณะที่ถูกกับดวง และเสริมส่งกับชะตาไว้เป็นหลักรับรองว่าจะดีมาก และเลิศสมฝันได้จริง


 


 


หนุ่มราศีเมถุน 


(16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)


ปากเจรจาเก่ง หวานออดอ้อนมากจนหลงไหล ชายอย่างคุณเป็นคนที่มีไฟตัณหาลุกโชนมาก ระวังร่างกายจะย่ำแย่ ความคิด ในการทำงานดี และมีใจรักในสิ่งที่ตัวเองทุ่มเทอย่างเต็มตัว ในการสร้างงานทุกอย่าง เป็นคนที่มีเหตุผล และเป็นคนที่ แก้ปัญหาได้ทุกอย่าง เพราะเข้าใจคนดี ใจเย็น ไม่วู่วามโชคดีมาก แต่ตระหนี่ไปหน่อยจนรอบข้างบอกว่าตืด หากใจกว้าง จะเสริมบารมีในถนนชีวิตที่ดีมากเลยทีเดียว


โลกการงานของหนุ่มราศีเมถุน...หากคุณรับราชการหรือว่าทำงานมียศถาบรรดาสักดิ์ ชีวิตการงานของคุณ จะต้องได้รับความไว้วางใจอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ หรือว่าผู้ใหญ่อุปถัมภ์เสมอ ชีวิตการทำงานมักจะได้รับความสำเร็จด้วย ความพยายามทุ่มเทมาก ตั่งแต่เริ่มชีวิตการงาน งานรับราชการและการปกครองบริหารคุณเป็น คนกระจาย อำนาจดีมากจึงเป็รฃนที่ยอมรับในการร่วมงาน บั้นปลายของงานราชการของหนุ่มราศีนี้ ตำราบอกว่า ไปได้ครึ่งทางเบื่ออาจจะลาออกมาป็น นักธุรกิจหรือเจ้าของเองแน่นอน


หนุ่มราศีเมถุน หากว่าคุณเป็นนักธุรกิจ เล่นหุ้นลงทุน หรือว่าจะคิดสร้างกิจการมีโรงงานอะไรก็ตาม จำไว้ว่าดวงชะตาของคุณ ถูกโฉลกกับฮวงจุ้ย ใกล้น้ำ หากไม่มีสร้างให้มี ชีวิตการลงทุนจึงผ่านอุปสรรคจุกจิก ซึ่งบางทีเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ว่ามันรำคาญใจตลอด คุณถูกโฉลกกับธาตุทอง และธาตุไฟ การทำงานเกี่ยวกับการค้าขายต่างประทศ การเล่นหุ้น หรือว่ามีกิจการเชื้อเพลิงจะดีมาก การทำเหมืองแร่ หรือว่าค้าอัญมณีก็ดีไม่น้อย หากว่าเป็นนักเดินทางและการพัฒนาที่ดินให้เป็นแหล่งพักผ่อนได้ ชีวิตก็ลงทุนด้านนี้ได้ อย่างลงทุนบริหารธุรกิจการเงินได้เช่นกัน เพราะว่าถูกโฉลกกับดวงชะตาของคุณ


ผู้หญิงในฝันของหนุ่มราศีเมถุน...คุณเป็นคนเบื่อง่าย และเป็นคนชอบเปลี่ยนแปลงสีสันชีวิตเสมอ จึงค้นหาอะไรแปลก มาให้ชีวิตตื่นเต้นตลอดเวลา ใครเป็นคู่ครองอย่าปล่อยตัวด็ดขาด เหี่ยวเฉาแล้วจะไร้ความหมายแน่ คุณมักจะชอบผู้หญิง ที่เข้าใจคุณทุกด้านไม่ต้องอธิบายมาก เพราะคุณชอบต่อยมากกว่าพร่ามพรรณนา ดวงชีวิตของหนุ่มราศีนี้ จะพบสาวต่างถิ่น ต่างจังหวัดที่เกิดกัน การเดินทางหรือว่าการงานจะทำให้คุณพบเจอ บางคนรักกันในวัยเรียน ก็มีพาให้ชีวิตมาถึงฝั่งได้ ผู้หญิงผิวดำแดง หรือว่าสีค่อนข้างขาวตรงโฉลก อายุไล่เลี่ยหรือว่าห่างกันไม่มากเกิน 3 ปี มีปัญหามากพอสมควรตำราบอกว่าหนุ่มราศีนี้ เป็รคนมั่นคงในการแต่งงาน แต่คู่ชีวิตจะต้องทันสมัย และเป็รคนดูแลตัวเองให้สวยผ่องเสมอ อย่าโทรมเขาเบื่อและบ่นแน่ ทำงานด้านค้าขายหหรือว่าสวยงามบ้างยิ่งถูกโฉลก ครูบาอาจารย์ และงานที่รับราชการเป็นดวงคู่ของราศีนี้ ชีวิตคู่ของคุณแต่งงานในช่วงอายุ 24-33 ปี จะดีมาก ก่อนหรือว่าหลังจากนั้นไม่ควรจัดพิธีใหญ่ในการแต่งงาน เพราะว่าดวงมันเลิกราหย่าร้างง่ายมากจริงๆ


ดวงคู่แท้ของหนุ่มราศีเมถุน...คุณมักจะชอบสาวที่มีจริตเล็กน้อย และเป็นคนที่รู้ทันแต่แกล้งโง่ คุณจะรู้สึกอยู่ร่วมกัน อย่างไม่ต้องหวาดระแวง หนุ่มอย่างคุณหากแต่งงานแล้วไม่สุขใจ คุณตัดสินใจเลิกง่ายมากจริง เพราะว่าคุณใจเด็ดมาก พยัญชนะอักษรคู่ชีวิตที่ต้องโฉลกของหนุ่มราศีเมถุนมีดังนี้ จ,ก,ป,ศ,ส,ห,ย และ ภ ลองสำรวจดูนะ 

 


สาวราศีเมถุน 


(16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)


ด้วยหน้าตาที่อ่อนกว่าวัยและใสซื่อบริสุทธิ์ ไม่จำเป็นต้องสวยงามดุจดาวเจิดจรัสฟ้า แต่เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ยิ้มพิมพ์ใจของคุณนั่นแหละ สาวราศีเมถุนมักจะเป็นคนที่มากรัก และหลากหลายใจพอควรทำหน้าตาซื่อบริสุทธิ์ เรียกร้องความรักได้เฉียบขาด แต่เวลาอาละวาดก็รักเสียหลายคนหลายใจ เลือกกันไม่ค่อยถูก จะรักพี่คุณอาจจะเหล่เสียดายน้อง จะรักทั้งสอง กลัวเป็นนางวันทองถูกประหารหัวใจ อยากให้คุณหยุดทำงายหัวใจชายที่รู้เดียงสาแต่โง่ในรัก หรือไร้เดียงสา แต่ทำเป็นแก่เกินวัยก็ตามเสียเถิด จะไม่บังเกิดมีกรรมในหัวใจ สาวเสน่ห์ล้นดวงอย่างคุณมีความมั่นใจในตนเอง โดยไม่จำเป็นที่จะเป็นวันเบาหรือวันไม่เบาก็ตาม เพราะคุณเรียนพอที่จะสู้เขาได้ งานก็ชนได้ทุกรูปแบบ และเรื่องของรักก็ตัดใจได้เร็วยิ่งกว่ารถไฟเสียอีก จึงนับว่าเป็นสาวที่ใจเด็ด และเชิดใส่ผู้ชายได้อย่างร้ายกาจคนหนึ่งเหมือนกัน


ยามเยาว์ เป็นที่เสน่หาของคนทั้งปวงไม่ว่าพ่อแม่หรือพวกพ้องญาติ ก็จะหลงไหลในคำคมคารมของคุณได้อยู่เสมอ จึงมักจะมีญาติช่วยอุปถัมภ์ค้ำชูพอสมควรดวงจึงตกสะเก็ดแหวกวงโคจรของดวงดาวมากนัก เมื่อเริ่มบานสะพรั่ง ยังไม่ทันได้ใช้คำว่านางสาวได้เต็มปาก ก็เริ่มมีหมู่ภมร มาดม ดอมตอม ขอจองแล้ว จึงเป็นคนที่หัวใจไม่เคยหยุดรัก หรือรักษาหลบเลียแผลแหวะของหัวใจเหมือนใครๆ สาวราศีอื่นๆเค้าเลยบนถนนสายคู่ครองของชีวิตคุณนั้น มีให้คุณเลือกหรือคนมากดวงด้วยกัน แต่ชอบใฝ่ไม่รักดีเท่าที่ควรถึงบางทีแต่งงานมีรักกับใครซักคน ไม่ค่อยได้หัวใจที่แท้จริงของเค้ามา อาจจะเป็นเพราะว่าคุณร้อนแรง และแผดเผลาญเค้าจนเกินไปก็ได้ ให้หมั่นระวังชีวิตครอบครัวของสาวราศีนี้ จึงไม่ค่อยสมดุลหรือหวานฉ่ำยามร่วมเรียงเคียงชีวิตกันมากนัก เพราะก่อนจะรักกฟ็เลือกมากนักจนไม่ค่อยจะได้ดี หรือเลือกที่คอยให้เลือกน้อยเกินไป แล้วจึงต้องคว้าไว้ก่อน ดวงของสาวราศีนี้ หากใจลดความร้อนที่เป็นดั่งเช่นหมื่นฟาเรนไฮต์ลงบ้าง จึงจะมัดใจสามีได้เป็นอย่างดี แต่ประเภทชอบกรี๊ดแบบทองประกาย หรือร้าย อย่าหวังว่ารักนั้นจะหวานฉ่ำใจสาวราศีนี้มีบุตรชายยากมาก หรือมีก็มีน้อยเต็มที


ชายในฝันหรือคนรักจะมีเกียรติในหน้าที่การงานหรือทรงไว้ซึ่งการมีพลังอำนาจ ส่วนมากสาวราศีน ี้จึงมักจะเจอคนรัก ที่เป็นชายในเครื่องแบบ หรือราชการเป็นส่วนใหญ่ และดวงชะตาก็จะนำพาให้เจิดจรัสได้ในไม่นานเกินรอ และส่วนมากแล้วละก็จะเจอคู่ในช่วงอายุไม่เกิน 23-34 ปี เป็นส่วนมาก เพราะดวงแต่งงานโดยทั่วไปของสาวราศีนี้เร็วและแรงมาก หากคนรักของคุณเป็นชายที่มีอักษรนำหน้า หรือผสมตัว ว,ป,ฟ,ภ,ณ,ท, จึงเสริงดวงเด่นดาวมากกว่าอักษรอื่นใดในหล้านี้


หากจะรักใครสักคน คุณควรเริ่มให้ความรักที่มั่นคงกับเค้าก่อน ส่วนมากสาวราศีนี้มักไม่ค่อยให้เกียรติผู้ชาย และใช้อารมณ์ทำลายความรักของตนเองให้พังทลายย่อยยับได้ อย่าใช้มากเกินลิมิตและอัตราก็เพราะว่า คุณจะไร้ชายที่อยู่เรียงเคียงใกล้คู่ทุกข์คู่ยากได้นั่นเอง


 


 


หนุ่มราศีกรกฎ 


(16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)


หนุ่มราศีกรกฎอย่างคุณเป็นผู้ชายธาตุน้ำ ดิ้นรนต่อสู่ไขว่คว้าหาอนาคตด้วยตนเอง ในฐานะเริ่มต้นไม่ค่อยจะดีนัก น่าสงสารดิ้นรน และสร้างด้วยมัน 2 สองมือ ทะเยอทะยานไปสู่ความสำเร็จ เป็นอาจารย์ เป็นนักวิศวะ เป็นนักคิด เป็นโปรแกรมเมอร์ หรือเป็นนักครีเอทิฟ ดีมากเพราะเป็นคนกระตือรือร้นอยู่เสมอ ชอบของสวยงาม ดัดจริตเดี๋ยวจะออกไปทางตุดซี่ ขณะเดียวกันชอบคนอ่อนหวานเอาอกเอาใจ ชอบคนละเมียดละไม เป็นคนที่ดูรายละเอียดมาก แต่เป็นคนที่ไม่ ชอบเอามาใส่ใจมาก ไม่เหมือนผู้ชายราศีพฤษกที่เอามาใส่ใจมาก และค่อนข้างที่จะวิพากวิจารณ์กัน ในขณะเดียวกันหนุ่มราศีกรกฎ เป็นคนที่มักจะทำให้ผู้หญิงช้ำใจหลายครั้ง เพราะเป็นคนที่ คิดจะเลิกก็เลิกเลย น่ากลัวนะอันนี้ ผู้ชายอย่างคุณมีลักษณะเป็นปู คือเดินก็ไม่ตรงกับที่ จึงมีบาดแผลในความรักมาก่อน มักจะล้มเหลว ในความรักมาสักครั้งหนึ่ง ครั้งเดียวไม่เคยพอ ขอเบิ้ล คุณจะก้าวต่ออย่างทรนงองอาจ ไปสู่ความสำเร็จของตัวเองได้อย่างมั่นใจ พลังอันสมองและความคิดของคุณ เมื่อคุณเป็นคนที่เลือกคู่ได้อย่างชัดเจน


หนุ่มราศีกรกฎ...ชอบผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเป็นผู้ดี สวยสง่า ใจเย็น เป็นคนพึ่งพาอาศัยได้ พูดจาอะไรอย่าเอะอะโวยวาย ถ้าใครก็ตามแต่ ถ้าเกิดกลับไปบ้านแล้วโวยวาย ล่ะรับรองคุณจะต้องนับ 1 ถึง 10 เพราะครบ 10 เมื่อไหร่คุณจะไม่พูดด้วย ครบ 10 ครั้ง เมื่อไหร่คุณเลิกเลย โอ๊ะ...อะไรจะเร็วขนาดนั้น คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเผด็จการคุณเป็นคนที่มัธยัสถ์ ชอบผู้หญิงที่รู้จักมัธยัสถ์ด้วยและรักบ้าน ถ้าใครจะคิดเป็นคู่ครองของหนุ่มราศีกรกฎ ต้องเป็นแม่บ้านที่ดี สอดส่อง ดูแลบ้าน ให้เค้าได้ ดูแลเครื่องใช้ ตอนเช้าก็ตั้งว่านี่ถุงเท้า พ่อจ๋านี่นะจ๊ะ พ่อจ๊า... คุณต้องใช้ความอดทนหน่อยนึง พราะหนุ่มราศีกรกฎ ชอบผู้หญิงที่รู้จักหน้าที่ของตนเอง ซ้ำในสมัยนี้ผู้หญิงหลายนหาได้ยากที่จะทำได้อย่างนี้ ฉะนั้นคู่รักที่เหมาะสมกับหนุ่มราศีกรกฎอย่างคุณ ต้องเป็นคู่รักที่เข้าใจ ปรับตัวเองได้ เยือกเย็นบ้างบางครั้ง และชัดเจนในคำพูด มีเหตุผล เพราะคุณเป็นคนที่เปิดอารมณ์ตัวเองได้ คุณชอบผู้หญิงที่ไม่จืด แต่ไม่เปรี้ยวจี๊ดจนเกินไป แต่เป็นคนที่ปรับตัวกับสังคม และไม่จู้จี้จุกจิก ห้าวพูกก้าวร้าวคุณต่อหน้าคน ว่าคุณลับหลัง หรือลุยกันเลย เมื่อเปิดประตูบ้านแล้ว ผู้หญิงราศีมีนดีมาก ผู้หญิงราศีพิจิก ราศีกันย์ ราศีกรกฎก็ใช้ได้ ราศีเมถุนก้พอทนเช่นกัน คู่ครองของคุณจะต้องเป็นคนที่หึงคุณบ้าง และรู้สึกว่าการหึงคุณนั้นจะมีค่า เพราะคุณเป็น คนที่ชอบเรียกร้อง คุณค่าของคุณแปลกพิลึกนะคุณนี่ ขณะเดียวกันเค้าบอกว่า หนุ่มราศีกรกฎถ้าจะไปรักใครสักคน ผู้หญิงของคุณ ต้องไม่เป็นคนที่เจ้าอารมณ์มากนัก เพราะคุณเป็นคนที่เจ้าอารมณ์เยอะอยู่แล้ว มีเสน่ห์ไม่วิตกจริต


 


สาวราศีกรกฎ 


(16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)


ผู้หญิงราศีนี้จะได้ดีเพราะเครือญาตินำทางหรือจะได้คู่ครองก็เพราะเชื่อฟังคำพ่อแม่ และญาติไว้จะยิ่งดี เพราะคุณเป็นผู้หญิง ที่ฉลาดและแหลมลึกคม ในความเลิศล้ำของสมอง มีความสามารถในการทำงานสูง พอสมควรเช่นกัน แต่เรื่องของความรัก หากตัดสินเลือกเองพังทุกที เป็นเพราะดวงชะตาชี้นำให้เป็นอย่างนั้น จึงอยากแนะนำว่าจะรักจะชอบ จะเลือกจะควรใครก็ตาม ให้ปรึกษาหาข้อความถามญาติสนิทไว้ก่อน เพราะจะไม่โดนน้ำร้อนลวงตัวเอาเปล่าๆ วัยเด็กยามเล็กเป็นคนที่ช่างฝัน และดิ้นรนต่อสู้ไปสู่จุดมุ่งหมายปลายทางอย่างดี จึงชอบทำงานหรือได้รับการมอบหมายให้ทำมากๆ จะพออกพอใจ และพึงใจเป็นที่สุด ดวงดอกรักจะมิมีวันร่วงโรยราได้ หากว่าเลือกข้ามรุ่นหรือประเภทแก่แต่วัย แต่ใจยังซิ่งอยู่นั่นแหละดีสำหรับคุณ...


หากสาวราศีนี้ต้องทำงานเกี่ยวกับการทะนุถนอม หรือต้องเยือกเย็นจะเหมาะสมกว่า เพราะเป็นคนที่อ่อนหวาน รักสวยรวยความงามมากจริงๆ ร้านอาหารที่เลิสเลอหรือร้านขายเสื้อผ้าบูติคที่สวยหรูเป็นงานในความฝันของคุณ ชอบงานที่มีการประดิษฐ์ หากได้งานที่ใช้ความคิดมากกว่าวาจาหรือปากพูดหละก็ รับรองว่า ได้วืดหายดวงตก อย่างแน่นอน งานเกี่ยวกับนักประชาสัมพันธ์ เจ้าของอนุบาล หรือร้านขายเบเกอร์รี่ดีกว่างานใดๆในโลกนี้ สำหรับคุณจะมีฐานะมั่นคง เมื่อวัยล่วงเลยเข้าเลข 3 จะดีมาก ยิ่งเข้าเลข 4 จะเข้าขั้นเถ้าแก่เนี้ย หรือรวยอย่างไม่รู้เรื่องได้


ดวงคู่ครองที่จะเข้าร่วมเล็งประสานหัวใจโลมไล้ชีวิตผู้หญิงอย่างคุณนั้นจะมีพ่อสื่อแนะนำ กระชากสอดใส่คานหามมาถึงประตูใจ พบรักด้วยการแนะนำจากเครือญาติหรือเพื่อนฝูง หรือมีอีกประเภทพ่อแม่ดันเป็นคนที่อยู่วงการเดียวเป็นส่วนใหญ่ ชายในฝันที่จะสมดวงของคุณได้นั้น เป็นคนที่สมถะและมีวิชาความรู้ดีพอสมควรไม่ได้ทางการเรียน ประเภทโต มาจากกงสีที่มีประสบการณ์เพียบ เลี้ยงคุณได้ก็แล้วกัน อย่าดันไปรักใครที่มีเจ้าของแล้วอย่างไม่รู้จักหักห้ามใจตนเองเสียละ เพราะจะทำให้รักนั้นพังทลายพินาศได้ ดวงคู่ของคุณควรเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างขาว หรือขาวไปเลยเมื่อเทียบกับคุณแล้ว และอายุของคุณที่ควรร่อนการ์ดสีชมพู บอกประกาศความโสดได้นั้นควรจะอยู่ในวัยอายุอานามในราว 14-19 ปีเท่านั้น หากล่วงเลยไปแล้วนั้น ให้แก้ดวงด้วยการแต่งงานได้แต่ไม่จดทะเบียนเปลี่ยนนามสกุลไว้ดีกว่า เพราะหลังวัยนี้ไปแล้ว เป็นดวงชะตาที่มีความรักได้แต่เป็นม่ายเยอะมาก จึงไม่ค่อยคิดสนับสนุนมากนักเท่าไหร่


ดวงความรักของคู่แท้ในหัวใจของสาวราศีนี้ จะเป็นชายที่เป็นคนรั้นและทระนง ฉะนั้นต้องหวานเย็นเข้าใส่ จะดีมากสำหรับคุณ ดวงความรักของชายคู่แท้นั้น คุณจะสามารถประคองหัวใจเขา ได้อย่างมีชีวิตร่วมไปด้วยกัน อย่างตลอดรอดฝั่งก็ต่อเมื่อ ยามเขาร้อนคุณขอเย็น หรือยามคุณคิดแก้เซ็งด้วยการร้อน เขาเยือกเย็นลบโลมใจคุณได้ ดวงบุตรวันข้างหน้าจะพึ่งพาอาศัยได้ทุกคนอย่าหวั่นใจ คนรักของคุณเป็นชายร่างเล็ก หรือจะสูงก็เข้าขั้นโย่งกว่ามาก จึงเป็นลักษณะคู่แท้ อายุไร่เรี่ยกันหรือห่างกันไม่เกิน 8 ปีดีที่สุด อักษรคู่แท้ที่จะมอบใจร่วมกันได้มีตัว พ,ธ,ป,ท,ก นำหน้าหรือผสมในชื่อ ดีเด่นเฮงสมที่คุณจะใช้นามสกุลร่วมด้วยอย่างแน่นอน


 


หนุ่มราศีสิงห์ 


(16 สิงหาคม - 15 กันยายน)


ผู้ชายราศีสิงห์อย่างคุณเป็นธาตุไฟ เป็นคนกร้าวกระด้างมีความคิดเป็นของตัวเอง โผงผางตรงไปตรงมา เป็นผู้ชาย 100% เต็ม เป็นผู้ชายมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองชอบเป็นผู้นำ แสดงความเนี้ยบแต่ว่าอาฆาต เป็นคนที่ดูเหมือนเยือกเย็น แต่ข้างใน ร้อนระอุเหมือนภูเขาไฟ ฉะฉานชัดเจนในคำพูด ไม่เกรงกลัวใครถ้าถูกล่ะก็คุณจะลุยหัวชนฝาทีเดียว คุณเป็นคนที่ชอบวางฟอร์ม และอวดดีมาก ต้องปรับปรุง แต่ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่มีดีให้อวด มีความมั่นใจในตัวเองและก้าวทุกก้าวของคุณจะสง่างาม เค้าบอกว่าบุคลิกภาพของคุณนั้นจะเป็น ผู้ชายที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง ท่าทีของการเดิน หรือการปกครองคนของคุณ จะมีมาดเป็นของตัวเองที่เป็นเสน่ห์มาก บุคลิกภายนอกของหนุ่มราศีสิงห์ เค้าบอกว่าดูเหมือนใจดี แต่จริงๆแล้ว ชอบเผด็จการ เป็นผู้ยิ่งใหญ่ได้ด้วยอารมณ์ร้อรแรงแบบจุดเยือกแข็ง ในขณะเดียวกันคุณเป็นผู้ชายที่มีจิตใจกว้างขวาง พร้อมที่จะโอบอุ้มคนได้ ให้อภัยคนได้ แต้คุณเป็นคนที่ชอบคนที่รู้จักสำนึก กี่ครั้งกี่หนจึงจะพอ


ผู้หญิงที่จะมาเป็นคู่ครองของคุณนั้นมีรายละเอียดเยอะ คุณเป็นผู้ชายประเภทเจ้าบุญทุ่ม กล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรัก ถ้าคุณจะพิชิตใครแล้วหละก็ คุณจะวางแผนอย่างแยบยลเลยทีเดียว เค้าเรียกว่า ส่งดอกไม้เช้าเย็นรับ ส่งดอกไม้เย็นเช้ารับ และคุณเป็นประเภทขยันขันแข็ง พร้อมจะไปหาคนรักของคุณที่ว่า ช่วงนั้นหลั่งไหลมากเหมือนโดนของโดนเสน่ห์ ที่จริงไม่ใช่หรอก อยากจะได้เค้ามาเป็นเจ้าของ อยากที่จะเอาชนะ ยิ่งถ้าคุณมีคู่แข่งล่ะก็คุณจะไม่ยอมแพ้ ฉะนั้นผู้หญิง ที่จะมาเคียงข้างคุณต้องเป็นผู้หญิงที่มีพลัง มีการวางตัวที่ทำให้คุณค้นหาอยู่ตลอดเวลา


คุณชอบเล่นซ่อนหาหรือจ๊ะ คุณชอบที่จะทายใจว่า เอ๊ะ...เค้าคิดอะไรอยู่น้า เค้าคิดอะไรอยู่ คุณเป็นคนที่ชอบให้ใคร ทิ้งปริศนาหัวใจ ไว้ตลอดเวลา อย่าง เช่น เมื่อคืนนี้ไม่รู้ใครโทรมาหาฉัน เพราะต้องการแสดงให้เห็นว่า คนนี้มีใครเป็นคู่แข่งคุณหรือไม่ ฉะนั้นถ้าเป็นผู้หญิง ประเภทไหนก็ตาม แต่ถ้าเป็นคู่รักของหนุ่มราศีสิงห์ พยายามเล่นสงครามจิตวิทยาอยู่เรื่อยๆ เค้าจะอยู่ในอุ้งมือคุณ ในขณะเดียวกันหนุ่มราศีสิงห์ที่จะล่าเหยื่อเลี้ยงเด็กสาวๆ หรูหรา ใบหน้าคมคาย เป็นคนที่ชอบคุ้มครองปกป้องคนได้ และก็มีความเชื่อว่าผู้ชายหลายใจไม่เป็นอะไรแต่ผู้หญิงหลายใจไม่ได้ เอ๊ะ...มันไม่ยุติธรรม


ขณะเดียวกันใครก็ตามแต่ที่จะเป็นคนรักของหนุ่มราศีสิงห์จะต้องมีความมั่นใจว่าคุณสามารถให้สิ่งนั้นราบคาบคุณได้ ด้วยการแสดงบทรัก หรือการเอาอกเอาใจ ผู้หญิงที่สามารถมีอำนาจและมีพลังให้หนุ่มราศีสิงห์สยบได้นั้น ต้องเป็นผู้หญิงที่เก่ง และมีความคิด มันสมอง วาจา การพูดจาเยือกเย็นเชือดเฉือน และใช้อารมณ์ของตนเองที่ไม่ร้อนนัก เมื่อเค้าร้อน แต่ว่าคุณสามารถสยบเค้าได้ด้วยพลังและความมั่นใจในตัวเอง คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างขาว ถ้าดำมืดแบบข้าวนอกนา เอาเป็นว่าค่อยๆมาค่อนๆทางขาวหน่อยแล้วกัน ชอบโรแมนติก กินอาหารได้ จำได้ว่าเค้าเกิดวันไหน คุณจึงเป็นผู้หญิงที่ต้องโฉลก ชะตากับหนุ่มราศีสิงห์


 


สาวราศีสิงห์ 


(16 สิงหาคม - 15 กันยายน)


หากคุณเป็นสาวราศีนี้ คุณจะเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงและมีพลังในดวงตาที่จะทำให้ผู้ชายมาสยบแสนเชื่อง และเชื่อฟัง ถ้าเขาจะรั้นเมื่อคุณใส่ร้ายเขาก็ต้องยอมคุณทุกครั้งไป พราะดวงชะตาของผู้หญิงราศีนี้ มีดวงอำนาจอยู่เป็นพลังล้นในใจ คุณจึงมีดวงเด่นมากไม่ว่าจะเป็นชีวิตด้านการงานก็ต้องรับรองว่าจะก้าวหน้า หรือมีพลังรุดหน้าไปไกล นิสัยไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ขวนขวายมากเป็นพิเศษ จึงมีความเด่นที่จะเป็นลูกน้องใครเขาก็รัก และชอบคุณมากในฝีมือและความสามารถ จะอยู่ร่วม กับเจ้านายได้นั้นต้องวัดกันที่ฝีมือและความชำนาญ และความฮึดเป็นหลัก อาจจะท้อทอยบ่อยครั้ง ต่างมีพลังทิฐิที่จะเอาชนะอยู่ลึกๆ คุณจึงกำชัยได้ อย่าคิดมากประสาทกินให้ถือว่างานดีพลังดวงแรงเสริมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานและความรักก็ตามรับรองได้ว่า ดวงชะตาไม่มีวันที่จะตกต่ำได้เหมือนกัน เส้นทางของชีวิตจะเป็นผู้นำด้านความคิด ที่คนสนในบ้านให้ความเชื่อถืออยู่เสมอ


หากเป็นเรื่องของการงาน โดยส่วนมากสาวราศีนี้มักจะเด่นด้านการงานที่เกี่ยวกับงานด้านศิลปะ หรืองานที่เกี่ยวกับเชิงศิลป์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นวรรณกรรม หรือนักเขียนก็มีวันดังได้ หรือสาวที่ทำงาน เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ หรือการได้แสดงความคิดเห้นของงานได้อย่างเต็มที่จะดีมาก ดวงดาวด้านการงานนั้นไม่มีดวงที่จะได้เป็นราชสีห์นางสิงห์ ที่ต้องเดินวิจัยฝุ่นนานหรอก เพราะดวงการงานของคุณนั้นมั่นคงมาก และต่อไปข้างหน้าก็มีดวงเป็นนักลงทุนได้เช่นกันสำหรับคุณ


ความรักของสาววัยผลิบานสะพรั่ง เสมือนดอกรักที่บานฉ่ำชื่นตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นคนวัยไหนความรักไม่เคนร่วงโรยรา มีแต่แน่นแฟ้นตลอด สาวราศีนี้มีความรักที่ทรงพลัง และมั่นคงไม่มักมากหลายใจ แต่กำใจได้ หรือเป็นซูสีไทเฮาเหนือสามีได ้จึงเลือกชายคนรักนั้นเป็นคู่ หนุ่มคนรักหรือชายที่พึงพอใจมักจะมีความคิดและเสน่ห์แรง แต่มาแพ้ดวงอย่างคุณ น่ากลุ้มใจแทนหนุ่มคนนั้น เพราะความพ่ายแพ้ที่หาทางเอาชนะสาวเปรี้ยว ร่วมสมัยไม่นับวัยอย่างคุณได้ สาวราศีนี้ หากจะรักใครสักคนมาก จึงทำให้ชายในฝันของคนที่คุณรักอยู่ในลักษณะตัวเลือก ที่มีคนหมายปองหลายคน แต่คุณสามารถกำชัยเขาได้ และสาวใดก็ตามที่เป็นนัมเบอร์ทูของหนุ่มใด หากเป็นราศีนี้แปลกแต่จริง ไม่ต้องเชิญใคร มาท้าพิสูจน์รับรองได้ว่า เขารักคุณมาก แต่ปากแข็งยอมรับกับใครว่าคุณมีเสน่ห์ล้นจนเข่พ่ายแพ้ลงได้ ฉะนั้นจงอยู่เฉยๆ และหยุดนิ่งๆ จะเชือดคะแนนได้อย่างสบาย


ชายในฝันคนรักของสาวนี้ เป็นคนที่ชอบคนร้อนแรงและท้าทาย เป็นคนที่ตุณจะชอบลองดีเอาชนะเขาให้ได้ เพราะหากคุณคิดว่ าเขาจะต้องการคุณได้เสมอ หนุ่มในฝันของคุณเป็นหนุ่มที่ดูบางทีก็เฉื่อยเชื่องกับคุณ แต่เหลียวหลังโม้เป็นไฟเหมือนกัน หากทำงานที่เกี่ยวกับด้านความคิดจึงจะเหมาะจะมีดวงไปไกลมาก อายุของสาวราศีสิงห์อย่างคุณ หากหัวใจไม่ถูกซื้อไปเสียก่อนจากหนุ่มแฟนต่างชาติแล้วละก็ ไม่เกินสาวเกินอายุในช่วง 21-29 ปี คุณจะมีดวงได้คู่ตกอยู่ในห้วงรัด ที่ไม่มีวันถอดสลักออกได้อย่างแน่นอน และหากเลยวันที่กำหนดแล้ว คุณยังไม่มีดวงแต่งงาน นอกเสียจากรักกันมั่นคงเข้าใจ เป็นชู้ทางสายตาและหัวใจเท่านั้นพอ อักษรคนรักที่เสริมดวงเฟื่องดาวมาก คือ ก,อ,ด,ช,พ,ป,ณ รับรองว่าเจ๋งจริงๆ


 


 


หนุ่มราศีกันย์ 


(16 กันยายน - 15 ตุลาคม)


ผู้ชายราศีกันย์อย่างคุณเป็นผู้ชายธาตุดิน เป็นเจ้าแห่งวิชาการข้อมูลและตั้งบบทัดฐานที่ถูกต้อง คุณเป็นคนหัวสูงมาก ในขณะเดียวกันทั้งสูงและเป็นคนที่มีรสนิยมในตัวเองที่ละเอียดรอบคอบมาก ฉะนั้นการทำงานอะไรก็ตามแต่ของคุณ จะต้องวางแผนอย่างละเอียดรอบคอบตั่งแต่เล็กๆ มักมองโลกด้วยสายตาแห่งความจริง ไม่ใช่หนุ่มนักฝันเลยสักนิดเดียว เป็นคนคิดเล็กคิดน้อน บางครั้งดูเหมือนว่าเป็นคนเห็นแก่ตัว นักอนุรักษ์นิยมตัวยง ประหยัดไปหมดทุกเรื่อง จิตใจของคุณ มีความละเอียดซับซ้อน ภายใต้ท่าทางเข้มงวดของคุรและเจ้าระเบียบเกินไป บางครั้งทำให้คนรอบข้างเบื่อหน่าย น่ารำคาญ หลายคนมองว่าคุณมีจิตใตคับแคบ แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนรู้จักใช้ รู้จักสร้างเนื้อสร้างตัว และไม่ชอบรบกวนใจใครเลย ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่จะรักใครก็ตาม แต่เชื่อว่าคุณต้องพร้อมที่จะเข้าสู่ชีวิตในความรัก คุณจึงตัดสินใจ ถ้าคุณไม่พร้อม คุณจะรู้สึกว่าคุรจะไม่สร้างพันธะให้เกิดควมกลุ้มอกกลุ้มใจตัวเองอย่างเด็ดขาด คุณจะรักความสะอาด และชอบความละเมียดละไม ชอบคนที่พูดจาอะไรต่างๆก็ตามแต่อย่ากระโชกโฮกฮากด้วย


วิธีการจีบสาวทั่วไปอย่างคุณนั้นบางทีไม่เป็นไปตามธรรมชาติเท่าไหรนัก คุณเป็นคนที่ไปเรื่อยๆ และจะชอบใครก็ตาม แต่ก็ไว้ฟอร์มมากจนเกินไป จนผู้หญิงยังสงสัยว่าเอ๊ะคบมา 3 ปีแล้ว เมื่อไหร่จะขอแต่งงาน หรือบอกรักซักที คุณคิดว่าคำว่ารักเนี่ยบอกได้เป็นพันครั้ง ถ้าไม่จริงใจล่ะก็ไม่หลุดออกจากปากอย่างแน่นอน เพราะคุณเป็นคนจริงจัง เพราะคำว่ารักมีความหมาย คุณเป็นคนเจ้าระเบียบจึงมีผู้หญิงมากมาย ผู้หญิงที่อยู่ในรสนิยมของคุณ ต้องเป็นผู้หญิงที่ไม่กร้าวร้าวต่อผู้ชายที่เป็นคู่ครอง ให้เกียรติ และประนีประนอมยอมได้กับคำว่าให้อภัย


คุณชอบผู้หญิงที่พยายามเกื้อกูลและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ และเป็นพลังในความคิด ความอ่านในเรื่องต่างๆได้ เป็นแม่บ้านที่ดีได้ เป็นแม่ที่ดีของลุกได้ ไม่ชอบผู้หญิงช่างเที่ยวเตร่ ผู้หญิงช่างเพ้อฝัน ฟุ่มเฟือยมากเกินไป ที่คิดว่าคุณคงจะซัพพอร์ทเค้าไม่ไหว คุณชอบผู้หญิงที่รักธรรมชาติ และปลูกต้นไม้ ดูแลตัวเองตั่งแต่ปลายเส้นผมจนถึงปลายเท้า ชอบผู้หญิงสะอากสะอ้าน ดวงชะตาของใครก็ตาม ที่จะมาเป็นคู่ของผู้ชายราศีกันย์นั้น จะต้องหมั่นจำวันสำคัญๆของผู้ชายคนนี้ให้ดีว่ าเป็นวันเกิดหรือวันแรกพบกันครั้งแรก หรือวันวาเลนไทน์ วันปีใหม่ วันสำคัญเหล่านี้ผู้ชายราศีกันย์ช่างจดช่างจำ


ผู้ชายราศีกันย์เป็นผู้ชายที่นิ่ง บางทีเราไม่รู้ว่าเค้าปรารถนา ถ้าคุณจะรักกับผู้ชายราศีกันย์ล่ะก็คุณจะต้องไปเซ้าซี้เค้า จะต้องดูอารมณ์ ผู้หญิงที่มีความสะอาดอยู่และให้กำลังใจดี ทำตัวให้เป็นที่ไว้ใจได้ จึงเป็นผู้หญิงที่เกื้อกูลผู้ชายราศีกันย์กับราศีมังกรดี ราศีพฤษก ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีกรกฎ นี่คือ ผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ของผู้ชายราศีกันย์


 


สาวราศีกันย์ 


(16 กันยายน - 15 ตุลาคม)


คุณเป็นคนที่ออดอ้อนอ่อนหวาน และน่ารักน่าชังเป็นที่สุด มีความเข้มแข็ง และพลังอำนาจเจือปนในสายตาที่เยิ้ม แต่แฝงความเด็ดขาดไว้ ในดวงตาอย่างมั่นคง สาวราศีนี้เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในเรื่องของการงานมาก และชอบต่อสู้ทุกรูปแบบ เพื่อการเรียนรู้สู่จุดหมายที่แอบวาด นึกเนรมิตจะฝันไว้แล้วในใจคุณ คุณจึงเป็นคนที่มีขั้นตอนในการก้าวไปสู่ความสำเร็จ ในชีวิตอย่างมีจุดหมายและปลายทาง ค่อนข้างชัดเจนและแน่นอน เป็นผู้หญิงที่มีจุดเด่น ไม่ใช่คนสวยหรือจีดชืดไปหมดเลยทีเดียว แต่เป็นคนที่เด่นและมีความเก่งในตัวมันเอง อย่างน่าหลงใหล สาวราศีนี้หากไม่ชอบพอกหน้าทาปากจนเกินงาม แต่ชอบสวยอย่างธรรมชาติ แต่สะะดุดตาเป็นหลัก มีวิะมัดใจชายคนรักได้อย่างที่ชายหลุดจากห้วงเสน่ห์ยากมากเช่นกัน


บนเส้นทางของทางด้านการงานของคุณนั้นไม่ได้เป็นที่ทำงานไร้ไฟ หรือมอดง่ายหรอก คุณเป็นคนที่ไฟสุมทั้งดวง อยู่ตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่าเป็นคนที่มีความสำเร็จในดวงชะตาด้านการงาน อย่างรวดเร็วคนหนึ่ง หรือจะมีโอกาสเติบโตได้เร็วมาก หากรับราชการก็เอาตัวรอด และก้าวหน้าอย่างไม่อืดอาดยือยาด หากรับจ้างทำงานเป็นสาวออฟฟิศ ก็เป็นคนที่มีไฟแรงมากคนหนึ่งเหมือนกันในขบวนคนร่วมงานด้วยกัน


หนุ่มคนรักในความฝัน และสวรรค์แห่งดวงดาของคุณนั้น จะเป็นคนที่ทดลองจิตใจ อยู่ทั้งใกล้และไกลกันจนมั่นใจแล้ว คุณจึงยอมมอบถอดหัวใจให้เขาไป มิฉะนั้นไม่มีวันที่จะให้หัวใจใครไปครองง่าย ชอบผู้ชายที่เป็นผู้นำการงานนอกบ้าน แต่ยอมอยู่ในบ้านให้เชื่อฟังและรับฟังคุณ คุณจึงจะสมใจนึกที่ปรารถนาไว้ ดวงของคุณคนรักไม่ค่อยจะนอกใจคุณง่ายๆ แต่พอเผลอไม่ได้ชอบหยอกหลอกเขาเล่นอยู่เรื่อยร่ำไปเหมือนกัน หนุ่มคู่ควงคนรักที่จะกำหัวใจคู่กัน ควรจะเป็นคนที่มีลักษณะ ผิวสองสีค่อนข้างคล้ำกว่าคุณ รูปร่างสูงหรือสันทัด แต่หากเตี้ยกว่าคุณหมดสิทธิ์กำหัวใจคุณอย่างแน่นอน อายุจะมากกว่าคุณตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป และห่างกันไม่เกินรอบ จะอยู่กันได้ตลอดชีวิตจนกว่ายมบาลจะมาลากพรากจากกันไป


ดวงชะตาของสาวราศีนี้มีดวงคู่ที่เหมาะสมกับอายุในการแต่งงานตั่งแต่ช่วงอายุ 24-32 ปี เป็นช่วงที่มีคู่แต่งงานแล้ว ไม่มีดวงหย่าร้าง หากแต่งก่อนหรือหลังนี้มากไป ก็เข้าสู่คานทองคะนองเดช หรือเข้าสู่ทำเนียบกระดังงาลนไฟ ต่อไปอีกแน่นอน ผ่าดวงชีวิตคู่ของสาวราศีกันย์แล้วจะพบว่า เป็นคนที่มีความอ่อนหวาน และคารมชนะ กำหัวใจผู้ชายได้อย่างเก่งมาก และหากจะถามถึงอักษรดวงคู่ หรือคู่ครองที่เหมาะสมกับ ชะตารักของสาวราศีนี้ คิดว่าควรจะมีตัวอักษรพ,ค,จ,ส,ก,ร, หรือ น ผสมในชื่อหรือนำหน้าดีมากและจะอยู่กันได้ ด้วยความมั่นคงด้วยอารมณ์ที่โรแมนติกตลอดห้วงลมหายใจของคุณ


 


 


หนุ่มราศีตุลย์


(16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


ผู้ชายราศีตุลย์เป็นผู้ชายธาตุลม มีความเปลี่ยนแปลงในตัวเองสูงบางคนก็เจ้าอารมณ์หลงตัวเองสูง และเป็นคนที่เชื่อมั่นว่า คุณเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับจากสังคมคนรอบข้าง แต่ในบางทีในเรื่องของความรัก คุณต้องยอมรับว่า คนรักของคุณไม่ใช่เพื่อน ฉะนั้นเค้าต้องการการประนีประนอม การยอมรับ การเทคแคร์เอาใจใส่ ผู้ชายราศีตุลย์อย่างคุณเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก รักจะชอบใครสักคน ก็จะทุ่มเทเอาอกเอาใจมาก เป็นคนขี้เหงา ในขณะเดียวกันผู้ชายราศีตุลย์อย่างคุณนั้นบอบบางด้านอารมณ์ เจ้าคิดเจ้าแค้น และเป็นคนที่จำได้ว่า ใครพูดอะไรกับคุณไว้ ทำให้คุณเจ็บ คุณจะต้องพยายามเอาชนะได้ เที่ยงตรง ยุติธรรม และเป็นคนที่ชัดเจนในตัวเอง เป็นคนที่มีหัวศิลปะ ไม่ชอบใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย แต่มีรสนิยมที่ชัดเจนอยากจะซื้ออะไรขึ้นมาชิ้นหนึ่ง คุณต้องคิดว่าใช้ได้ดี ใช้ได้ตลอด ถึงแพงก็ยอมซื้อ แต่ถ้าใช้ได้ไม่ดี แบบว่าทันยุคทันสมัย หรือเป็นคนตามแฟชั่น ไม่ใช่ลักษณะของผู้ชายราศีตลย์ เที่ยงตรงและชอบความเป็นสัดส่วนของ

ที่มา : sanook
โพสเมื่อ : 19 มิถุนายน 2554
Tag : ทายนิสัยราศีเกิด 
แบ่งปัน Bookmark and Share


  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1202   I'ะฐย†ve learn some good stuff here. Definitely worth bookmarking for revisiting. I wonder how so much attempt you place to create this sort of fantastic informative website.
โดย  :     http://all4webs.com/serverdime96/cyvyzpxdqc668.htm
โพสเมื่อ  :     13 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1201   You have done an impressive job and our entire community
โดย  :     https://peanutlift4.dlblog.org/2018/12/12/benefits-associated-with-an-android-phone/
โพสเมื่อ  :     13 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1200   This is a good tip especially to those new to the blogosphere. Brief but very precise information Appreciate your sharing this one. A must read post!
โดย  :     http://www.91zazhi.com/space-uid-248196.html
โพสเมื่อ  :     12 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1199   Only a smiling visitor here to share the love (:, btw outstanding design.
โดย  :     http://ww88ap.com/forum/profile.php?section=personality&id=159306
โพสเมื่อ  :     12 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1198   This excellent website certainly has all of the information and facts I needed concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://lingmu.weblike.jp/xoops_china/modules/profile/userinfo.php?uid=916084
โพสเมื่อ  :     12 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1197   logbook loan What is the best site to start a blog on?
โดย  :     http://opac2.mdah.state.ms.us/stoneCollection.php?referer=http://syrupjapan26.blog.fc2.com/blog-entr
โพสเมื่อ  :     10 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1196   You need to be a part of a contest for one of the highest quality websites online.
โดย  :     http://joanamacinnis6ij.webdeamor.com/routers-are-reasonably-inexpensive-power-tools-that-certain-fe
โพสเมื่อ  :     8 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1195   Within the event you all be able to email myself by incorporating suggestions in how you have made your website search this brilliant, I ad personally have fun right here.
โดย  :     http://instantwishfpm.wallarticles.com/being-a-successful-real-estate-investor-means-that-a-lot-of-h
โพสเมื่อ  :     8 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1194   soldes lancel ??????30????????????????5??????????????? | ????????
โดย  :     http://www.pronoahtech.com.ng/hello-darkness-my-old-friend-meme/
โพสเมื่อ  :     7 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1193   Incredible story there. What happened after? Good luck!
โดย  :     http://sport-news.world/story.php?id=752
โพสเมื่อ  :     7 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1192   Your style is really unique in comparison to other folks I have read stuff from. Many thanks for posting when you have the opportunity, Guess I all just book mark this site.
โดย  :     http://sculpturesupplies.club/story.php?id=370
โพสเมื่อ  :     7 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1191   This particular blog is no doubt educating and besides factual. I have picked up a bunch of interesting stuff out of it. I ad love to return every once in a while. Thanks!
โดย  :     http://ploughharbor12.thesupersuper.com/post/ideas-for-christmas-shopping-with-limited-funds
โพสเมื่อ  :     7 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1190   wow, awesome article post.Really thank you! Cool.
โดย  :     https://www.ripoffreport.com/reports/james-de-leonarids-dds/oceanside-new-york-11572/james-de-leonar
โพสเมื่อ  :     7 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1189   Thanks for the article post.Much thanks again. Want more.
โดย  :     http://imagez.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.patreon.com%2Fdrakebranch%2Fcreators&x
โพสเมื่อ  :     7 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1188   Thanks for the blog article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://www.dontknowme.at/?http://steepster.com/chanellgokey
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1187   I truly appreciate this article post.Much thanks again. Will read on
โดย  :     http://pcmcnews.in/1521133262936screencapture/
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1186   Regards for helping out, fantastic information. The laws of probability, so true in general, so fallacious in particular. by Edward Gibbon.
โดย  :     http://agkb2.ru/bitrix/rk.php?goto=http://olioboard.com/users/claymackerl
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1185   Say, you got a nice article post.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://nouniversal.info/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.alummax.com.br%2Findex.php%3Foption%3
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1184   Thanks again for the blog.Really thank you! Really Great.
โดย  :     https://eyepet25.livejournal.com/592.html
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1183   pretty handy stuff, overall I believe this is well worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://www.podcasts.com/sildentadal-87a3cdeba/episode/Sildentadal.com-a04e
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1182   Really informative post.Thanks Again. Cool.
โดย  :     https://id.pr-cy.ru/user/profile/Secremori/#/profile
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1181   This unique blog is definitely awesome and also informative. I have picked helluva useful advices out of this blog. I ad love to return again and again. Cheers!
โดย  :     https://pharmamanww.bandcamp.com/track/viagra-super-active
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1180   You have made some really good points there. I looked on the net for more info about the issue and found most individuals will go along with your views on this site.
โดย  :     https://donkohoter.page.tl/
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1179   This article has truly peaked my interest. I will book mark your website
โดย  :     http://zoneti.ca/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4100626
โพสเมื่อ  :     6 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1178   Thank you for your article post.Really thank you! Will read on...
โดย  :     http://soundcloudtv.diowebhost.com/14698326/download-music-from-soundcloud-on-android
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1177   Very good post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     https://puzzles.blainesville.com/2017/03/npr-sunday-puzzle-mar-26-2017-kitchen.html
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1176   Many thanks for sharing this fine article. Very interesting ideas! (as always, btw)
โดย  :     http://www.kitchensimmer.com/2013/12/asian-style-roast-turkey.html
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1175   I think you have mentioned some very interesting points, thankyou for the post.
โดย  :     https://store.payproglobal.com/r?u=jofarrow.weebly.com&a=4404
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1174   Thank you ever so for you article.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://www.aerostatumn.org/mediawiki/index.php?title=User:MistyTeeple
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1173   Some really wonderful posts on this internet site, thankyou for contribution.
โดย  :     http://automatedprofitmachine.com/wf-thread/
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1172   Thanks for the blog article.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     http://kisscomics.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=i-m-a-d-e.org%2Fqa%2Findex.php%3Fqa%3Duser%
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1171   This unique blog is really awesome and also diverting. I have discovered many useful things out of it. I ad love to visit it every once in a while. Thanks a lot!
โดย  :     http://www.irseca.net/wbb2/redir.php?url=http://www.kzncomsafety.gov.za/UserProfile/tabid/255/userId
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1170   I truly appreciate this article.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     http://benzzon.se/?q=node/49/track
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1169   Im obliged for the blog article.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     http://www.cuautocoupon.com/HowItWorks/Default.aspx?returnurl=http://directory5.org/123movies-unbloc
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1168   This is very interesting, You are a very skilled blogger. I ave joined your rss feed and look forward to seeking more of your fantastic post. Also, I have shared your site in my social networks!
โดย  :     http://counterstrike.com.tw/__media__/js/netsoltrademark.php?d=wallinside.blog%2Fedit-posts.php
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1167   I value the blog.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://novusint.us/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.pr-inside.com%2Fhow-to-get-cheap-business-
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1166   It as not that I want to duplicate your web site, but I really like the layout. Could you tell me which style are you using? Or was it custom made?
โดย  :     http://jaropeners.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.aomeitech.com%2Fforum%2Fdiscussion%2F56
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1165   Some genuinely nice and utilitarian information on this internet site, too I believe the design contains superb features.
โดย  :     https://www.minds.com/blog/view/916372934329339904
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1164   This website has some very helpful info on it! Cheers for helping me.
โดย  :     http://lunashare.com/story/38442/#discuss
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1163   Yeah bookmaking this wasn at a high risk conclusion great post!
โดย  :     https://www.familiasenaccion.org/members/burntrail3/activity/34369/
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1162   My brother recommended I may like this website. He was totally right.
โดย  :     https://turanrowland2132.page.tl/Health-Benefits-of-Apricot-Seeds.htm?forceVersion=desktop
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1161   This is one awesome post.Thanks Again. Cool.
โดย  :     https://www.familiasenaccion.org/members/kiteroof4/activity/34332/
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1160   Usually I do not learn post on blogs, however I would like to say that this write-up very forced me to check out and do it! Your writing style has been surprised me. Thanks, quite nice post.
โดย  :     http://linksopcast.com
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1159   Woah! I am really enjoying the template/theme of this blog. It as simple, yet effective.
โดย  :     http://linksopcast.com
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1158   Thanks so much for the blog.Really looking forward to read more. Really Cool.
โดย  :     https://www.w88clubw88win.com
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1157   Spot on with this write-up, I genuinely assume this site needs considerably much more consideration. I all probably be once a lot more to read far a lot more, thanks for that info.
โดย  :     https://www.w88clubw88win.com
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1156   Wow, fantastic blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your website is wonderful, as well as the content!
โดย  :     https://ps4remoteplayapp.yolasite.com/
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1155   Jet Set in Style with Esembles Collection
โดย  :     http://all4webs.com/hedgesuede7/iktbvtpdkt775.htm
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1154   o no gratis Take a look at my site videncia gratis
โดย  :     http://pets-community.website/story.php?id=824
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1153   Very nice post. I just stumbled upon your weblog and wanted to say that I have truly enjoyed browsing your blog posts. After all I will be subscribing to your rss feed and I hope you write again soon!
โดย  :     http://www.willowbankbusinesspark.com/how-to-cover-your-cards-hand-throughout-the-poker-games/
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1152   so much time I had spent for this information!
โดย  :     http://www.telephonetroubleshooting.com/deer-scrubbing-games-on-the-internet-is-way-to-discover-the-
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1151   This is one awesome blog article.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     http://mistbench1.host-sc.com/2018/12/03/precisely-why-radio-advertising-is-your-greatest-method/
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1150   I was suggested this website by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as nobody else know such detailed about my difficulty. You are amazing! Thanks!
โดย  :     http://www.ftande.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=forum.bitwerft.de%2FUser-parrotroof01
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1149   pretty handy material, overall I imagine this is really worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://3amgroup.com/mauris-pharetra-interdum-lorem-2
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1148   Very good information. Lucky me I ran across your blog by chance (stumbleupon). I ave book-marked it for later!
โดย  :     http://egovwerks.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=alfiejamesbloom.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1147   Way cool! Some very valid points! I appreciate you penning this write-up plus the rest of the site is also really good.
โดย  :     http://up-beat.pos.to/linux/bbs1/minibbs.cgi
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1146   Wow, wonderful weblog structure! How lengthy have you ever been running a blog for? you made blogging glance easy. The whole look of your site is fantastic, let alone the content!
โดย  :     http://www.imagineonline.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=tagani.ph%2Fask%2Findex.php%3Fqa%3Du
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1145   Pretty! This has been an extremely wonderful post. Thank you for providing these details.
โดย  :     http://www.helenachemical.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.rockpop60.it%2Fpinasiob%2Fuseri
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1144   Since we are on the topic of pinging, this is yet another
โดย  :     http://ushakironmovieslimited.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=buyandsellhair.com%2Fauthor%2Fd
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1143   very good submit, i actually love this web site, carry on it
โดย  :     http://sodexofoodsafety.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=ncusedbooks.ca%2Fauthor%2Fdevonalofte
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1142   This blog was how do you say it? Relevant!! Finally I ave found something which helped me. Thanks!
โดย  :     https://wiki.firnezia.net/User:LauriStLedger
โพสเมื่อ  :     4 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1141   This website truly has all the info I needed concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://inokllc.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jevois.org%2Fqa%2Findex.php%3Fqa%3Duser%26qa_1
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1140   This is a topic that is close to my heart Many thanks! Exactly where are your contact details though?
โดย  :     http://www.waxwormkit.com/orders/index.php?main_page=redirect&action=url&goto=sin-hosting.com%2Fforu
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1139   I visit every day a few sites and information sites to read articles or reviews, however this webpage provides feature based writing.
โดย  :     http://cadiz-virtual.es/click.php?id=39&url=https://docs.google.com/presentation/d/1rUUsvyykiIcnfXr8
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1138   There is certainly a great deal to find out about this topic. I really like all the points you ave made.
โดย  :     http://raunitschke.eu/index.php?title=Benutzer:GlennaSchultz
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1137   Regards for helping out, wonderful information.
โดย  :     http://elevutveckling.com/qa/fysik/index.php?qa=66568&qa_1=every-sorts-details-comprehend-about-inst
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1136   I?ะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย†ll right away grasp your rss as I can at find your email subscription link or e-newsletter service. Do you have any? Kindly let me know so that I may subscribe. Thanks.
โดย  :     https://dariotyson.yolasite.com/
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1135   It as nearly impossible to find knowledgeable people in this particular topic, however, you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://www.magcloud.com/user/rempplerunfir
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1134   Si vous etes interesse, faites le pas et contactez un des mediums qui fait partie de notre centre d aastrologie et laissez-vous predire votre futur.
โดย  :     http://all4webs.com/hedgesuede7/iktbvtpdkt775.htm
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1133   Spot on with this write-up, I really suppose this web site wants way more consideration. I?ll most likely be once more to learn way more, thanks for that info.
โดย  :     http://real-estate-story.space/story.php?id=593
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1132   I seriously appreciate your posts. Many thanks
โดย  :     https://disqus.com/home/discussion/channel-new/ideal_natural_skin_care_products_for_the_whole_loved_
โพสเมื่อ  :     1 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1131   very nice put up, i definitely love this website, keep on it
โดย  :     http://deletejune36.thesupersuper.com/post/highquality-natual-skin-care-makeup-products-from-ellariu
โพสเมื่อ  :     1 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1130   Real nice post, i hope you keep posting stuffs like this, thumbs up.
โดย  :     http://dmnirvana.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=bestbookmarking.xyz%2Fstory.php%3Ftitle%3Dww
โพสเมื่อ  :     1 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1129   Pretty! This was an incredibly wonderful article. Thank you for providing this information.
โดย  :     http://barbaramarx.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=vue-forums.uit.tufts.edu%2Fuser%2Fprofile%
โพสเมื่อ  :     1 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1128   Very informative blog article.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://soapreport7.uniterre.com/647262/Ways+to+Go+Local+When+Going+to+Saigon.html
โพสเมื่อ  :     1 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1127   I will make sure to bookmark it and return to read more of your useful information.
โดย  :     http://mygym4u.com/elgg-2.3.5/blog/view/48719/tips-to-getting-a-vietnam-visa
โพสเมื่อ  :     1 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1126   Looking around I like to browse around the web, often I will just go to Stumble Upon and follow thru
โดย  :     http://mundoalbiceleste.com/members/bankerdeath3/activity/334360/
โพสเมื่อ  :     1 ธันวาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1125   Very good blog.Really looking forward to read more.
โดย  :     https://write.as/spamspamspamspam.md
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1124   I went over this site and I conceive you have a lot of wonderful information, saved to favorites (:.
โดย  :     https://www.newsbtc.com/2018/11/29/amazon-gets-deeper-into-blockchain-what-does-it-mean-for-crypto/
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1123   payday loans Your borrower is always to pay back the financial loan amount inside two to four months
โดย  :     https://www.newsbtc.com/2018/11/29/amazon-gets-deeper-into-blockchain-what-does-it-mean-for-crypto/
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1122   Thanks so much for the blog post.Really thank you! Want more.
โดย  :     http://sport.sc/users/dwerlidly161
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1121   Keep on writing because this is the kind of stuff we all need
โดย  :     http://georgiantheatre.ge/user/adeddetry719/
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1120   Im thankful for the article post.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     http://unanuevaformadepenj5x.firesci.com/rim-forms-include-a-continuation-of-the-camel-rim-style-in-
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1119   Keep up the wonderful piece of work, I read few blog posts on this website and I conceive that your website is real interesting and has got sets of great information.
โดย  :     http://shoppingwiy.wpfreeblogs.com/start-earning-flooring-and-uniquely-designed-furniture
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1118   This page really has all of the info I needed about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://diaz5180up.buzzlatest.com/in-1875-dag-travelled-to-new-orleans-and-brownsville-texas-to-plan-
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1117   Major thankies for the article post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://griffin8345es.electrico.me/this-3-d-figurine-is-a-great-way-will-ship-via-ups
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1116   This is one awesome blog article. Want more.
โดย  :     http://irving0916tx.metablogs.net/box-decoration-ecoration-line-skips-over-john-and-william-black-in
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1115   you ave gotten a fantastic blog here! would you prefer to make some invite posts on my weblog?
โดย  :     http://frank1604xe.nanobits.org/regardless-it-will-be-a-small-comfort-to-investors-most-of-them-in-t
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1114   I think this is a real great post.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://intelectovendidocrc.realscienceblogs.com/these-types-of-vehicles-enable-investors-to-invest-i
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1113   Terrific paintings! That is the kind of info that should be shared across the web. Disgrace on the search engines for not positioning this put up higher! Come on over and visit my site. Thank you =)
โดย  :     http://jules1873pl.innoarticles.com/a-home-is-more-than-just-a-house-and-they-were-quite-popular-and
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1112   You make it enjoyable and you still take care of to keep it smart. I can not wait to read much more from you. This is really a tremendous website.
โดย  :     http://strickland5622oq.tek-blogs.com/well-this-is-the-same-sort-of-thing-really-when-you-think-abou
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1111   This particular blog is obviously educating additionally factual. I have found many helpful stuff out of this amazing blog. I ad love to go back again and again. Thanks a bunch!
โดย  :     http://insuranceclaimguy5tqr.apeaceweb.net/well-that-the-room-belongs-to-someone-who-for-a-calming-e
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1110   Some times its a pain in the ass to read what blog owners wrote but this web site is real user genial !.
โดย  :     http://wowlakecityvza.rapspot.net/emergency-lines-will-be-activated-only-in-case-of-emergency-and-ac
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1109   I will immediately snatch your rss feed as I can not to find your email subscription hyperlink or newsletter service. Do you ave any? Kindly permit me recognize so that I could subscribe. Thanks.
โดย  :     http://ike5372sn.canada-blogs.com/-this-post-is-featured-on-the-teacherspayteachers-tnt-clog
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1108   Thanks again for the article post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://eukallos.edu.ba/
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1107   There as noticeably a bundle to find out about this. I assume you made sure nice factors in options also.
โดย  :     http://eukallos.edu.ba/
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1106   Starting with registering the domain and designing the layout.
โดย  :     http://winnetuoceansideresorts.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.midasuser.cn%2Fbbs%2Fhome.
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1105   That is a really good tip particularly to those new to the blogosphere. Simple but very accurate info Thanks for sharing this one. A must read article!
โดย  :     http://www.1999hs.com/comment/html/?368726.html
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1104   I value the post.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://automaniasiouxfalls.com/LinkOut/?goto=http://list.ly/l/2YUt
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1103   Im no expert, but I think you just made an excellent point. You clearly know what youre talking about, and I can really get behind that. Thanks for being so upfront and so honest.
โดย  :     http://joxassybusach.mihanblog.com/post/comment/new/34/fromtype/postone/fid/15296399615b2c741903d35/
โพสเมื่อ  :     30 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1102   Muchos Gracias for your blog article. Want more.
โดย  :     http://pcmallcanada.us/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.research.pmcg-i.com%2Findex.php%3Fopti
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1101   What as up to all, for the reason that I am truly keen of reading this website as post to be updated regularly. It carries good information.
โดย  :     http://visiontitle.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=registerm88.com%2Fforum%2Fprofile.php%3Fse
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1100   Very nice post. I certainly love this site. Thanks!
โดย  :     http://fawikoviwhod.mihanblog.com/post/comment/new/42/fromtype/postone/fid/150434425259aa78bc9ca39/a
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1099   Oakley dIspatch Sunglasses Appreciation to my father who shared with me regarding this webpage, this web site is in fact awesome.
โดย  :     http://tumbmasequa.mihanblog.com/post/comment/new/50/fromtype/postone/fid/15009668925976efec9c788/at
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1098   Major thanks for the blog.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://rospotrebnadzor.ru/bitrix/redirect.php?event1=file&event2=download&event3=prilozheniya-k-prik
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1097   Wow, incredible blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your site is excellent, let alone the content!
โดย  :     http://www.carsondevelopment.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=iotatoken.io%2Fcontest%2Findex.p
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1096   Link exchange is nothing else except it is simply placing the other person as blog link on your page at suitable place and other person will also do similar for you.|
โดย  :     https://www.cnbc.com/2018/11/27/facebook-has-black-people-problem-mark-luckie-former-employee.html
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1095   wow, awesome blog post.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     https://www.cnbc.com/2018/11/27/facebook-has-black-people-problem-mark-luckie-former-employee.html
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1094   There as noticeably a bundle to learn about this. I assume you made sure nice points in options also.
โดย  :     https://cryptodaily.co.uk/2018/11/Is-Blockchain-Becoming-The-Solution-To-Customer-Loyalty-Programs
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1093   You forgot iBank. Syncs seamlessly to the Mac version. LONGTIME Microsoft Money user haven\\\ at looked back.
โดย  :     https://cryptodaily.co.uk/2018/11/Is-Blockchain-Becoming-The-Solution-To-Customer-Loyalty-Programs
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1092   some genuinely select blog posts on this website , saved to favorites.
โดย  :     https://www.qcdc.org/members/drawsnail94/activity/238873/
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1091   Thank you ever so for you post.Really looking forward to read more. Really Great.
โดย  :     https://www.eventbrite.com/o/may-bom-chim-18215007723
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1090   Yahoo results While browsing Yahoo I discovered this page in the results and I didn at think it fit
โดย  :     http://www.brisbanegirlinavan.com/members/satinway0/activity/138414/
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1089   Looking forward to reading more. Great blog.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     https://www.kickstarter.com/profile/156710134/about
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1088   Thanks so much for the blog. Really Great.
โดย  :     https://justpaste.it/76ztv
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1087   Thanks-a-mundo for the blog article.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     https://operaguitar4blogs.webnode.com/l/fildena-100-is-an-fda-approved-solution-is-used-for-treating
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1086   You need to be a part of a contest for one of the best sites on the net. I am going to highly recommend this website!
โดย  :     http://lunashare.com/story/35864/#discuss
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1085   wow, awesome article.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     http://flagsheet42.thesupersuper.com/post/fildena-purple-100-vs-viagra-which-is-the-better-drug
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1084   This is really interesting, You are a very skilled blogger. I ave joined your feed and look forward to seeking more of your wonderful post. Also, I ave shared your website in my social networks!
โดย  :     https://jaredwhitmore.webnode.com/
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1083   Simply a smiling visitor here to share the love (:, btw outstanding design.
โดย  :     https://www.liveinternet.ru/users/tanner_rhodes/blog#post445051835
โพสเมื่อ  :     29 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1082   Well I truly liked reading it. This article provided by you is very effective for accurate planning.
โดย  :     https://www.dailystrength.org/journals/fildena-is-a-cheap-version-of-viagra-and-is-claimed-to-work-w
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1081   I truly appreciate this blog.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     http://images.google.md/url?q=http://95.79.54.44/wiki/index.php/๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ:Vecducomcap
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1080   Just Browsing While I was surfing today I saw a great article about
โดย  :     http://jeacc.org/index.php/2013/11/12/aside-post-format/
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1079   Say, you got a nice article.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     https://www.google.co.uk/maps/dir/52.5426688,-0.3301376/free+venue+finding+service+london/@52.543264
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1078   The action comedy Red is directed by Robert Schewentke and stars Bruce Willis, Mary Louise Parker, John Malkovich, Morgan Freeman, Helen Mirren, Karl Urban and Brian Cox.
โดย  :     https://www.ccn.com/breaking-what-crypto-winter-nasdaq-to-launch-bitcoin-futures-market/
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1077   Thanks a lot for the article.Thanks Again.
โดย  :     http://www.rexsynfelt.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.wukongitxueyuan.com%2Fhome.php%3Fmo
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1076   Really enjoyed this post.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     http://kvu.su/bitrix/rk.php?goto=http://www.marcolongo.org/html/userinfo.php?uid=3879951
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1075   Major thanks for the article.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://www.ericmcpherson.com/gbook132/go.php?url=http://www.sendspace.com/file/xa2f2w
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1074   My brother suggested I might like this blog. He was totally right. This post truly made my day. You can not imagine simply how much time I had spent for this info! Thanks!
โดย  :     http://tv.nalench.com/user/Leslee06J39693/
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1073   This is one awesome post.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://www.800bouquet.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.feiniao.co%2Fspace-uid-108893.html
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1072   Im grateful for the blog.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://fnbhuntsvilletx.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.uliao8.com%2Fhome.php%3Fmod%3Dspac
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1071   You could certainly see your skills in the work you write. The world hopes for more passionate writers like you who are not afraid to say how they believe. Always follow your heart.
โดย  :     http://bubbles-uk.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.ttxunhuan.com%2Fhome.php%3Fmod%3Dspace%
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1070   Lovely blog! I am loving it!! Will be back later to read some more. I am taking your feeds also
โดย  :     http://edearnest.com/2015/02/17/why-do-you-have-your-own-website-domain-name-edearnest-com/
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1069   Thanks so much for the blog. Much obliged.
โดย  :     http://www.americanwarriorministry.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=esri.handong.edu%2Fenglish
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1068   This blog was how do you say it? Relevant!! Finally I have found something that helped me. Many thanks!
โดย  :     http://ripiptude.mihanblog.com/post/comment/new/43/fromtype/postone/fid/149477688859187c38c2127/atrt
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1067   Looking around While I was surfing today I saw a great post about
โดย  :     https://eczemang.com/perioral-dermatitis/
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1066   logiciel lire mkv logiciel amplificateur wifi
โดย  :     https://eczemang.com
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1065   Wanted to drop a comment and let you know your Rss feed isnt working today. I tried adding it to my Bing reader account and got nothing.
โดย  :     https://www.appbrain.com/user/chicelf83/
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1064   I truly appreciate this blog post.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     https://wanelo.co/chicelf83
โพสเมื่อ  :     28 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1063   You made some clear points there. I did a search on the issue and found most persons will approve with your blog.
โดย  :     http://search.woodworkerssource.com/redirect?url=http://www.fairfaxconnection.com/photos/galleries/2
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1062   Yes. It should get the job done. If it doesn at send us an email.
โดย  :     http://babyduck.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=intensedebate.com%2Fpeople%2Ferrormile42
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1061   I truly appreciate this post. I ave been looking everywhere for this! Thank God I found it on Bing. You ave made my day! Thanks again..
โดย  :     http://raftdrive08.curacaoconnected.com/post/hair-care-tips-through-expert-stylists
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1060   time here at web, however I know I am getting knowledge all the time by
โดย  :     https://vimeo.com/foeflagamor
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1059   Thanks so much for the post. Really Great.
โดย  :     http://www.91zazhi.com/space-uid-272370.html
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1058   Perfectly composed content , thanks for entropy.
โดย  :     http://mehatroniks.com/user/Priefebrurf146/
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1057   You can certainly see your enthusiasm in the work you write. The arena hopes for even more passionate writers such as you who are not afraid to say how they believe. At all times follow your heart.
โดย  :     http://us-its.info/__media__/js/netsoltrademark.php?d=forum.bitwerft.de%2FUser-sunrandom9
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1056   Within the event you all be able to email myself by incorporating suggestions in how you have made your website search this brilliant, I ad personally have fun right here.
โดย  :     http://www.sinmedia.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.aracne.biz%2Findex.php%3Foption%3Dcom
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1055   It as not that I want to duplicate your internet site, but I really like the design. Could you tell me which style are you using? Or was it tailor made?
โดย  :     http://whitepagee.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=free.edu.vn%2Fmember.php%3F352631-blasimams
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1054   scrapebox ??????30????????????????5??????????????? | ????????
โดย  :     http://numbersearch.cafe24.com/eprivacy/892082
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1053   Thanks so much for the blog article.Thanks Again. Cool.
โดย  :     https://www.slideshare.net/routerloginnn
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1052   Looking around I like to surf around the web, often I will go to Digg and read and check stuff out
โดย  :     http://tupalo.com/en/users/2027430
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1051   Way cool! Some very valid points! I appreciate you writing this write-up and also the rest of the website is also very good.
โดย  :     http://www.plerb.com/barcelonaclubs
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1050   There is clearly a bundle to know about this. I assume you made certain nice points in features also.
โดย  :     https://www.polygon.com/users/barcelonaclubs
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1049   It as enormous that you are getting thoughts from this post as well as from our argument made at this time.
โดย  :     https://eubd.edu.ba/
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1048   Is there a mint app for UK people that links into your bank? Thanks
โดย  :     https://eubd.edu.ba/
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1047   Really appreciate you sharing this article post.Really thank you! Want more.
โดย  :     http://kidsandteens-manuals.space/story.php?id=190
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1046   Just discovered this site thru Yahoo, what a pleasant shock
โดย  :     http://kidsandteens-manuals.space/story.php?id=218
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1045   Well I really enjoyed studying it. This write-up procured by you is extremely practical regarding proper preparing.
โดย  :     http://sport-news.world/story.php?id=736
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1044   Just discovered this site through Yahoo, what a pleasant shock!
โดย  :     http://www.thepramod.com/connect/blog/view/113809/does-motor-club-of-america-mean-something-to-you
โพสเมื่อ  :     27 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1043   you put to make such a magnificent informative website.
โดย  :     https://badgersoup1.dlblog.org/2018/11/23/blogging-and-seo---obtain-fast-internet-search-engine-craw
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1042   I truly appreciate this blog post. Really Cool.
โดย  :     https://www.teawithdidi.org/members/metalfarm6/activity/310392/
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1041   Very good blog article.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     https://olioboard.com/users/prosriolapan
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1040   Very nice blog post. I certainly love this site. Keep writing!
โดย  :     https://ahmadvillegas.livejournal.com/272.html
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1039   OmegaTheme Content Demo deadseacosmetics
โดย  :     http://onliner.us/story.php?title=ba-lo-nam#discuss
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1038   Merely wanna admit that this is extremely helpful, Thanks for taking your time to write this.
โดย  :     http://weaponplay1.curacaoconnected.com/post/enhance-your-own-visibility-via-guest-posting-services
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1037   Spot on with this write-up, I truly think this website needs much more consideration. I?ll probably be again to read much more, thanks for that info.
โดย  :     https://medium.com/@HudsonLabilliere/enhance-your-own-visibility-through-guest-posting-services-who-
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1036   we came across a cool site that you simply could possibly love. Take a search for those who want
โดย  :     http://interactivehills.com/2018/11/25/m88-number-one-soccer-agent-in-indonesia/
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1035   redirected here Where can I find the best online creative writing courses? I live in NYC so which colleges offer the best online creative writing course? If not in a college than where else?.
โดย  :     http://sunnytraveldays.com/2018/11/25/finest-bets-and-wonderful-wins-at-m88/
โพสเมื่อ  :     26 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1034   You acquired a really useful blog page I have been here reading for about an hour. I am a newbie and your good results is extremely much an inspiration for me.
โดย  :     http://www.brownceramics.com/commercial-tiling-contractors-west-midlands.html
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1033   Packing Up For Storage ะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย‹ Yourself Storage
โดย  :     http://www.brownceramics.com/commercial-tiling-contractors-west-midlands.html
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1032   You could certainly see your skills in the work you write. The sector hopes for even more passionate writers such as you who are not afraid to say how they believe. Always go after your heart.
โดย  :     http://md.sunchemical.com/redirect.php?url=http://www.feedbooks.com/user/4741284/profile
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1031   You made several fine points there. I did a search on the topic and found a good number of people will have the same opinion with your blog.
โดย  :     http://www.newnovoch.ru/bitrix/rk.php?goto=http://vue-forums.uit.tufts.edu/user/profile/680235.page
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1030   Well I truly liked reading it. This information procured by you is very practical for accurate planning.
โดย  :     http://ikunkiwadika.mihanblog.com/post/comment/new/119/fromtype/postone/fid/150513462059b6881c855a6/
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1029   This very blog is definitely interesting and besides factual. I have discovered a bunch of interesting tips out of this blog. I ad love to visit it again soon. Thanks!
โดย  :     http://daysofcode.io/wiki/index.php/User:MosesTheus8
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1028   Many thanks for sharing this good article. Very inspiring! (as always, btw)
โดย  :     http://voidicle.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=9club.co%2Fforum%2Fprofile.php%3Fsection%3Dpe
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1027   thanks for sharing source files. many thanks
โดย  :     http://mpchat.com/go.php?url=https://bestbookmarking.xyz%2Fstory.php%3Ftitle%3Dvisit-website-305
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1026   Wow! This could be one particular of the most useful blogs We have ever arrive across on this subject. Basically Great. I am also a specialist in this topic so I can understand your hard work.
โดย  :     http://www.themichae.parks.com/external.php?site=https://meolycat.com%2Fbbs%2Fhome.php%3Fmod%3Dspace
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1025   Well I really liked studying it. This article offered by you is very constructive for correct planning.
โดย  :     https://chesterfieldawning.asureforce.net/Redirect.aspx?redirecturl=http://community.japanese-online
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1024   Some genuinely great posts on this site, thankyou for contribution.
โดย  :     http://www.arseovertitwine.com/test2/sample-page/
โพสเมื่อ  :     25 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1023   learned lot of things from it about blogging. thanks.
โดย  :     https://www.domainsherpa.com/share.php?site=https://91.231.123.194%2Findex.php%3Foption%3Dcom_k2%26v
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1022   Im thankful for the post.Thanks Again. Great.
โดย  :     https://www.instabeauty.co.uk/BusinessList
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1021   My brother suggested I might like this web site. He was entirely right. This post actually made my day. You can not imagine just how much time I had spent for this info! Thanks!
โดย  :     https://www.instabeauty.co.uk/BusinessList
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1020   Thank you, I have recently been searching for information about this topic for ages and yours is the greatest I ave discovered till now. But, what about the bottom line? Are you sure about the source?
โดย  :     http://concours-facebook.fr/story.php?title=singapore-chinese-culture-kickboxing-and-martial-arts-ap
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1019   Rattling clean site, thanks due to this post.
โดย  :     http://thesocialbuster.com/story.php?title=singapore-chinese-culture-kickboxing-and-martial-arts-app
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1018   Wow! This blog looks just like my old one! It as on a completely different topic but it has pretty much the same page layout and design. Superb choice of colors!
โดย  :     http://nottsgroups.com/story/335368/#discuss
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1017   Well I truly enjoyed reading it. This information procured by you is very helpful for proper planning.
โดย  :     http://ihaan.org/story/749453/#discuss
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1016   This is one awesome article post.Much thanks again. Cool.
โดย  :     https://commercialrealestate19.jimdofree.com/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1015   Thanks for the article.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     https://penzu.com/p/d3478ef3
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1014   Major thankies for the blog post.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     http://www.anaradio.com/general/would-our-web-designer-sell-us-a-junk-design.html
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1013   I think this is a real great blog article.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://www.gourmet2020.com/2018/11/14/how-do-you-become-a-web-designer-do-you-have-what-it-takes/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1012   You have made some decent points there. I looked on the internet to learn more about the issue and found most people will go along with your views on this web site.
โดย  :     https://vaping-online.my-free.website/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1011   Thank you for your article. Really Cool.
โดย  :     https://vaping-online.my-free.website/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1010   You could definitely see your expertise in the work you write. The world hopes for even more passionate writers like you who aren at afraid to say how they believe. Always follow your heart.
โดย  :     http://socialmedia.sandbox.n9corp.com/blog/view/6261/how-to-choose-the-suitable-belt
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1009   There is evidently a bundle to identify about this. I consider you made some nice points in features also.
โดย  :     https://www.qcdc.org/members/nestgrain8/activity/229875/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1008   Really informative blog article.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://tahmidalfaro.yolasite.com/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1007   Really informative post.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     https://orcid.org/0000-0003-2322-1757
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1006   Since search engines take hundreds and hundreds of factors into
โดย  :     http://www.manofgod1830.org/blog/view/22055/counting-on-coin-counting-machines
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1005   You ave made some really good points there. I checked on the internet to find out more about the issue and found most individuals will go along with your views on this website.
โดย  :     https://www.coindesk.com/there-is-no-bitcoin-what-the-sec-doesnt-get-about-cryptocurrency
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1004   Really wonderful information can be found on web blog.
โดย  :     https://www.coindesk.com/there-is-no-bitcoin-what-the-sec-doesnt-get-about-cryptocurrency
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1003   When some one searches for his vital thing, therefore he/she wishes to be available that in detail, therefore that thing is maintained over here.
โดย  :     http://www.widexusa.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.miyou.hk%2Fhome.php%3Fmod%3Dspace%26u
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1002   I truly appreciate this article.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     https://www.ecoreciclos.com/product/conjunto-barista/comment-page-53/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1001   This is one awesome article post.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://myfreedombeginshere.com/ywi.php?sponsore=wikiflyers.net%2Findex.php%2F%D0%A3%D1%87%D0%B0%D1%8
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1000   Thanks again for the blog.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://maps.google.hr/url?q=http://www.screencast.com/t/FbjboLMQYqb
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 999   It is my opinion other website proprietors ought to choose this blog being an model,really cool great straightforward style,Too since information.You are an expert inside this subject!
โดย  :     http://ptf.com/go/?go=https://diagoddard.picturepush.com/profile
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 998   I was suggested this website by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as no one else know such detailed about my trouble. You are wonderful! Thanks!
โดย  :     http://asheronsguide.com/redirect.html?www.wukongitxueyuan.com%2Fhome.php%3Fmod%3Dspace%26uid%3D1791
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 997   Im thankful for the article post.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://minthate55.jigsy.com/entries/general/Ideas-About-The-Best-Way-To-Write-A-Business-Email
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 996   Really informative blog article. Keep writing.
โดย  :     https://www.codecademy.com/alsecserce
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 995   You forgot iBank. Syncs seamlessly to the Mac version. LONGTIME Microsoft Money user haven\\\ at looked back.
โดย  :     https://disqus.com/home/discussion/channel-new/three_tips_to_selecting_furniture/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 994   Just wanna input that you have a very nice web site , I like the layout it really stands out.
โดย  :     http://cosap.org/story.php?id=256357#discuss
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 993   Im obliged for the article post.Really looking forward to read more. Really Cool.
โดย  :     http://fathernews77.ebook-123.com/post/the-advantages-of-solid-wood-doors
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 992   Your personal stuffs outstanding. At all times handle it up!
โดย  :     https://www.diigo.com/item/note/6orf8/c2gt?k=1ac9e06458abc4391a2395ff7f9e596d
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 991   Wow! This could be one particular of the most helpful blogs We ave ever arrive across on this subject. Actually Great. I am also a specialist in this topic so I can understand your hard work.
โดย  :     http://farmandariparsian.ir/user/ideortara840/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 990   Thanks-a-mundo for the article post.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://prodonetsk.com/users/SottomFautt950
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 989   Im grateful for the blog article.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://mesotheliomang.com/asbestos/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 988   Rattling great information can be found on weblog.
โดย  :     http://mesotheliomang.com/mesothelioma-information/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 987   Well I definitely enjoyed studying it. This tip procured by you is very effective for accurate planning.
โดย  :     https://wolfiron9.webs.com/apps/blog/show/46068208-tips-on-how-to-develop-your-business-through-help
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 986   This is a very good tip particularly to those new to the blogosphere. Brief but very accurate info Many thanks for sharing this one. A must read post!
โดย  :     https://www.kickstarter.com/profile/nasmollaume
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 985   This is one awesome blog.Really looking forward to read more. Really Great.
โดย  :     http://frozenantarcticgov.com/2018/11/22/informasi-lengkap-untuk-slot-game-live22-3/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 984   pals ans additionally sharing in delicious. And of
โดย  :     http://tripgetaways.org/2018/11/21/ciri-agen-live22-terpercaya-di-indonesia/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 983   Really enjoyed this blog.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     http://tripgetaways.org/2018/11/21/ciri-agen-live22-terpercaya-di-indonesia/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 982   Sweet blog! I found it while browsing on Yahoo News. Do you have any tips on how to get listed in Yahoo News? I ave been trying for a while but I never seem to get there! Cheers
โดย  :     http://wantedthrills.com/2018/11/21/yuk-cobain-agen-live22-di-hokindobet-4/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 981   wow, awesome article.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     http://seifersattorneys.com/2018/11/21/yuk-cobain-agen-live22-di-hokindobet-4/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 980   What are some good wordpress themes/plugins that allow you to manipulate design?
โดย  :     http://bbs23.hcwang.cn/home.php?mod=space&uid=3979824&do=profile&from=space
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 979   Salaam everyone. May Allah give peace, Love and Harmony in your lives for the NEW YEAR.
โดย  :     http://bgtopsport.com/user/arerapexign829/
โพสเมื่อ  :     23 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 978   Is anything better then WordPress for building a web presence for a small Business?
โดย  :     http://www.arcadecks.com/composite-decking-white-railing-with-black-aluminum-balusters2.html
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 977   Woh I your articles , saved to favorites !.
โดย  :     http://www.arcadecks.com/pressure-treated-wood-black-aluminum-balusters-composite-decking-in-staffor
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 976   It as hard to come by experienced people for this topic, however, you seem like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://nav.440network.com/out.php?url=https://aixindashi.org%2Fstory%2F1318611%2F
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 975   Thank you for your blog post.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://www.charitiesbuyinggroup.com/MemberSearch.aspx?Returnurl=https://tablebridge4.bloggerpr.net%2
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 974   It as hard to come by experienced people in this particular topic, however, you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://sysponto.com.br/jogos/index.php?task=profile&id=199824
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 973   Pretty! This has been a really wonderful article. Thank you for providing this information.
โดย  :     http://smf.planetlol.de/index.php?action=profile;area=forumprofile;u=767668
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 972   you to give thanks to for this. The main explanations you have made, the simple site menu, the friendships you can make it easier to engender
โดย  :     http://health-hearts-program.com/2018/11/21/precisely-why-is-the-blockchain-technology-significant/
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 971   It is remarkable, rather amusing opinion
โดย  :     http://kestrin.net/story/324956/#discuss
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 970   Wow! This could be one particular of the most helpful blogs We ave ever arrive across on this subject. Actually Great. I am also an expert in this topic so I can understand your effort.
โดย  :     http://handeggnog3.uniterre.com/618447/Exactly+how+Tractors+Help+a+Typical+Farmer.html
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 969   Perfect work you have done, this website is really cool with superb information.
โดย  :     https://pastebin.com/u/congarocket30
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 968   Thank you for sharing this great piece. Very interesting ideas! (as always, btw)
โดย  :     https://foursquare.com/user/520932501/list/a-short-summary-of-twoway-radios
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 967   This is the worst write-up of all, Iaะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยšะฐะ‚ะฐยŒะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยžะฐะ‘ะขยžve study
โดย  :     https://pastebin.com/u/ruthtulip20
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 966   This site was how do I say it? Relevant!! Finally I ave found something that helped me. Thanks!
โดย  :     http://www.recidemia.com/Successful_On_The_Internet_Searching_Can_Be_Learned_As_A_Result_Of_Our_Reco
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 965   What as up mates, how is all, and what you wish for to say concerning this article, in my view its genuinely amazing designed for me.
โดย  :     http://www.jamustudio.com/index.php/Searching_In_Pajamas_It_Really_Is_On_The_Net_Shopping_s_Greatest
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 964   Wow, great post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://apocpa.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=timoteygordon.soup.io%2Fpost%2F665166334%2FVide
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 963   Very good post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://issson.ru/go?http://www.gapyear.com/members/donaldgoecke/
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 962   Only a smiling visitor here to share the love (:, btw outstanding design.
โดย  :     http://udethickogung.mihanblog.com/post/comment/new/72/fromtype/postone/fid/1500141510596a57c6b7539/
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 961   The Birch of the Shadow I believe there may become a couple of duplicates, but an exceedingly handy listing! I have tweeted this. A lot of thanks for sharing!
โดย  :     http://utocaknankit.mihanblog.com/post/comment/new/86/fromtype/postone/fid/14969634155939d957c64a5/a
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 960   Utterly pent subject material , regards for information.
โดย  :     http://dreamwar.ru/redirect.php?http://www.inaturalist.org/people/1311466
โพสเมื่อ  :     22 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 959   Very good article.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://issson.ru/go?http://vue-forums.uit.tufts.edu/user/profile/676891.page
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 958   Say, you got a nice blog article.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://aanorthflorida.org/es/redirect.asp?url=http://faramirlovertheslasher.tumblr.com/post/18009625
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 957   Thanks for the post.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://kvk-portal.ru/katalogi/krupneishii-v-rossii/
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 956   Thanks again for the article.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     http://www.earcon.org/story/493650/#discuss
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 955   I truly appreciate this post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://taxiclick40.ebook-123.com/post/major-ways-to-ease-your-dissertation-writing-process
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 954   So pleased to possess located this post.. My browsing efforts seem total.. thanks. Liking the article.. appreciate it Respect the entry you furnished..
โดย  :     https://mealsalary50.blogcountry.net/2018/11/20/major-options-to-ease-your-dissertation-writing-proc
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 953   Spot on with this write-up, I absolutely feel this amazing site needs far more attention. I all probably be returning to read through more, thanks for the information!
โดย  :     http://www.experttechnicaltraining.com/members/planetwalk2/activity/441607/
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 952   Very good blog post.Really thank you! Cool.
โดย  :     https://www.qcdc.org/members/lotiondew6/activity/225349/
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 951   Wow, what a video it is! Genuinely fastidious quality video, the lesson given in this video is truly informative.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=NSZ-MQtT07o
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 950   Thank you ever so for you article post.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=NSZ-MQtT07o
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 949   You are my role designs. Thanks for your article
โดย  :     https://housemother4coylekragh152.shutterfly.com/21
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 948   Tremendous things here. I am very happy to see your article. Thanks a lot and I am taking a look ahead to contact you. Will you kindly drop me a mail?
โดย  :     http://www.youthentrepreneurshipcy.eu/members/cafewolf90/activity/20917/
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 947   I think this is a real great post.Really thank you! Really Great.
โดย  :     https://dtechi.com/easy-simple-fastest-ways-to-get-twitter-followers/
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 946   It as actually a great and useful piece of info. I am happy that you just shared this helpful tidbit with us. Please stay us up to date like this. Thank you for sharing.
โดย  :     https://dtechi.com/fomo-publishers-network-fomoisms-how-to-earn-1000-from-referral/
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 945   It as hard to locate knowledgeable individuals within this topic, having said that you be understood as guess what takes place you are discussing! Thanks
โดย  :     https://medium.com/@vdladyrev/how-to-choose-a-good-essay-writing-service-e3b665dc54b9
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 944   pretty beneficial material, overall I imagine this is worthy of a bookmark, thanks
โดย  :     https://penzu.com/p/4d0b501a
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 943   Remarkable issues here. I am very glad to peer your post. Thank you a lot and I am looking forward to touch you. Will you kindly drop me a mail?
โดย  :     https://www.liveinternet.ru/users/ruiz_egelund/blog#post444428805
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 942   Thanks a lot for the blog article.Really looking forward to read more.
โดย  :     http://sudangrowth00.cosolig.org/post/three-preferred-forms-of-wallet-materials
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 941   Thank you ever so for you post.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     https://weheartit.com/codseat67
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 940   YouTube consists of not just comic and humorous video lessons but also it carries learning related video lessons.
โดย  :     http://www.rileycoleman.ca/blog/view/626/advantage-of-working-with-restaurant-management-software
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 939   Yay google is my world beater assisted me to find this great site!.
โดย  :     http://www.jesusvizquierdo.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=vue-forums.uit.tufts.edu%2Fuser%2F
โพสเมื่อ  :     21 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 938   Major thankies for the article.Really thank you! Want more.
โดย  :     http://infokusreadingglasses.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=mix.com%2F%21XLs1PiXR%3Ainstagra
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 937   Really enjoyed this post.Thanks Again. Much obliged.
โดย  :     http://www.drpaul.eu/__media__/js/netsoltrademark.php?d=congressdigital.com%2Fstory.php%3Ftitle%3Dto
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 936   Major thankies for the article. Awesome.
โดย  :     http://www.jcour.com/wiki/index.php?title=User:Barney60X54372
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 935   Wow, great post.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://networksolutionssux.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.studioconsani.net%2Findex.php%
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 934   You have brought up a very excellent details , thankyou for the post.
โดย  :     http://golfeasy.cz/five-steps-to-a-solid-swing/
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 933   This blog is obviously entertaining and factual. I have picked up many useful tips out of it. I ad love to visit it again soon. Cheers!
โดย  :     http://ellasharp.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=freebookmarkidea.info%2Fstory.php%3Ftitle%3D
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 932   pretty handy material, overall I think this is well worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://autoshowcase.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=bbs.lafeelphoto.com%2Fhome.php%3Fmod%3Dsp
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 931   Nothing is more admirable than the fortitude with which millionaires tolerate the disadvantages of their wealth..
โดย  :     http://bintheredumpthat.info/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.associazionehombre.it%2Findex.ph
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 930   pretty practical material, overall I think this is worthy of a bookmark, thanks
โดย  :     http://hanweb.kanhan.com/gb/steepster.com%2Fduanemacugay
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 929   Utterly written articles , thanks for entropy.
โดย  :     http://www.storagefood.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=mail.baijialuntan.net%2Fhome.php%3Fmod
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 928   Just what I was searching for, thanks for posting.
โดย  :     http://hornsteiner.saarland/index.php/Benutzer:ChristoperCanter
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 927   With havin so much written content do you ever run into any issues of plagorism or copyright violation?
โดย  :     http://list-manager.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.erasmusworld.com%2Fportal%2Fuserinfo.
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 926   Nice blog right here! Additionally your web site a lot up fast! What web host are you the use of? Can I get your affiliate hyperlink for your host? I wish my website loaded up as fast as yours lol
โดย  :     http://sc.youth.gov.hk/TuniS/www.usefulenglish.net%2Fstory%2F200254%2F/articles/16879-mini-pc-androi
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 925   I value the blog article.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     http://cottonfridge12.desktop-linux.net/post/precisely-why-individuals-select-online-banking-service
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 924   That is a very good tip particularly to those new to the blogosphere. Short but very precise info Appreciate your sharing this one. A must read article!
โดย  :     http://eugendorf.net/story/320353/#discuss
โพสเมื่อ  :     20 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 923   You could certainly see your skills in the work you write. The world hopes for even more passionate writers like you who aren at afraid to say how they believe. Always follow your heart.
โดย  :     http://virastyar.ir/forum/member.php?action=profile&uid=1109252
โพสเมื่อ  :     19 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 922   Thanks-a-mundo for the blog article.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     http://ruhzvu.com/users/Foommejesia513
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 921   I was more than happy to uncover this website. I want to to thank you for your time due to this wonderful
โดย  :     http://www.stidolph.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=classifiedsouq.com%2Fauthor%2Fconradmadro
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 920   Really enjoyed this post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://psymania.info/go.php?go=http://unitv.edu.my/index.php/forum/user/228548-colingoeckel
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 919   Wow, great article post.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://www.jakvycvicitdraka.cz/notice.php?url=http://facsex.eu/author/colinmacphee/
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 918   Super-Duper website! I am loving it!! Will be back later to read some more. I am bookmarking your feeds also
โดย  :     http://www.motelonline.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.viaggiconlascossa.it%2Findex.php%3
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 917   Marvelous, what a weblog it is! This weblog presents valuable information to us, keep it up.
โดย  :     http://senty.ro/gbook/go.php?url=http://alosleones.com/story.php?title=to-read-more-83
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 916   Wohh exactly what I was looking for, appreciate it for posting.
โดย  :     http://www.hiberry.com/goto.php?url=http://tw.llow3339.com/userinfo.php?uid=2704702
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 915   This is a very good tip especially to those new to the blogosphere. Short but very accurate info Appreciate your sharing this one. A must read post!
โดย  :     https://cellarcent5.blogfa.cc/2018/10/27/what-does-motor-club-of-america-imply/
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 914   Spot on with this write-up, I seriously think this web site needs much more attention. I all probably be returning to see more, thanks for the advice!
โดย  :     http://www.segunadekunle.com/members/chincent0/activity/162689/
โพสเมื่อ  :     18 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 913   Such runescape are excellent! We bring the runescape you will discover moment and so i really like individuals! My associates have got an twosome. I like This runescape!!!
โดย  :     http://menstrength-hub.pro/story.php?id=51
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 912   Very clean web site , appreciate it for this post.
โดย  :     https://hairpastry5.dlblog.org/2018/10/27/to-have-a-wonderful-decision---mca-reviews-are-a-basic-st
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 911   Wow, superb blog structure! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The full look of your site is excellent, let alone the content!
โดย  :     https://earnmoneytuts.blogspot.com/2014/11/free-hosting-and-domain.html
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 910   Some in reality nice ram taking place this internet website , I enjoy it.
โดย  :     http://socialliberty.co/story.php?id=2122
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 909   Real wonderful information can be found on weblog.
โดย  :     http://disenodesitiosweb.over-blog.com/2018/11/programacion-paginas-web.html
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 908   You, my friend, ROCK! I found just the info I already searched everywhere and simply could not find it. What a great web-site.
โดย  :     https://undisenoparami.blogspot.com/2018/11/todo-por-un-buen-diseno-web.html
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 907   Thanks-a-mundo for the blog.Really thank you! Great.
โดย  :     http://bbs.189m.com/home.php?mod=space&uid=602420&do=profile&from=space
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 906   My brother recommended I might like this web site. He was entirely right. This post actually made my day. You cann at imagine just how much time I had spent for this information! Thanks!
โดย  :     http://price5630kx.cdw-online.com/however-dags-conservative-regime-grew-unpopular-due-to-repression-
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 905   You made some nice points there. I looked on the internet for the issue and found most individuals will approve with your blog.
โดย  :     http://radiomessagescyw.tek-blogs.com/if-an-opponent-is-shielded-or-collectors-are-full-which-means-
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 904   yourin designed pain ll cumulative n morphine rate you
โดย  :     http://wesley5426de.justaboutblogs.com/jenkins-1992-has-already-shown-the-relationships-between-the-
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 903   short training method quite a lot to me and also also near our position technicians. Thanks; on or after all people of us.
โดย  :     http://sidney3737ss.envision-web.com/if-you-want-to-get-10x-or-100x-the-results-of-other-people-in-c
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 902   I'ะฐย†ll immediately snatch your rss feed as I can not to find your email subscription link or newsletter service. Do you have any? Kindly permit me recognise so that I may subscribe. Thanks.
โดย  :     http://fisgoncuriosouhh.tosaweb.com/choose-mugs-bowls-reserved
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 901   You have mentioned very interesting details ! ps nice web site. I didn at attend the funeral, but I sent a nice letter saying that I approved of it. by Mark Twain.
โดย  :     http://donn3953xz.wallarticles.com/commercial-real-estate-is-classified-as-good-piece-of-real-estate
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 900   Looking forward to reading more. Great article post.Thanks Again. Cool.
โดย  :     http://collins4704cl.eblogmall.com/the-table-will-look-crowded-and-there-may-not-be-sufficient-in-ho
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 899   Thank you ever so for you article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://rickey1582ta.blogger-news.net/choose-a-plain-white-jug-with-a-subtle-pattern-for-year-round-u
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 898   It as wonderful that you are getting ideas from this paragraph as well as from our argument made at this place.
โดย  :     https://richardsonxbkg.livejournal.com/6825.html
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 897   Regards for this post, I am a big fan of this web site would like to go along updated.
โดย  :     http://marion8144gk.journalwebdir.com/luke-nov-17-15-at-2055-to-your-steps-for-the-holiday-season
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 896   You created some decent points there. I looked on the internet for the problem and located most individuals will go along with along with your internet site.
โดย  :     http://cletus7064an.wickforce.com/they-are-in-cahoots-with-the-national-association-of-reactors-beca
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 895   Woh I enjoy your content, saved to fav!.
โดย  :     http://johnnie3246vw.zamsblog.com/investing-aspics-and-key-retirement-income-products-brokerage-serv
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 894   Very nice post. I definitely appreciate this site. Continue the good work!
โดย  :     http://pensamientosdiversfug.journalwebdir.com/finally-put-a-coat-of-paint-and-with-your-vendors-to-
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 893   Wow! Thank anyone! I always wanted to write in my blog something similar to that. Can My spouse and i implement a part of your submit to my own site?
โดย  :     https://tinyurl.com/y77rxx8a
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 892   I really liked your blog post.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     http://www.girl-spanking.com/toplinks/index.php?a=stats&u=janessac70
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 891   Thanks a lot for the blog article.Much thanks again. Will read on
โดย  :     http://kingdomlife.org.ng/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=282346
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 890   Well I truly liked reading it. This information procured by you is very practical for accurate planning.
โดย  :     http://yuctw.com/userinfo.php?uid=1562502
โพสเมื่อ  :     17 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 889   This awesome blog is definitely interesting and also factual. I have found many handy stuff out of this source. I ad love to come back over and over again. Cheers!
โดย  :     http://www.realstatecoin.org/index.php?title=Consider_Satisfaction_In_--_For_Enjoyment_Universe_And_
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 888   Looking forward to reading more. Great article post.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     http://www.recidemia.com/Know_What_To_Assume_When_You_Remain_At_Inns..._Advice_No._3_From_640
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 887   Major thanks for the blog article.Much thanks again.
โดย  :     http://www.pediascape.org/pamandram/index.php/Know_All_You_Can_About_Home_Furniture_Purchasing_Now..
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 886   You made some good points there. I did a search on the topic and found most persons will go along with with your site.
โดย  :     http://barrels.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=ask.rescuedigitalmedia.com%2Findex.php%3Fqa%3D
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 885   This awesome blog is really interesting and informative. I have chosen a lot of useful tips out of it. I ad love to go back every once in a while. Cheers!
โดย  :     http://adsrv.itweb.co.za/adclick.php?bannerid=29787&zoneid=0&source=&dest=http://olioboard.com/users
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 884   Im obliged for the post.Thanks Again. Will read on
โดย  :     https://news.bitcoin.com/bitfinex-fee-bitmex-rejects-claims-trades-against-customers/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 883   Wow! This can be one particular of the most useful blogs We ave ever arrive across on this subject. Basically Fantastic. I am also a specialist in this topic therefore I can understand your effort.
โดย  :     https://news.bitcoin.com/bitfinex-fee-bitmex-rejects-claims-trades-against-customers/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 882   This particular blog is no doubt entertaining and also diverting. I have picked helluva helpful advices out of this source. I ad love to go back again and again. Cheers!
โดย  :     https://iphub.cabanova.com/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 881   I really liked your post.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     http://cardgenerators.bravesites.com/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 880   Normally I don at read article on blogs, but I would like to say that this write-up very compelled me to check out and do so! Your writing taste has been surprised me. Thanks, quite nice post.
โดย  :     http://ronnygrail.eklablog.com/what-tdee-calculator-have-you-found-most-accurate-a149366932
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 879   pretty helpful stuff, overall I imagine this is worthy of a bookmark, thanks
โดย  :     http://ronnygril.pressbooks.com/front-matter/introduction/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 878   You ave made some really good points there. I looked on the web for additional information about the issue and found most individuals will go along with your views on this website.
โดย  :     http://www.normservis.cz/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 877   Wow, incredible blog format! How long have you been blogging for? The whole glance of your web site is fantastic, let well as the content!
โดย  :     http://www.runorm.com/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 876   This awesome blog is really awesome additionally factual. I have found many handy things out of this amazing blog. I ad love to go back again and again. Thanks!
โดย  :     http://www.gostperevod.com/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 875   You are my aspiration , I possess few blogs and occasionally run out from to brand.
โดย  :     https://www.instabeauty.co.uk/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 874   Thank you ever so for you article.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     https://www.instabeauty.co.uk/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 873   I really loved what you had to say, and more than that, how you presented it.
โดย  :     https://bitcoinist.com/imf-lagarde-state-digital-currencies/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 872   yours and my users would really benefit from some of
โดย  :     https://bitcoinist.com/imf-lagarde-state-digital-currencies/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 871   With this increased targeted visitors movement, the opportunity to increase income raises as well.
โดย  :     http://www.segunadekunle.com/members/cerealvan1/activity/185587/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 870   Very informative article.Thanks Again. Cool.
โดย  :     https://uceda.org/members/clickmatch9/activity/37333/
โพสเมื่อ  :     16 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 869   on this. And he in fact ordered me dinner simply because I found it for him...
โดย  :     https://www.openstreetmap.org/user/tiehismanfec
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 868   I went over this website and I believe you have a lot of good info , saved to bookmarks (:.
โดย  :     http://owljury9.ebook-123.com/post/tips-for-mens-clothing-and-styling
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 867   Very nice post. I certainly love this site. Continue the good work!
โดย  :     https://cowjeff6.tumblr.com/post/180112791769/recommendations-for-mens-clothing-and-styling
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 866   Wow, incredible blog layout! How long have you been blogging for? you make running a blog look easy. The whole glance of your web site is wonderful, as well as the content!
โดย  :     http://congressdigital.com/story.php?title=ao-phong-nam-dep
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 865   I think this is a real great article.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     http://www.brisbanegirlinavan.com/members/paulidea47/activity/118653/
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 864   Major thanks for the article.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://soreviewbouquet.tumblr.com/
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 863   Really informative article post. Fantastic.
โดย  :     https://www.storeboard.com/blogs/education/reasons-why-you-should-get-a-custom-writing-service-to-do
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 862   Really appreciate you sharing this blog article. Cool.
โดย  :     http://www.woscripts.com/reasons-why-you-should-get-a-custom-writing-service-to-do-your-work/
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 861   Touche. Solid arguments. Keep up the great spirit.
โดย  :     http://aswas.co.uk/__media__/js/netsoltrademark.php?d=502.hubworks.com%2Findex.php%3Fqa%3Duser%26qa_
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 860   Very neat article post.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     http://163.32.103.194/phpinfo.php?a%5b%5d=%3ca%20href%3dhttp%3a%2f%2fvioletcup56.crsblog.org%2F2018%
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 859   I think other website proprietors should take this web site as an model, very clean and excellent user genial style and design, as well as the content. You are an expert in this topic!
โดย  :     http://go.rankandstyle.com/?url=http://www.mefeedia.com/watch/70889614
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 858   I really liked your post.Thanks Again. Great.
โดย  :     http://91porn.cf.gs/retire.php?redirect=http://www.pressreleaselive.com/top-of-the-line-reviews-moti
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 857   Link exchange is nothing else but it is just placing the other person as blog link on your page at appropriate place and other person will also do same in favor of you.|
โดย  :     https://www.tvcontinental.tv/videos/
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 856   You have made some decent points there. I looked on the web for additional information about the issue and found most people will go along with your views on this site.
โดย  :     http://www.23hq.com/alexshover/photo/48382987
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 855   wow, awesome blog.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     https://www.mapleprimes.com/users/carwarranty
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 854   Sale |check out this site soon responded with a penalty. On weekends, she |check out this
โดย  :     http://industrialbank.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.visevi.it%2Findex.php%3Foption%3Dco
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 853   that matches all of your pursuits and wishes. On a website primarily based courting earth-wide-internet
โดย  :     http://autos.car1.hk/external.php?url=http%3A%2F%2Fwww.dropbox.com%2Fs%2F55yxza6yubnawiw%2FToronto%2
โพสเมื่อ  :     14 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 852   I'ะฐย†ve read some just right stuff here. Certainly worth bookmarking for revisiting. I surprise how so much attempt you put to make the sort of excellent informative website.
โดย  :     http://1967vacation.westescalante.com/gbook/go.php?url=http://www.clickonbookmark.com/SEO/for-more-i
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 851   Ultimately, a problem that I am passionate about. I have looked for data of this caliber for the previous various hours. Your site is greatly appreciated.
โดย  :     http://www.free-scores.com/pub.php?url=http%3A//free.edu.vn%2Fmember.php%3F352044-odfacofer&CATEGORI
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 850   This website was how do you say it? Relevant!! Finally I ave found something which helped me. Many thanks!
โดย  :     http://www.spuntiespuntini.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2596070
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 849   Merely wanna comment that you have a very decent site, I like the style and design it really stands out.
โดย  :     http://www.bookmarkiali.win/story.php?title=standard-robotic-vacuum-cleaner-and-mop-review#discuss
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 848   internet slowing down How can I drive more traffic to my railroad blog?
โดย  :     http://inotechdc.com.br/manual/index.php?title=Have_a_look_at_this_page_immediately_and_follow_the_b
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 847   You need to be a part of a contest for one of the highest quality blogs on the net. I most certainly will recommend this website!
โดย  :     http://komiwiki.syktsu.ru/index.php?title=Explore_the_most_reliable_bobsweep_pro_vacuum_cleaner_and_
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 846   Very nice post. I just stumbled upon your blog and wished to say that I ave really enjoyed surfing around your blog posts. After all I all be subscribing to your feed and I hope you write again soon!
โดย  :     https://vimeo.com/user91041911
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 845   There is definately a great deal to know about this issue. I really like all of the points you have made.
โดย  :     https://modembangle1.bloglove.cc/2018/11/11/a-few-must-download-android-apps/
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 844   Looking around I like to browse around the web, often I will just go to Stumble Upon and follow thru
โดย  :     http://www.feedbooks.com/user/4749300/profile
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 843   pretty helpful material, overall I imagine this is worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://mundoalbiceleste.com/members/shortslaura54/activity/306781/
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 842   This is very interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your rss feed and look forward to seeking more of your excellent post. Also, I ave shared your site in my social networks!
โดย  :     https://theconversation.com/profiles/kofod-fraser-591291
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 841   Muchos Gracias for your post.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     https://clickwheel5.tumblr.com/post/179991758063/the-finest-hidden-spy-camera-guide
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 840   Super-Duper website! I am loving it!! Will come back again. I am bookmarking your feeds also
โดย  :     http://www.vetriolovenerdisanto.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2862289
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 839   Really informative blog article.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://www.lastgreatliar.com/benefits-of-using-an-essay-writing-service-for-academic-writing/
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 838   Really enjoyed this article.Thanks Again. Great.
โดย  :     https://essayfever.weebly.com/blog/benefits-of-using-an-essay-writing-service-for-academic-writing
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 837   That is a very good tip especially to those new to the blogosphere. Short but very precise information Thanks for sharing this one. A must read article!
โดย  :     https://paulgordony.hatenablog.com/?_ga=2.262573002.772008409.1541666747-667589550.1541666747
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 836   Im thankful for the article. Really Cool.
โดย  :     http://www.mysticmoonpress.com/how-to-use-an-oil-vaporizer/
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 835   This excellent website truly has all the information and facts I needed about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://soywren5.xtgem.com/__xt_blog/__xtblog_entry/12100730-simple-stuff-regarding-revolutionary-pet
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 834   Some really interesting info , well written and generally user genial.
โดย  :     http://www.colourlovers.com/lover/sealfowl9
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 833   Major thanks for the blog. Keep writing.
โดย  :     https://hostry.webnode.ru/l/unbelievable-way-to-find-free-cdn-will-not-let-you-down/
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 832   Very informative blog article.Really looking forward to read more. Will read on
โดย  :     https://nightwatchng.com/privacy-policy-2/
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 831   I savour, cause I discovered exactly what I was taking a look for. You ave ended my four day long hunt! God Bless you man. Have a nice day. Bye
โดย  :     http://www5d.biglobe.ne.jp/~lostland/ndiary/bbs/bbs.cgi?vnm=5&pnm=1&Sch&comment=789/
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 830   This site truly has all of the info I needed concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=86PmMdcex4g
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 829   You made some clear points there. I looked on the internet for the subject and found most guys will consent with your site.
โดย  :     http://5228.ru/url.php?url=http://discover.societymusictheory.org/story.php?title=to-learn-more-351
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 828   Respect the blog you given.. indeed, investigation is having to pay off. Adoring the posting.. bless you My internet searching seem full.. thank you.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=86PmMdcex4g
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 827   This excellent website truly has all the info I wanted about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://www.welllondon.org.uk/emailPage.php?resourceid=http://www.welllondon.org.uk/redirect.php?redi
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 826   There as certainly a lot to find out about this topic. I really like all the points you have made.
โดย  :     http://ewarranty.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.eventsentry.com%2Fqa%2Findex.php%3Fqa%3D
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 825   Thanks for spending the time to argue this, I feel starkly about it and adore conception additional taking place this topic.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=rmLPOPxKDos
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 824   You made some nice points there. I looked on the internet for the subject matter and found most individuals will approve with your website.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=rmLPOPxKDos
โพสเมื่อ  :     13 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 823   It as really a nice and useful piece of info. I am glad that you shared this useful information with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.
โดย  :     http://gtublog.com/index.php?a=profile&u=susanawhitt
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 822   Outstanding post, I conceive website owners should larn a lot from this website its rattling user genial.
โดย  :     http://www.stevemorgan.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=periodicos.unifev.edu.br%2Findex.php%2
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 821   Wonderful post! We will be linking to this great post on our site. Keep up the great writing.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TdzYEDz6C3k
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 820   the same nearly very often inside case you shield this increase.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TdzYEDz6C3k
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 819   Thanks for sharing, this is a fantastic article.Really looking forward to read more. Will read on...
โดย  :     http://www.baccaratresorts.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=email.esm.psu.edu%2FphpBB3%2Fmembe
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 818   It as not that I want to duplicate your website, but I really like the pattern. Could you let me know which design are you using? Or was it especially designed?
โดย  :     http://iaade.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=lausengcrabtree68.crsblog.org%2F2018%2F11%2F07%2
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 817   Thank you, I ave recently been looking for info about this subject for ages and yours is the greatest I ave discovered till now. But, what about the bottom line? Are you sure about the source?
โดย  :     https://write.as/spamspamspamspam.md
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 816   pretty valuable stuff, overall I feel this is worthy of a bookmark, thanks
โดย  :     https://axisprospects.com/members/pilotgrip1/activity/3349/
โพสเมื่อ  :     12 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 815   You made some decent points there. I checked on the internet to learn more about the issue and found most individuals
โดย  :     http://sevgidolu.biz/user/conoReozy828/
โพสเมื่อ  :     10 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 814   to and you are just extremely fantastic. I actually like what you have obtained here, certainly like what
โดย  :     http://www.91zazhi.com/space-uid-258164.html
โพสเมื่อ  :     10 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 813   Woh I like your blog posts, saved to favorites !.
โดย  :     http://hhcn.cbtvnetwork.com/hhcncommunity/blog/view/339295/advantages-of-tungsten-bracelet-for-robus
โพสเมื่อ  :     10 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 812   Thank you, I ave recently been looking for info about this subject for ages and yours is the greatest I ave discovered till now. But, what about the bottom line? Are you sure about the source?
โดย  :     http://satinnumber0.blog.fc2.com/blog-entry-1.html
โพสเมื่อ  :     10 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 811   It as not that I want to replicate your website, but I really like the pattern. Could you tell me which theme are you using? Or was it especially designed?
โดย  :     https://www.teawithdidi.org/members/formatword00/activity/285248/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 810   Some genuinely prime blog posts on this website, bookmarked.
โดย  :     http://www.experttechnicaltraining.com/members/sailbrush23/activity/423173/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 809   Thanks for the article! I hope the author does not mind if I use it for my course work!
โดย  :     http://www.vetriolovenerdisanto.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2832397
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 808   This website really has all of the info I wanted concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     https://rochealthdata.org/members/tramptail33/activity/3259/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 807   I think this is among the most significant information for
โดย  :     https://juliablaise.com/general/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 806   Thanks for sharing, this is a fantastic article.Really looking forward to read more. Will read on...
โดย  :     https://www.rkcarsales.co.uk/used-cars/land-rover-range-rover-sport-3-0-td-v6-se-4x4-ss-5dr-peterbor
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 805   Thank you for your blog.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://www.rkcarsales.co.uk/used-cars/land-rover-range-rover-sport-3-0-td-v6-se-4x4-ss-5dr-peterbor
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 804   Spot on with this write-up, I honestly believe that this website needs far more attention. I all probably be returning to read more, thanks for the advice!
โดย  :     https://thingdimple4blogs.webnode.com/l/run-4-game-play-on-the-web-on-run4gameplay-net/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 803   Whoa! This blog looks exactly like my old one! It as on a totally different subject but it has pretty much the same layout and design. Superb choice of colors!
โดย  :     https://thingpansy6.crsblog.org/2018/11/08/run-4-game-play-on-the-internet-on-run4gameplay.net/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 802   Very good article. I am dealing with some of these issues as well..
โดย  :     http://traveleverywhere.org/2018/11/07/run-4-game-play-on-the-web-on-run4gameplay-net-3/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 801   Wow, fantastic blog format! How lengthy have you ever been blogging for? you made running a blog glance easy. The full look of your site is great, let alone the content material!
โดย  :     http://supernaturalfacts.com/2018/11/07/run-4-game-play-on-the-web-on-run4gameplay-net/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 800   I went over this website and I conceive you have a lot of wonderful information, saved to favorites (:.
โดย  :     http://blog.hukusbukus.com/blog/view/235411/completely-free-download-appsgames-for-pcwindows
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 799   pretty beneficial material, overall I believe this is worthy of a bookmark, thanks
โดย  :     https://chessdimple7.webs.com/apps/blog/show/46032066-totally-free-download-apps-games-for-pc-window
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 798   Looking around I like to browse in various places on the internet, regularly I will go to Digg and follow thru
โดย  :     http://hotcoffeedeals.com/2018/11/07/pc-games-completely-free-download-for-windows-7-8-8-1-10-xp-5/
โพสเมื่อ  :     9 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 797   Sweet blog! I found it while searching on Yahoo News. Do you have any tips on how to get listed in Yahoo News? I ave been trying for a while but I never seem to get there! Cheers
โดย  :     http://outletforbusiness.com/2018/11/07/pc-games-absolutely-free-download-for-windows-788-110xp-7/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 796   Really appreciate you sharing this post.Much thanks again. Want more.
โดย  :     https://www.isaacsandisaacs.com/truck-accident-lawyer
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 795   This is all very new to me and this article really opened my eyes.Thanks for sharing with us your wisdom.
โดย  :     https://foursquare.com/user/518376691/list/how-you-can-find-the-finest-robotic-floor-cleaner
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 794   This can be a set of phrases, not an essay. that you are incompetent
โดย  :     https://munley.com/truck-accident-lawyer/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 793   You could definitely see your skills in the work you write. The world hopes for even more passionate writers like you who are not afraid to say how they believe. Always follow your heart.
โดย  :     http://www.art.com/me/drainbat1315
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 792   This is one awesome blog article.Really thank you! Keep writing.
โดย  :     https://trunk.www.volkalize.com/members/mousespring35/activity/1870190/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 791   Spot on with this write-up, I actually assume this web site needs rather more consideration. I all probably be once more to read way more, thanks for that info.
โดย  :     https://jamieleighbray.de.tl/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 790   If some one desires to be updated with newest technologies after
โดย  :     http://togebookmark.tk/story.php?title=bobsweep-reviews-2#discuss
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 789   Looking forward to reading more. Great blog post.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     http://computers-manuals.site/story.php?id=3573
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 788   Very nice post. I just stumbled upon your weblog and wished to say that I have truly enjoyed browsing your blog posts. After all I will be subscribing to your feed and I hope you write again soon!
โดย  :     http://gomakonline.space/story.php?id=2422
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 787   Very good article.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     https://genius.com/amountwillow7
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 786   Usually I do not read post on blogs, however I wish to say that this write-up very forced me to try and do so! Your writing style has been amazed me. Thank you, very great post.|
โดย  :     https://www.rkcarsales.co.uk/used-cars/land-rover-range-rover-sport-3-0-td-v6-se-4x4-ss-5dr-peterbor
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 785   Really appreciate you sharing this blog article.Really looking forward to read more. Will read on
โดย  :     http://www.healthtrumpet.com/about-us/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 784   Im obliged for the blog article.Really thank you! Cool.
โดย  :     https://chidispalace.com/about-us
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 783   Just added your weblog to my list of price reading blogs
โดย  :     https://chidispalace.com/about-us
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 782   There as definately a great deal to find out about this issue. I really like all the points you ave made.
โดย  :     https://torchbankz.com/privacy-policy/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 781   Thanks for sharing, this is a fantastic post.Really thank you! Will read on
โดย  :     https://torchbankz.com/terms-conditions/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 780   understands what they are discussing on the net.
โดย  :     http://denimvinyl0.thesupersuper.com/post/nofuss-methods-in-hampton--bay--fans-explained
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 779   I truly appreciate this blog post.Much thanks again. Will read on
โดย  :     http://milokaxnd.affiliatblogger.com/17319136/the-single-best-strategy-to-use-for-hampton-bay-fans
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 778   What is a blogging site that allows you to sync with facebook for comments?
โดย  :     https://brassdraw76.blogfa.cc/2018/09/30/the-facts-on-ceiling--fans-methods/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 777   Some truly good posts on this website , thankyou for contribution.
โดย  :     http://tinaontech.com/members/josephbeggar53/activity/103936/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 776   I would like to uslysht just a little more on this topic
โดย  :     http://www.kdrebusiness.com/have-enjoyment-with-ceiling-fans-for-your-bedroom/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 775   This internet internet page is genuinely a walk-through for all of the information you wanted about this and didn at know who to ask. Glimpse here, and you will surely discover it.
โดย  :     http://www.marc-it-up.com/kichler-ceiling-fans-and-precisely-why-they-tend-to-be-the-best/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 774   Way cool! Some very valid points! I appreciate you writing this post and the rest of the site is extremely good.
โดย  :     http://wild-marathon.com/2018/11/06/gta-san-andreas-totally-free-download-for-pc-windows-7-8-8-1-10-
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 773   Thanks so much for the post.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     http://high-mountains-tourism.com/2018/11/06/gta-san-andreas-totally-free-download-for-pc-windows-78
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 772   Very good blog article.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     http://u.55188.com/link.php?url=http://amaricousins.bravesites.com/
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 771   Say, you got a nice blog post.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     http://www.thegameshow.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=eastwill.org%2Fforum%2Fhome.php%3Fmod%
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 770   I view something genuinely special in this internet site.
โดย  :     http://www.talmaterials.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=forum.monferraglia.it%2Fmember.php%3F
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 769   Say, you got a nice blog post.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://www.barabing.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.clinicaveterinariaromaeur.it%2Findex.
โพสเมื่อ  :     8 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 768   information you provide here. Please let
โดย  :     http://www.robertlerner.com/cgi-bin/links/ybf.cgi?url==http://www.24x7buddy.com/index.php?qa=user&qa
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 767   topic. I needs to spend some time learning much more
โดย  :     http://fiberartsfestival.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=shopifyfaq.com%2Findex.php%3Fqa%3Dus
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 766   If you are interested to learn Web optimization techniques then you have to read this article, I am sure you will obtain much more from this article on the topic of Web optimization.
โดย  :     http://pcdownloadapp.com/tongitsxtreme-apk-download-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 765   You completed several fine points there. I did a search on the theme and found mainly persons will have the same opinion with your blog.
โดย  :     http://pcdownloadapp.com/free-4shared-apk-download-for-android.html
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 764   Thanks-a-mundo for the blog article.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://pcgameshome.com/tikibar-games-free-download-full-version.html
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 763   Wow! Thank you! I always wanted to write on my blog something like that. Can I implement a part of your post to my website?
โดย  :     http://pcgameshome.com/greatest-temples-mahjong-games-free-download-full.html
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 762   It as hard to discover knowledgeable folks on this subject, but you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://mstuca.ru/bitrix/redirect.php?event1=&event2=&event3=&goto=http://www.amlotus.edu/members/ver
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 761   magnificent post, very informative. I wonder why the other experts of this sector don at realize this. You should proceed your writing. I am sure, you have a huge readers a base already!
โดย  :     http://nkifycopyngo.mihanblog.com/post/comment/new/26/fromtype/postone/fid/1496194899592e1f53478b7/a
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 760   Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for?
โดย  :     http://womangate33.cosolig.org/post/remarkable-weighted-blanket-therapy-for-restless-sleepers
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 759   very few sites that come about to become detailed below, from our point of view are undoubtedly nicely really worth checking out
โดย  :     https://wallinside.com/post-65081360-benefits-of-finding-a-lawyer.html
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 758   Im obliged for the article post.Really looking forward to read more.
โดย  :     https://wiki.cizaro.com/index.php?title=Get_Educated_On_Some_Vital_E_Mail_Advertising_And_Marketing_
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 757   Say, you got a nice post.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://knsz.prz.edu.pl/forum/member.php?action=profile&uid=112115
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 756   What could you suggest in regards to your submit that you just made a few days in
โดย  :     http://proline.physics.iisc.ernet.in/wiki/index.php/Prime_Suggestions_And_Guidance_On_Name_Managemen
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 755   Thanks so much for the blog article.Thanks Again. Cool.
โดย  :     http://only-the-facts.com/index.php/Seeking_For_A_New_Auto_Remember_This_Tips..._Information_Number_
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 754   It as not that I want to duplicate your website, but I really like the pattern. Could you let me know which design are you using? Or was it especially designed?
โดย  :     http://northpolebd.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=mintgarage14.thesupersuper.com%2Fpost%2Fre
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 753   Wow! Thank you! I continuously needed to write on my site something like that. Can I implement a fragment of your post to my site?
โดย  :     https://wallinside.com/post-64941566-affordable-prices-in-all-dental-treatments.html
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 752   I?ะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย†ll right away seize your rss feed as I can at in finding your email subscription link or newsletter service. Do you have any? Please let me realize in order that I may just subscribe. Thanks.
โดย  :     http://frostmine2.bravesites.com/entries/general/tips-and-techniques-for-the-best-music-downloads
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 751   You made some good points there. I looked on the internet for the subject matter and found most guys will approve with your site.
โดย  :     http://www.lvonlinehome.com
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 750   I used to be able to find good info from your articles.
โดย  :     https://online-poker-site.site123.me/
โพสเมื่อ  :     7 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 749   Your style is unique in comparison to other folks I have read stuff from. Thank you for posting when you ave got the opportunity, Guess I all just book mark this site.
โดย  :     https://buzzon.khaleejtimes.com/author/outputbabies36/
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 748   Im grateful for the article.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://burningworldsband.com/MEDIAROOM/blog/view/376374/the-significance-of-advertising
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 747   Thanks for sharing, this is a fantastic blog article.Really looking forward to read more.
โดย  :     http://www.allsocialmax.com/story/7045/#discuss
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 746   Thanks-a-mundo for the blog article.Much thanks again.
โดย  :     http://www.fontspace.com/profile/outputbabies30
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 745   Major thankies for the blog.Really thank you! Will read on
โดย  :     https://hoseporter75blogs.webnode.com/l/hemp-oil-perks-that-people-must-understand/
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 744   Just wanna comment that you have a very nice website , I enjoy the style it really stands out.
โดย  :     http://www.vetriolovenerdisanto.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2800755
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 743   Some really fantastic info , Glad I noticed this.
โดย  :     http://jiaqinw923.com/comment/html/?59247.html
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 742   Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say
โดย  :     http://eui.orange.fr/errormanage/bin/errormanage.cgi?code=1&service=authent&type=1&url=http://comfit
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 741   Thanks a lot for sharing this with all of us you actually know what you are talking about! Bookmarked. Kindly also visit my web site =). We could have a link exchange agreement between us!
โดย  :     http://dstretirementsolutions.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=openhf.com%2Fhome.php%3Fmod%3Ds
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 740   Really informative blog article.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://emilylong.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=f.youkia.com%2Fahdgbbs%2Fahdg%2Fhome.php%3Fm
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 739   Very informative article.Really looking forward to read more.
โดย  :     http://ass-media.de/wbb2/redir.php?url=http://bookmarklest.win/story.php?title=canli-bahis-8
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 738   Really appreciate you sharing this article post. Really Cool.
โดย  :     http://cupofjoe.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=chamegiaidap.com%2Findex.php%3Fqa%3Duser%26qa
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 737   WoW decent article. Can I hire you to guest write for my blog? If so send me an email!
โดย  :     http://appsforfree.org/loc.php?url=bookmarklest.win%2Fstory.php%3Ftitle%3Dfor-more-information-95&
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 736   There are positively a lot of particulars like that to engage addicted to consideration. To facilitate may ensue a nice point to convey.
โดย  :     http://iphysio.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=fury.cse.buffalo.edu%2Fquestions%2Findex.php%3
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 735   I think you did an awesome job explaining it. Sure beats having to research it on my own. Thanks
โดย  :     http://dormroomdepot.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=138sbrandvip.com%2Fforum%2Fprofile.php%3
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 734   There is noticeably a bundle to know about this. I assume you made sure good factors in options also.
โดย  :     http://alpha.astroempires.com/redirect.aspx?http://www.dom-ita.com/index.php?option=com_k2&view=item
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 733   Incredible the following some hair extensions fit nicely to the your natural hair while others do not fit easily,
โดย  :     http://seolisting.cf/story.php?title=familiar-strangers-tattoo-studio-singapores-best-rated-tattoo-s
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 732   So cool The information provided in the article are some of the best available
โดย  :     http://relevare.net/story/707409/#discuss
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 731   There as definately a great deal to know about this topic. I really like all the points you made.
โดย  :     http://justpep.com/fun/singapore-chinese-culture-kickboxing-and-martial-arts-appreciation-group-5/#d
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 730   Tumblr article I saw someone talking about this on Tumblr and it linked to
โดย  :     http://eugendorf.net/story/289813/#discuss
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 729   Just Browsing While I was surfing today I saw a great post about
โดย  :     http://b.augustamax.com/story.php?title=cbd-hemp-oil-review#discuss
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 728   Say, you got a nice blog article.Really looking forward to read more.
โดย  :     https://3dartistonline.com/user/ghanasaw08
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 727   This site truly has all the info I needed concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://hhcn.cbtvnetwork.com/hhcncommunity/blog/view/304749/exactly-why-must-you-make-use-of-the-prof
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 726   I was examining some of your content on this site and I believe this internet site is very instructive! Keep on posting.
โดย  :     http://news.reddif.info/story.php?title=thiet-ke-logo#discuss
โพสเมื่อ  :     6 พฤศจิกายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็